คอซีรีส์อดใจรอ! 3 นักแสดงมากฝีมือ เอริค Shinhwa – ยูอินนา – อิมจูฮวาน คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกันใน “The Spy Who Loved Me” (나를 사랑한 스파이) โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง MBC

ซีรีส์ใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะสร้างความตื่นเต้นแบบไม่เคยมีมาก่อน เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้าไปเกี่ยวพันกับชาย 2 คนที่มีความลับมากมายซ่อนอยู่

ยูอินนา จะรับบท คังอารึม นักออกแบบชุดแต่งงานที่แต่งงานมาแล้ว 2 คร้ัง ซึ่งสามี 2 คนของเธอเก็บงำความลับเอาไว้มากมาย

เอริค จะรับบท จอนจีฮุน สามีคนแรกของคังอารึม สายลับที่ทำงานให้กับมีเสน่ห์และไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งเขาทำงานให้กับองค์กรตำรวจสากล

ในขณะเดียวกัน อิมจูฮวาน จะรับบท เดริก ฮยอน สามีคนที่ 2 ของคังอารึม ผู้เป็นสายลับผู้ชาญฉลาดและชื่นชอบการแข่งขัน

https://i1.wp.com/imgnews.naver.net/image/421/2020/06/22/0004709151_001_20200622094909150.jpg?w=696

ยูอินนา ได้เผยถึงการตัดสินใจรับบทนำในผลงานใหม่นี้ว่า “ฉันรู้สึกดีใจที่จะได้ทักทายทุกคนผ่านบทบาทคังอารึมที่น่าหลงใหล และมีเสน่ห์อย่างเหลือล้นค่ะ ตัวละครนี้มีเรื่องราวมากมายที่จะเล่า และฉันคาดหวังสำหรับเรื่องราวโรแมนติกอันแสนพิเศษที่จะค่อย ๆ เปิดเผยออกมาในเรื่องนี้ค่ะ ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่ว่าผู้ชมจะเพลิดเพลินไปกับซีรีส์ด้วยกันกับพวกเรานะคะ”

เอริค เผยความรู้สึกตื่นเต้นสำหรับการแสดงผลงานชิ้นใหม่นี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจที่จะได้เข้าร่วมในซีรีส์อันยอดเยี่ยมนี้ครับ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อโชว์การแสดงที่ยอดเยี่ยมร่วมกันกับเพื่อนนักแสดงของผมนะครับ”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

The Spy Who Loved Me กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาลงตารางออกอากาศช่วงเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^