เมื่อวันที่ 19 กันยายน คูฮารา ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว EDaily และเผยว่า เธออยากที่จะให้เรื่องราวการปะทะกันระหว่างเธอกับอดีตแฟนหนุ่มสิ้นสุดลงสักที

เธอกล่าวว่า “ฉันอยากจะขอโทษแฟนๆและทุกๆคนจากใจจริงที่ได้สร้างความรบกวนตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมานี้นะคะ ตอนนี้ฉันหวังว่าจะสามารถหยุดเรื่องราวต่างๆไว้ไม่ให้รบกวนทุกคนไปมากกว่านี้”

เมื่อพูดถึงอดีตแฟนหนุ่ม คูฮารา เผยว่า “เราเคยมีความสัมพันธ์ที่ดีและสวยงาม เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเรายังเป็นคู่รักที่แฮปปี้ราวกับในหนัง เป็นคู่รักที่ไม่เคยคิดจินตนาการว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นระหว่างเราสองคน บางครั้งเราก็มีทะเลาะหรือขัดแย้งกันบ้าง แต่มันก็ไม่ต่างอะไรไปกับคู่รักคู่อื่นๆเลยค่ะ และไม่นานมานี้ เราได้มีเรื่องเข้าใจผิดกันเล็กน้อยที่เราไม่สามารถรับมือได้ และการทะเลาะกันของเราได้กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้น

ภาพ คูฮารา และ อดีตแฟนหนุ่ม จากสำนักข่าว Mydaily

ตอนนี้มันกลายเป็นเหตุการณ์ที่สังคมและสื่อมวลชนต่างจับตามอง เราทั้งสองคนต่างเล่นสงครามสาดโคลนใส่กันราวกับเป็นเด็ก เรื่องที่เราทะเลาะกันเราต่างผิดกันทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่แค่ความผิดใครเพียงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเท่านั้นค่ะ

ฉันอยากจะให้อภัยคนที่ครั้งหนึ่งฉันเคยรัก และ ฉันอยากที่จะได้รับการอภัยจากเขาเช่นกัน ฉันหวังว่าคนที่มีความสามารถและสมควรได้รับการเคารพนับถืออย่างเขาจะสามารถผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปได้ และพบได้เจอกับอนาคตที่สดใสต่อไป

แทนที่จะสู้กันไปมาผ่านบทสัมภาษณ์ต่างๆ และทำให้แฟนๆผิดหวัง ฉันจะรอฟังผลการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจค่ะ ฉันขอโทษทุกคนจากใจจริง และฉันอยากจะก้มหัวขอโทษแฟนๆรวมถึงทุกคนอีกครั้งค่ะ”

คูฮารา
ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งรายงานว่า คูฮารา พยายามที่จะทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มหลังถูกบอกเลิก นายชเว ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเขาเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ในเวลาต่อมา Dispatch ได้ขุดคุ้ยความขัดแย้งของทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีรุ่นน้องคนสนิทของคูฮาราเป็นพยาน และล่าสุด คูฮารา ได้เปิดเผยภาพรอยฟกช้ำตามร่างกาย พร้อมใบวินิจฉัยจากแพทย์แผนกแผนกสูตินรีเวชและออร์โธปิดิกส์(กระดูกและข้อ) พร้อมให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Dispatch ด้วยตัวเอง เพื่อยืนยันว่าเธอถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายจริง ล่าสุด ทั้งสองฝ่ายได้เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รอติดตามผลการสืบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)