koridol

ยุนซอบิน ออกมาขอโทษและชี้แจงถึงการกระทำในอดีตของเขา หลังออกจากรายการ PRODUCE X 101 และ JYP

08/05/2019 - korseries

yoon seo bin news

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 พฤษภาคม ทาง JYP Entertainment ได้ออกประกาศยกเลิกสัญญากับเด็กฝึกหัด ยุนซอบิน ซึ่งเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ PRODUCE X 101 หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับการกระทำในอดีตของเขาเผยแพร่ออกมาว่าเขาเคยใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและเคยดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ต่ำกว่าวัยที่ได้รับการอนุญาตตามกฎหมาย

หลังจากข่าวการออกจากค่ายและรายการได้เผยแพร่ออกมา ทางสำนักข่าว Ilgan Sports ได้ติดต่อไปยัง ยุนซอบิน ซึ่งเขาได้ขอโทษถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น

กรณีรูปภาพที่เห็นว่าเขาเคยดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ในขณะที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ นั้น ยุนซอบิน กล่าวว่า “เป็นความจริงที่ผมเคยมีส่วนร่วมในการกระทำนั้นในสมัยเรียนชั้นมัธยมปลายครับ ผมยังคงรู้สึกสำนึกผิดเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องนั้น ผมต้องขอโทษต่อ JYP Entertainment และทางทีมงานรายการ Produce X 101 ที่ทำให้ผลออกมาเป็นแบบนี้ครับ”

เนื่องจากหลายคนได้ตั้งข้อสงสัยถึงการเปลี่ยนชื่อของเขาจากชื่อเดิม “ยุนบยองฮวี” เพื่อหวังจะปกปิดเรื่องราวในอดีต

ADVERTISEMENT

ยุนซอบิน ได้อธิบายว่า “ผมไม่ได้เปลี่ยนชื่อเพราะเรื่องนั้นอย่างแน่นอนครับ ผมเปลี่ยนชื่อเพราะว่าชื่อของผมอ่านออกเสียงยากและเพราะว่าพ่อแม่ของผมท่านได้ไปหาหมอดูแล้วเขาบอกว่าเป็นชื่อที่ไม่ดีครับ

ผมเคยเซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกของค่ายอื่นตอนที่เรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 2 (ม.5) และออกจากโรงเรียนเพราะว่าเป็นเรื่องยากที่จะเดินทางไปกลับระหว่างกวางจูกับโซลครับ”

285407 351835 5222
ภาพ ยุนซอบิน จากสำนักข่าว SPOTVNEWS

ส่วนกรณีใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ยุนซอบิน ได้เผยว่า “ผมขอโทษครับ มันเป็นสิ่งที่ผิดที่ก่อเหตุการณ์แบบนั้น ฉะนั้นผมขอโทษครับ” เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าผู้เสียหายได้ติดต่อมาเรียกร้องให้เขาขอโทษหรือไม่ ยุนซอบินตอบว่า “ผมไม่เคยได้รับการติดต่อจากผู้เสียหาย แต่ผมขอโทษจริงๆครับ”

ยุนซอบิน ปิดท้ายด้วยการกล่าวว่า “ผมขอโทษที่ก่อให้เกิดประเด็นถกเถียงที่ใหญ่เช่นนี้ทั้งๆที่ผมเป็นเพียงแค่เด็กฝึกหัดเท่านั้น ตอนนี้ผมเดินทางกลับมาที่บ้านเกิดของผมแล้วครับ ผมไม่สามารถแม้แต่จะเล่นอินเตอร์เน็ตหรือพบเจอคนได้เลย ผมกำลังคิดว่าผมจะทำอะไรได้บ้างในตอนนี้และคิดว่าผู้คนคงจะไม่มองผมในแง่บวกไม่ว่าผมจะทำอะไรก็ตาม ตอนนี้ผมไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เลยครับ ผมทำได้แค่รู้สึกผิดต่อทุกคนจริงๆครับ”

yoon seo bin

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก