ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าวงการภาพยนตร์เกาหลีมีความคึกคักและเริ่มที่จะไปไกลในระดับสากลมากยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ โปรดักชั่นงานคุณภาพ และความสามารถของนักแสดง ดังเช่น “Train To Busan” ที่เข้าฉายเมื่อปี 2016 ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลาย กวาดรายได้มหาศาลจนขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุดตลอดกาลของเกาหลีใต้เป็นอันดับที่ 13 ด้วยจำนวนผู้เข้าชมกว่า 11,566,862 ล้านคน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ตัวแทนของผู้กำกับยอนซังโฮ ได้ออกมายืนยันว่าขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมการผลิตภาคต่อของภาพยนตร์ “Train To Busan”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ภาพยนตร์ Train To Busan เข้าฉายเมื่อปี 2016 นำแสดงโดย กงยู คิมซูอัน จองยูมิ มาดงซอก ชเวอูชิก อันโซฮี

สำหรับในภาคที่ 2 นี้จะใช้ชื่อว่า “Peninsula” โดยเรื่องนี้เป็นส่วนขยายของ Train To Busan โดยจะยังคงถ่ายทอดเรื่องราวไวรัสซอมบี้ที่ได้ชมกันในภาคก่อนหน้า และเพิ่มเติมด้วยเรื่องราวหลังจากที่ไวรัสได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี แม้แต่ปูซานที่ถือว่าเป็นเขตปลอดภัยก็ไม่รอดพ้นการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสนี้

รายงานระบุว่า ขณะนี้ได้มีการเตรียมบทเสร็จเรียบร้อยแล้ว และกำลังเตรียมตัวสำหรับขั้นตอน Pre-production รวมถึงการแคสติ้งนักแสดงในเร็วๆนี้อีกด้วย
“Peninsula” จะเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 นี้ รอติดตามชมกันได้เลย!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)