แม้การแคสติ้งทีมนักแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ Snowdrop ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ผลงานนี้ก็ได้เกิดกระแสความคาดหวังจากแฟน ๆ จำนวนมาก ด้วยรายชื่อไลน์อัปนักแสดงที่ทั้งคอนเฟิร์มรับบทนำแล้ว และที่กำลังพิจารณาข้อเสนอบทอยู่ ล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยถึงการยื่นข้อเสนอบท ให้กับนักแสดงสาวชื่อดัง ยูอินนา ร่วมแสดงในผลงานนี้

หลังจากที่มีรายงานข่าวการยื่นข้อเสนอบทให้ ยูอินนา ร่วมแสดงในซีรีส์ Snowdrop เผยแพร่ออกมา ในวันที่ 17 กันยายน ด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดของเธอ ได้ออกมาชี้แจงว่า “เป็นความจริงที่เธอได้รับข้อเสนอแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องนี้ แต่การปรากฏตัวของเธอยังไม่ได้รับการยืนยัน”

สำหรับรายชื่อไลน์อัปนักแสดงที่ได้ยืนยันตอบรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ได้แก่ จีซู BLACKPINK คิมฮเยยุน และ จางซึงโจ ในขณะที่ จองแฮอิน จองยูจิน และ ยูอินนา กำลังพิจารณาข้อเสนออยู่ เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดบทบาทของแต่ละคน รวมไปถึงพล็อตเรื่องว่าจะออกมาเป็นแนวไหนหรือทิศทางใด

จองแฮอิน
จองยูจิน

Snowdrop เป็นโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ผลงานของ นักเขียนบทยูฮยอนมี ร่วมกับ ผู้กำกับโจฮยอนทัก ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ SKY Castle ที่กลายเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในวงการโทรทัศน์เกาหลี เมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยูอินนา บริจาคเงินช่วยให้เด็กน้อยได้ชีวิตใหม่ จากการผ่าตัดฝังประสาทหูเทียม

จางซึงโจ คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ใหม่ Snowdrop ร่วมงาน คิมฮเยยุน – จีซู BLACKPINK

MBC เปิดโปรเจกต์ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ได้ เอริค Shinhwa – ยูอินนา – อิมจูฮวาน รับบทนำ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ส่องไลน์อัป 6 ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC จ่อคิวออนแอร์รัว ๆ ก่อนหมดปี 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^