สื่อรายงาน อีจงซอก – คิมอูบิน เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ฮาวายด้วยกัน!

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 สิงหาคม ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ได้เดินทางไปใช้เวลาพักผ่อนร่วมกับเพื่อนสนิท อีจงซอก ที่ฮาวายด้วยกัน ข่าวดังกล่าวได้สร้างความคาดหวังในการกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งของคิมอูบินในไม่ช้านี้

อ้างอิงจากสำนักข่าว TV Report ด้านต้นสังกัดของ อีจงซอก เผยว่า “หลังจากที่เสร็จสิ้นงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น อีจงซอกได้เดินทางไปต่างประเทศเพื่อถ่ายแบบนิตยสาร ซึ่งตารางงานของเขาว่างตรงกับคิมอูบิน ฉะนั้นพวกเขาจึงนัดพบกันหลังจากที่ทำงานเสร็จ”

ด้านต้นสังกัดของ คิมอูบิน เผยว่า “เป็นความจริงที่อีจงซอกไปเที่ยวกับคิมอูบินที่ฮาวาย อาการของคิมอูบินดีขึ้นมากแล้ว แต่ยังไม่มีแพลนสำหรับการคัมแบคของเขาในเวลานี้”

คิมอูบิน ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2017 ซึ่งหลังจากนั้นเขาได้ตัดสินใจหยุดพักทุกกิจกรรมในวงการบันเทิงเพื่อเข้ารับการรักษาอย่างเต็มที่ โดยเขาได้รับการรักษาครบทุกกระบวนการแล้ว เหลือเพียงแค่รอให้ร่างกายฟื้นตัวให้หายดี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดไขข้อสงสัยแฟนๆถึงการกลับมาของ “คิมอูบิน”

อีจงซอก – คิมอูบิน

คิมอูบิน และ อีจงซอก สนิทสนมกันมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนายแบบด้วยกัน และทั้งคู่ก็ได้มาร่วมงานกันในละครเรื่อง School 2013 ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2013 ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานคลิปวิดีโอที่ คิมอูบิน และ อีจงซอก พบกันที่ร้านคาเฟ่ของจงซอกที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์นั้นได้รับความสนใจจากสื่อและแฟนๆเป็นอย่างมาก

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)