kornews

ส่องไลน์อัป 6 ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC จ่อคิวออนแอร์รัว ๆ ก่อนหมดปี 2020

19/08/2020 - korseries

6 upcoming jtbc dramas 2020

ตั้งแต่ต้นปี 2020 มีซีรีส์หลายเรื่องจากช่อง JTBC ที่ได้รับความสนใจ โดยเฉพาะ ‘The World of the Married’ และ ‘Itaewon Class’ ที่ความสำเร็จของช่อง ทำให้คอซีรีส์จำนวนไม่น้อยจับตามองผลงานซีรีส์ที่จะออกอากาศผ่านทางช่องนี้ โดยล่าสุด JTBC ได้เปิดชื่อ 6 ซีรีส์ใหม่ที่จ่อคิวออกอากาศในช่วง 4 เดือนสุดท้ายก่อนจะหมดปี 2020 ซึ่งแต่ละเรื่องล้วนได้นักแสดงนำที่น่าจับตามอง รวมไปถึงพล็อตเรื่องที่มีความหลากหลายและน่าสนใจ จะมีเรื่องไหนบ้าง มาดูกันเลย~~~

18 Again (18 어게인)

ผลงานนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง ’17 Again’ โดยจะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับฮาบยองฮุน หลังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมผ่านผลงานซีรีส์เรื่อง Go Back Couple ทางช่อง KBS ไปเมื่อปี 2017 ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กำลังจะหย่ากับภรรยาของเขา แต่จู่ ๆ เขาก็ได้พบว่าตัวเองย้อนกลับมาในวัย 18 ปีซึ่งเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้ง

นักแสดงนำ : คิมฮานึล ยุนซังฮยอน อีโดฮยอน

กำหนดวันออนแอร์ตอนแรก : 7 กันยายน 2020

18 Again

Private Lives (사생활)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่เข้าไปเกี่ยวพันกับประเด็นความลับระดับชาติ และพยายามที่จะเปิดเผยความลับเหล่านั้น โดยพวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่ตัวเองมี โดย ชาจูอึน (รับบทโดย ซอฮยอน) เป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพที่หลอกลวงผู้คนเพื่อที่จะมีชีวิตรอด ในขณะที่ อีจองฮวัน (รับบทโดย โกคยองพโย) ชายผู้มีบุคลิกลึกลับที่เป็นหัวหน้าทีมในบริษัทยักษ์ใหญ่

นักแสดงนำ : โกคยองพโย ซอฮยอน SNSD คิมฮโยจิน คิมยองมิน

กำหนดวันออนแอร์ตอนแรก : 16 กันยายน 2020

Private Lives

More Than Friends (경우의 수)

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดความรักโรแมนติกของชายและหญิงที่ต่างคนต่าง ‘รักข้างเดียว’ กันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี กับเรื่องราวของ ชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง และผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน โดยตัวละคร อีซู (รับบทโดย องซองอู) เป็นช่างภาพหนุ่มหล่อเหลาผู้มีพรสวรรค์ด้านการถ่ายภาพ กับภาพลักษณ์ที่ดูเย็นชาห่างเหิน และ คยองอูยอน (รับบทโดย ชินเยอึน) ศิลปินอักษรวิจิตร ที่ทุ่มเททุกอย่างจนถึงที่สุด เมื่อเธอสนใจสิ่ง ๆ หนึ่ง และแอบชอบ อีซู เพื่อนสนิทของเธอมาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยที่เขาไม่รู้ตัว

นักแสดงนำ : องซองอู – ชินเยอึน

กำหนดวันออนแอร์ตอนแรก : 18 กันยายน 2020

More Than Friends

Live on (라이브온)

ซีรีส์แนววัยรุ่น โปรเจกต์ความร่วมมือกันระหว่างสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC และสตูดิโอผู้ผลิตเว็บดราม่าชื่อดัง Playlist Studio เล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับชีวิตของ แบคโฮรัง (รับบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของโรงเรียนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม และ โกอึนแทค (รับบทโดย มินฮยอน) ชายหนุ่มผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชมรมกระจายเสียง แบคโฮรัง ได้เข้าร่วมชมรมนี้เพื่อที่ขอความช่วยเหลือจากโกอึนแทคในการเปิดเผยตัวตนบุคคลปริศนาที่พยายามจะขุดอดีตที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนเอาไว้ อ่านเพิ่มเติม

นักแสดงนำ : ฮวังมินฮยอน NU’EST – จองดาบิน

กำหนดวันออนแอร์ตอนแรก : พฤศจิกายน 2020

Live on

Run on (런 온)

ผลงานนี้จะเป็นซีรีส์ที่ติดตามเรื่องราวของอดีตนักกรีฑาที่กลายมาเป็นเอเยนต์นักกีฬา เรื่องราวเกี่ยวข้องกับ กีซอนคยอม (รับบทโดย อิมชีวาน) ชายผู้มีโชคชะตาที่จะต้องวิ่งต่อไปและมองไปข้างหน้า และ โอมีจู (รับบทโดย ชินเซคยอง) หญิงสาวผู้คุ้นชินกับการมองย้อนกลับไปอยู่ตลอดเวลา ผลงานนี้เป็นผลงานเดบิวต์ของ นักเขียนบทหน้าใหม่พัคมินซุก ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นนักเขียนหลักครั้งแรก หลังจากที่เธอเคยทำงานเป็นหนึ่งในผู้ช่วยนักเขียนบท ของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก

นักแสดงนำ : อิมชีวาน ชินเซคยอง ซูยอง SNSD คังแทโอ

กำหนดวันออนแอร์ตอนแรก : ครึ่งปีหลัง 2020

Run on

Hush (허쉬)

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวออฟฟิศ ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ทำงานในแวดวงสื่อสารมวลชนที่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ปัญหา และประเด็นจริยธรรม ในแต่ละวันของการทำงาน อ้างอิงเรื่องราวจากนวนิยายชื่อเรื่อง ‘Silence Warning’ ของ นักเขียนจองจินยอง โดยในซีรีส์จะเน้นย้ำและสะท้อนชีวิตของพนักงานออฟฟิศมากกว่าแค่การเป็นนักข่าว โดย ยุนอา จะรับบท นักข่าวสาว อีจีซู ตัวละครที่มีความกล้าหาญและไม่เกรงกลัวที่จะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูด แม้กระทั่งระหว่างการสัมภาษณ์งาน และค่อยๆเติบโตผ่านการทำงาน โดยมี ฮวังจองมิน รับบท ฮันจุนฮยอก รุ่นพี่ที่คอยให้คำแนะนำการทำงานกับอีจีซู ซึ่งทำให้เธอเริ่มต้นฝันอยากเป็นนักข่าวที่แท้จริง

นักแสดงนำ : ฮวังจองมิน – ยุนอา SNSD

กำหนดวันออนแอร์ตอนแรก : ครึ่งปีหลัง 2020

Hush

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 เรื่องที่กำลังจะมาทำให้ชาวคอซีรีส์อดหลับอดนอนกันในเร็ว ๆ นี้ ใครที่สนใจเรื่องไหน อย่าลืมปักหมุดและรอดูไปด้วยกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก