อีจงซอก – อีนายอง พิจารณารับบทนำใน “Romance Supplement” ละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN

จากที่ก่อนหน้านี้ Korseries ได้เคยนำเสนอข่าวนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ อีจงซอก พิจารณาบทนำในละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Romance Supplement” ล่าสุดมีรายงานข่าวอัปเดตถึงนักแสดงนำหญิงที่ได้รับการติดต่อเพื่อลุ้นประกบคู่กับ อีจงซอก ซึ่งก็คือ อีนายอง นักแสดงสาวทีห่างหายจากงานแสดงไปกว่า 9 ปีและเธอคือภรรยาสาวของ วอนบิน ซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเกาหลีนั่นเอง ซึ่งถ้าหากใครที่ติดตามชีวิตของอีจงซอกมานานจะทราบดีว่า อีนายอง เป็นนักแสดงหญิงที่อีจงซอกยกให้เป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงาน อีจงซอก – คิมอูบิน เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ฮาวายด้วยกัน!

เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวได้เปิดเผยต่อสำนักข่าว Star Today ว่า “อีจงซอก และ อีนายอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาและพูดคุยเพื่อจะปรากฏตัวในละครเรื่องใหม่ ‘Romance Supplement'”

ทาง Eden 9 ต้นสังกัดของ อีนายอง ได้ยืนยันถึงรายงานข่าวว่า “อีนายอง กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำในละครเรื่อง ‘Romance Supplement’ ของช่อง tvN อยู่จริง” ถ้าหาก อีนายอง ตอบรับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องนี้ จะถือเป็นการคัมแบคงานละครในรอบ 9 ปี หลังจากผลงานล่าสุดของเธอ “The Fugitive: Plan B” ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2010

โปสเตอร์ “Fugitive: Plan B” ออกอากาศทาง KBS2 ในปี 2010

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ซึ่งเคยผ่านการเขียนบทละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชื่อดัง อย่าง “I Need Romance” ทั้ง 3 ซีซั่น และ “Discovery of Love” และได้ผู้กำกับ อีจองโฮ ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นงานกำกับจากละครเรื่องล่าสุด “Life on Mars” มาทำหน้าที่กำกับในละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักของผู้คนในวัยสามสิบกว่าที่จะบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาผ่านการทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์

“I Need Romance” – “Discovery of Love”

“Romance Supplement” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

   

Sources (1) (2) (3)