อีกไม่นานเกินรอ คอซีรีส์ก็จะได้ชมซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่รอคอยกันมาสักพักใหญ่ อย่าง “Touch Your Heart” ที่ได้คว้าตัวนักแสดงนำ อีดงอุค – ยูอินนา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากสร้างความประทับใจใน “Goblin” มาก่อนหน้านี้

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง ทนายหนุ่มแสนเพอร์เฟกต์ ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) กับ ท็อปสตาร์สาวตกอับ โอยุนซอ (รับบท​โดย ยูอินนา) หลังจากที่เธอได้เข้ามาทำงานร่วมกันกับเขาในสำนักกฎหมายด้วยเหตุผลบางอย่าง

ภายในทีเซอร์ใหม่นี้ ควอนจองรก และ โอยุนซอ ได้มีสงครามอารมณ์ซึ่งกันและกัน โดยในคลิปแรก ควอนจองรก ได้ถ่ายทอดถึงมุมมองของควอนจองรกที่มีต่อโอยุนซอ จากความไม่พอใจในการทำงานที่ไม่เป็นมืออาชีพของเธอ รวมไปถึงแฟชั่นที่แต่งตัวประหนึ่งมางานประกาศรางวัลมากกว่ามาทำงาน ส่วน ในคลิปที่สอง โอยุนซอ ได้เล่าถึงเรื่องราวของตัวเธอเอง โดยเธอได้บ่นถึงควอนจองรกที่ไม่รู้จักเธอในฐานะนักแสดงและดูเหมือนจะเมินเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน

การมาร่วมงานกันของทั้งคู่ที่ดูเหมือนจะไม่มีทีท่าว่าจะเข้ากันได้ จะแปรเปลี่ยนกลายมาเป็นความรักได้อย่างไร รอติดตามได้ใน “Touch Your Heart” ออกอากาศต่อจาก “Encounter” เริ่มตอนแรก 6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง tvN คอซีรีส์สามารถรอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า