เมื่อเดือนที่ผ่านมามีรายงานว่า คิมอูบิน ตรวจพบว่า เป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก “ชินมินอา” แฟนสาวของเขา ก็ได้เผยผ่านต้นสังกัดว่า เธอจะคอยอยู่ข้างๆและช่วยให้คิมอูบิน ได้รับการรักษาอย่างเต็มที่

ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้มีผู้คนพบ ชินมินอา พา คิมอูบิน ไปที่โรงพยาบาล เพื่อรับการรักษาด้วย ยา และ การฉายรังสี

คนวงใน เผยว่า “หลายคนได้ให้ความสนใจกับ ชินมินอา ที่เธอคอยพา คิมอูบิน ไปรักษาที่โรงพยาบาลอยู่ตลอด มีคนจำนวนมากที่โรงพยาบาล แต่เพราะเขาทั้งคู่เป็นคู่รักที่ดูดี จึงมีคนสังเกตเห็น และถึงแม้แต่ละคนจะช่วยอะไรเขาไม่ได้ แต่ก็ส่งกำลังใจให้กับเขาทั้งสองคนแทน แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่เขาทั้งคู่ก็ยิ้มอยู่ตลอด”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมอูบิน และ ชินมินอา เปิดเผยความสัมพันธ์ เมื่อปี 2015 ทั้งคู่สนิทกันหลังจากที่ได้ถ่ายโฆษณา Giordano ร่วมกัน และพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักในที่สุด

ขอเป็นกำลังใจให้คิมอูบิน – ชินมินอา ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะคะ อูบินสู้ๆ:-)

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^