ภาพยนตร์ “Wiretap” ที่คิมอูบินแสดง ตัดสินใจยุติการถ่ายทำลงทั้งหมด

Wiretap เป็นผลงานภาพยนตร์ กำกับโดย ชเวดงฮุน เจ้าของผลงานภาพยนตร์ชื่อดัง “Assassination” และมีนักแสดงนำ อย่าง อีจองแจ คิมอูบิน ยอมจองอา และคิมอึยซอง

ก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานว่า ภาพยนตร์ Wiretap ได้ตัดสินใจเลื่อนการถ่ายทำออกไป เนื่องจากอาการป่วยของคิมอูบิน แต่ วันนี้ 6 กรกฎาคม ผู้กำกับชเวดงฮุน ได้ประกาศยุติการผลิตภาพยนตร์ลงทั้งหมด นักแสดงและทีมงานทุกคนหยุดพักการถ่ายทำ และจะไม่ดำเนินการถ่ายทำ จนกว่า คิมอูบิน จะรักษาและฟื้นตัวจากโรคมะเร็ง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แหล่งข่าวจากภาพยนตร์ เผยว่า “ผู้กำกับชเวดงฮุน รู้สึกตกใจกับข่าวของคิมอูบิน และตัดสินใจยุติการถ่ายทำลง เพราะ เขาคิดว่าสุขภาพของคิมอูบินนั้นสำคัญกว่าการถ่ายทำ และเขาก็กังวลเป็นอย่างมาก”

คิมอูบิน ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา และขณะนี้เขาหยุดพักจากกิจกรรมงานในวงการบันเทิงทั้งหมด และมุ่งเข้ารับการรักษาอย่างเต็มที่ โดยใช้ยาและการฉายรังสี

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^