koridol

‘ยอร์ช ยงศิลป์’ เด็กฝึกไทยใน Trainee A ออกมาเคลื่อนไหวใน Instagram ส่วนตัว เผยถึงการสิ้นสุดโปรเจกต์

23/12/2022 - cogimilk

yorch trainee a ended tn

ยอร์ช ยงศิลป์ เด็กฝึกชาวไทย หนึ่งในสมาชิกของ Trainee A ทีมเด็กฝึกชาย 7 คนภายใต้การดูแลของ Big Hit Entertaitment ได้ออกมาเคลื่อนไหวใน Instagram ส่วนตัว เผยถึงการสิ้นสุดโปรเจกต์ Trainee A หลังก่อนหน้านี้มีประกาศปิดตัว Social Media อย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

yorch trainee A

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ทางทีมที่ผลิตคอนเทนต์ของเหล่าเด็กฝึก Trainee A ได้ออกมาประกาศปิดตัว Social Media ทุกช่องทางผ่านทาง Youtube ออฟฟีเชียลของโปรเจกต์ โดยมีกำหนดจะปิดบัญชี Youtube, Tiktok, Instagram, Twitter และ Soundcloud อย่างเป็นทางการในวันที่ 23 ธันวาคม 2022 เวลา 20.00 น. (เวลาเกาหลี)

ทางทีมงานนั้นไม่ได้แจ้งถึงสาเหตุของการปิดตัวช่องทางสื่อสารต่าง ๆ ที่แน่ชัด นำมาซึ่งประเด็นการตั้งคำถามอย่างหลากหลายในหมู่แฟนคลับ

trainee A sns

ท่ามกลางความสงสัยของเหล่าแฟนคลับและผู้ที่รอติดตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ยอร์ช ยงศิลป์ เด็กฝึกชาวไทย หนึ่งในสมาชิกของ Trainee A ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านช่องทาง Instagram ส่วนตัว (@yorch_yongsin) ใน Story โดยมีเนื้อหาว่า

“ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ต้องบอกทุกคนว่า โปรเจกต์ได้สิ้นสุดลงแล้ว และผมอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนที่คอยให้การสนับสนุนพวกเรา ขอบคุณที่สร้างความทรงจำอันล้ำค่าให้กับพวกเรามากมาย และต่อไปจากนี้ ไม่ว่าพวกเราจะทำอะไรหรือเดินไปในเส้นทางไหน ผมก็หวังว่าทุก ๆ คนจะยังสนับสนุนพวกเราอยู่เสมอนะครับ รักทุกคนครับ”

Yorch trainee a story

ทางด้านของ คุณอุ๊ ผู้จัดการของยอร์ชในประเทศไทยก็ได้ออกมาโพสต์บน Twtitter ส่วนตัว (@AmmodelAu) ว่า “ขอบคุณทุก ๆ ความรัก ทุก ๆ แรงผลักดัน ทุก ๆ กำลังใจ ทุก ๆ โอกาส และขอบคุณทุก ๆ คนที่คอยซัพพอร์ต และอยู่เคียงข้างน้องยอร์ชเสมอนะคะ 23/12/22” พร้อมเผยภาพของยอร์ชในสนามบินที่มีครอบครัวมารอรับอย่างอบอุ่น

yorch come back to th 2
yorch come back to th 1
yorch come back to th 4

Trainee A คือโปรเจกต์เตรียมเดบิวต์ของกลุ่มเด็กฝึกชาย ภายใต้การสังกัดดูแลของ Big Hit Entertainment ที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว จากภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและความสามารถที่น่าจับตามอง ซึ่งภายในทีมนั้น แต่เดิมประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ ลีโอ, ซังวอน, เจมส์, เจเจ, อูชาน, จีฮุน และ ยอร์ช ซึ่งเป็นสมาชิกชาวไทยเพียงหนึ่งเดียว แต่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่าน ‘ลีโอ’ หนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์ก็ได้ถอนตัวออกจากการประเมินผลเดบิวต์ ส่งผลให้ Trainee A ในตอนนั้นเดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 6 คน

อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนั้นยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมที่แน่ชัด จึงเป็นเรื่องที่ต้องรอติดตามกันต่อไป

Trainee A 03

บทความที่เกี่ยวข้อง

ในที่สุดก็เผยแล้ว! ‘ยอร์ช ยงศิลป์’ เมมเบอร์ลับ Trainee A เด็กฝึกไทยแห่งค่าย BigHit Music

‘ลีโอ’ เด็กฝึกค่าย HYBE ถอนตัวจากการประเมินผลเดบิวต์ – Trainee A เดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 6 คน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก