ภายในวันเดียวกัน ต้นสังกัดได้ออกมาแถลงถึงการกลับมาของคิมอูบิน หลังจากที่แฟนๆสงสัยว่าเมื่อไหร่เขาจะสามารถกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงได้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชินมินอา พา คิมอูบิน ไปรับการรักษาโรคมะเร็งที่โรงพยาบาล

ภาพ คิมอูบิน จากสำนักข่าว News1

ต้นสังกัดเผยว่า “แม้ว่าการรักษาโรคมะเร็งจะเสร็จสิ้นไปแล้ว แต่ต้องใช้เวลายาวนานกว่าที่ร่างกายจะฟื้นตัวอย่างเต็มที่ จึงยากที่เราจะสามารถบอกสถานะของเขาในตอนนี้ได้ ตอนนี้ยังไม่มีการวางแผนที่เป็นรูปธรรมสำหรับการกลับมาของเขา”

ก่อนหน้านี้ หลังจากที่เขารักษาด้วยวิธีเคมีบำบัดครั้งแรก ต้นสังกัดได้บอกว่าสุขภาพของเขาดีขึ้นมากพอที่เขาจะสามารถออกกำลังกายได้แล้ว

คิมอูบิน เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งเขาได้แจ้งเกิดเป็นนักแสดงดาวรุ่ง จากผลงานละคร “School 2013” ร่วมกับ อีจงซอก และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น The Heirs , Uncontrollably Fond , ภาพยนตร์ The Con Artists , ภาพยนตร์ Twenty และ ภาพยนตร์ Master เป็นต้น หลังจากที่ คิมอูบิน ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา และเขาได้ยุติกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงเป็นการชั่วคราวเพื่อที่จะมุ่งโฟกัสกับการเข้ารับการรักษา ซึ่ง กองถ่ายภาพยนตร์ Wiretap ได้ตัดสินใจยุติการดำเนินการถ่ายทำเป็นการชั่วคราวเพื่อรอให้คิมอูบินฟื้นตัวจากโรคมะเร็ง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)