คูฮเยซอน ออกงานอีเว้นท์เป็นครั้งแรกหลังจากพักรักษาตัวจากอาการป่วยด้วยโรค Anaphylaxis หรือโรคภูมิแพ้ชนิดรุนแรง ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องถอนตัวจากละคร You Are Too Much ช่อง MBC กลางคัน หลังจากที่ละครออกอากาศไปแล้ว 6 ตอน

ซึ่งต่อมาทางด้าน YG Entertainment ก็ได้อัปเดตอาการล่าสุดของฮเยซอนว่า ฮเยซอนฟื้นตัวจากโรคดังกล่าวและมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นแล้ว

ในวันนี้ 20 พฤษภาคม คูฮเยซอน ได้จัดงานแฟนไซน์ พร้อมโชว์ผลงานศิลปะของเธอ ในงานนิทรรศการ Honeymoon Story ซึ่งเป็นนิทรรศการรวมผลงานศิลปะของศิลปินคู่แต่งงานใหม่ ซึ่งมีจำนวน ทั้งหมด 17 คู่ ที่ได้เข้าร่วมแสดงผลงานในครั้งนี้

Flower  

ไม่เพียงแค่นั้น วันนี้ ยังเป็นวันครบรอบ 1 ปี ที่อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน จดทะเบียนสมรสเป็นสามี-ภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมายด้วย

เขียน-เรียบเรียงข่าวโดย Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^