หลังจากที่มีข่าวลือถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาของ 5 นักแสดงหนุ่ม สมาชิกวง 5urprise อันได้แก่ ซอคังจุน กงมยอง คังแทโอ อีแทฮวาน และ ยูอิล ก่อนหน้านี้ ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Fantagio ได้ออกประกาศแจ้งในวันที่ 1 เมษายน ว่า สัญญาของทั้ง 5 คน ได้สิ้นสุดลงในวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา และไม่มีการต่อสัญญาเกิดขึ้น

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Fantagio

เรากำลังจะประกาศว่าสัญญาของเรากับนักแสดง ซอคังจุน กงมยอง คังแทโอ อีแทฮวาน และ ยูอิล ได้สิ้นสุดลงในวันที่ 31 มีนาคม

ภายหลังจากที่มีการเจรจากันกับทั้ง 5 ก่อนจะถึงกำหนดวันสิ้นสุดสัญญา เราได้ตัดสินใจที่จะเคารพความเห็นของกันและกัน และ จะเดินตามเส้นทางของตัวเอง

เราขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การสนับสนุน ซอคังจุน กงมยอง คังแทโอ อีแทฮวาน และ ยูอิล และเราขอให้ทุกท่านยังคงมอบความรักและการสนับสนุนกับนักแสดงทั้ง 5 คนในอนาคตต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

5urprise เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน ปี 2013 ซึ่งสมาชิกแต่ละคนได้รับการคัดเลือกผ่านโครงการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ และได้รับการฝึกฝนก่อนเดบิวต์เป็นเวลา 2 ปี วงนี้แตกต่างจากวงไอดอลทั่วๆไป เพราะว่ามีคอนเซปต์ที่เรียกว่า ‘Actor group’ (วงนักแสดง) ซึ่งเป็นวงแรกในวงการบันเทิงเกาหลีที่เป็นรูปแบบนี้ โดยแต่ละคนมีความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ ที่สามารถ ร้อง เต้น และเล่นละครได้

5urprise Members Profile (Name, Birthday, Religion and Facts ...

Flower  

ปัจจุบันสมาชิกแต่ละคนต่างเติบโตในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดง อย่างเช่น ซอคังจุน ที่เป็นที่รู้จักผ่านผลงานซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Cunning Single Lady ,  Cheese in the Trap , Are You Human? และขณะนี้กำลังมีผลงานซีรีส์ When the Weather is Fine ทางช่อง JTBC , กงมยอง ที่มีผลงานซีรีส์ อาทิ Drinking Solo , Bride of the Water God , Be Melodramatic และภาพยนตร์ Extreme Job , คังแทโอ ที่มีผลงานซีรีส์ อาทิ My First First Love และ  The Tale of Nokdu , อีแทฮวาน ที่มีผลงานซีรีส์ อาทิ W , What’s Wrong with Secretary Kim , Touch และ ยูอิล มีผลงานซีรีส์ Evergreen

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^