คูฮเยซอน ออกมาโต้ข่าวลือ หลังชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่

38971

นักแสดงสาว คูฮเยซอน ได้เดินทางไปร่วมเดินพรมแดงงาน 2018 Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) ที่เมืองพูชอน จังหวัดคยองกี เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา

คูฮเยซอน ได้เฉิดฉายบนพรมแดงด้วยชุดสีดำทั้งตัว และแต่งหน้าสไตล์แวมไพร์ ซึ่งหลังจากที่เธอได้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนนั้น ชาวเน็ตได้ชมว่าเธอดูสวยแต่สังเกตพบว่ารูปร่างและใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปจากเดิม บ้างก็ออกความเห็นว่าเธอไปฉีดโบท็อกซ์ หรือ ไปทำศัลยกรรมมา และบ้างก็สงสัยว่าเธออาจจะกำลังตั้งครรภ์อยู่ก็เป็นได้

advertisements

ภาพ คูฮเยซอน จากสำนักข่าว Starnewsภาพ คูฮเยซอน จากสำนักข่าว Starnewsภาพ คูฮเยซอน จากสำนักข่าว Starnews

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 กรกฎาคม คูฮเยซอน ได้โพสต์ภาพลง Instagram ของเธอ พร้อมตอบโต้ถึงข่าวลือต่างๆว่า “ฉันกินข้าวเยอะ ฉันเลยน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลค่ะ” 

ต้นสังกัดของเธอ Partners Park ยังได้ออกมายืนยันว่า “เธอไม่ได้ตั้งครรภ์และไม่ได้ไปทำศัลยกรรมมา อย่างที่เธอพูดเธอแค่เจริญอาหารและกำลังดูแลสุขภาพของเธออยู่ เธอจึงมีน้ำหนักขึ้นไปบ้าง เธอเลยดูแตกต่างไปเล็กน้อยในบางรูป”

밥 많이 먹어서 살쪘어요. 십키로.

A post shared by (@kookoo900) on

🙈

A post shared by (@kookoo900) on

บทความที่เกี่ยวข้อง : “อันแจฮยอน” ควงภรรยา “คูฮเยซอน” ออกอีเว้นท์ พร้อมโมเมนต์สุดหวานจนน้ำตาลจืด!

คูฮเยซอน แต่งงานกับนักแสดง อันแจฮยอน ที่เคยแสดงร่วมกันในละคร “Blood” เมื่อปี 2016 และก่อนหน้านี้เธอได้หยุดพักจากกิจกรรมต่างๆเป็นการชั่วคราวเนื่องจากปัญหาสุขภาพ แต่ปัจจุบันอาการป่วยของเธอดีขึ้นแล้ว และเตรียมที่จะมีผลงานใหม่มาให้แฟนๆได้ติดตามเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)

Advertisements