เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สำนักข่าวเกาหลีได้รายงานว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม มินโฮ SHINee ที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์สงครามเรื่องใหม่ “Jangsa-ri 9.15” ได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งได้สร้างความกังวลใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้เผยว่า “ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ ‘Jangsa-ri 9.15’ เมื่อวานนี้ในย่านยองดึก มินโฮ ได้รับบาดเจ็บเกิดบาดแผลถลอกบริเวณด้านซ้ายของใบหน้าของเขาหลังจากสะเก็ดจากการใช้เอฟเฟคพิเศษที่ใช้ประกอบฉากพุ่งเข้าใส่เขา ซึ่งมินโฮถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินและรับการรักษาบาดแผลทันที โดยเราจะคอยติดตามเฝ้าดูอาการของเขาที่รับการรักษาในฐานะผู้ป่วยนอก”

มินโฮ SHINee

ต้นสังกัด เผยต่อ ว่า “ทางกองถ่ายภาพยนตร์ได้ปรับตารางด้วยการหยุดพักการถ่ายทำเป็นเวลา 3-4 วัน เนื่องจากจะมีการเคลื่อนย้ายสถานที่ถ่ายทำไปที่อื่น ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาในการติดตั้งทุกอย่างหมด อีกทั้งมินโฮจะได้มีเวลาที่มากพอในการพักรักษาตัวก่อนที่เขาจะกลับมาถ่ายทำต่ออีกครั้ง”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นฟอร์มยักษ์ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในสงครามจางซา ที่นักเรียนทหารจำนวน 772 นาย เสี่ยงชีวิตที่จะสนับสนุนให้การต่อสู้ยุทธภูมิอินชอนในสงครามเกาหลีนั้นประสบความสำเร็จ มินโฮ ได้ร่วมแสดงกับ คิมมยองมิน , ควักชียัง และ คิมซองชอล ไม่เพียงแค่นั้นนักแสดงต่างชาติชื่อดังอย่าง Magan Fox ก็ได้มาร่วมแสดงในภาพยนตร์นี้ด้วย

“Jangsa-ri 9.15” ได้ทำการเปิดกล้องถ่ายทำไปตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีในปี 2019 นี้ รอติดตามชมกัน

ขอให้มินโฮหายไวๆนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)