ภาพยนตร์ซอมบี้ชื่อดังของเกาหลีใต้ “Train To Busan” ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเมื่อปี 2016 กำลังจะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นอเมริกา ซึ่งคาดว่าจะสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้ระดับฮอลลีวูดที่คาดว่าจะโด่งดังไม่แพ้ต้นฉบับ

ตามรายงานล่าสุดระบุว่า James Wan (เจมส์ วาน) ผู้กำกับชื่อดังจากภาพยนตร์สยองขวัญที่โด่งดังอย่าง The Conjuring จะร่วมกับ Gary Dauberman (แกรี่ เดาเบอร์แมน) นักเขียนบทภาพยนตร์ The Nun , IT และ Annabelle ผนึกกำลังผลิตภาพยนตร์รีเมค “Train To Busan” ในเวอร์ชั่นอเมริกา

ด้วยความสำเร็จของภาพยนตร์ต้นฉบับ แน่นอนว่าทำให้ค่ายหนังฮอลลีวูดในสหรัฐอเมริกาต่างเปิดศึกแย่งชิงลิขสิทธิ์รีเมคภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็น New Line Cinema, Universal Pictures, Paramount Pictures, Lionsgate Films และ Screen Gems ซึ่งอ้างอิงจากแหล่งข่าว ดูเหมือนว่า New Line Cinema กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเจรจาซื้อลิขสิทธิ์รีเมคภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

แค่เห็นทีมผู้สร้างกับสตูดิโอระดับท็อปรุมแย่งซื้อลิขสิทธิ์กันแล้ว ดูท่าเวอร์ชั่นรีเมคนี้จะออกมาไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน อดใจรอติดตามชมกัน!

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ภาพยนตร์ Train To Busan เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับยอนซังโฮ นำแสดงโดย กงยู คิมซูอัน จองยูมี มาดงซอก อันโซฮี ชเวอูชิก เข้าฉายเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่กำลังเดินทางนั่งรถไฟความเร็วสูงจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซาน แล้วพบว่ามีเชื้อซอมบี้ระบาดอยู่ภายในรถไฟ

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ถูกนำไปฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ (2016 Cannes Film Festival) และรับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ทำรายได้กว่า 85 ล้านเหรียญสหรัฐในต่างประเทศ และ 2 ล้านเหรียญสหรัฐเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ไม่เพียงแค่นั้นยังสร้างสถิติผู้เข้าชมในเกาหลีสูงถึง 11 ล้านคน

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าภาพยนตร์ Train to Busan กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการผลิตภาคต่อ ใช้ชื่อเรื่องว่า “Peninsula” โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของเชื้อซอมบี้ที่ระบาดไปทั่วคาบสมุทรเกาหลี มีกำหนดเริ่มต้นการผลิตช่วงต้นปี 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)