หลังจากที่นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ยูอาอิน โชว์ฝีมือการแสดงของเขา ผ่านผลงานภาพยนตร์ซอมบี้ #ALIVE ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จนติดอันดับ 1 ใน TOP10 ภาพยนตร์ Netflix ทั่วโลก ในปี 2020 นี้เอง แฟน ๆ จะได้รับชมอีกหนึ่งผลงานชิ้นใหม่ของยูอาอิน ภาพยนตร์ ‘Voice of Silence’ ที่จะได้เห็นความท้าทายใหม่ในฐานะนักแสดงของเขาอีกครั้ง

Voice of Silence เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม-ดราม่า เขียนและกำกับโดย ผู้กำกับหญิงฮงอึยจอง ที่บทภาพยนตร์ของเธอได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน TOP12 ผลงาน ในงาน Venice Biennale College-Cinema 2016/2017 ซึ่งได้นักแสดงฝีมือคุณภาพต่างวัย อย่าง ยูอาอิน และ ยูแจมยอง (ประธานชางแดฮี จาก Itaewon Class) มารับบทนำร่วมกัน โดยจะเล่าเรื่องราวของชาย 2 คน แทอิน (รับบทโดย ยูอาอิน) และ ชางบก (รับบทโดย ยูแจมยอง) ที่ทำงานคอยเก็บกวาดงานให้กับองค์กรอาชญากรรมอย่างลับ ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อต้องดูแลเด็กหญิงวัย 11 ปี ที่ถูกลักพาตัวมา

บทบาทของ ยูอาอิน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อมีการเปิดเผยว่าเจ้าตัวต้องเพิ่มน้ำหนักถึง 15 กิโลกรัมเพื่อมาสวมบทบาทนี้ อีกทั้งบทบาทของเขายังอาศัยความท้าทายในการแสดงที่ต้องแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้าแววตา โดยปราศจากบทพูดเป็นครั้งแรก เนื่องจากตัวละครของเขาเป็นใบ้

ผลงานดังกล่าวได้ถ่ายทำตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคม – ตุลาคม ปี 2019 ก่อนการถ่ายทำภาพยนตร์ #ALIVE ฉะนั้นทรงผมที่เราเห็นกันในภาพยนตร์ #ALIVE เป็นทรงผมที่ต่อเนื่องหลังจากที่เขาถ่ายทำ Voice of Silence นั่นเอง

#ALIVE

‘Voice of Silence’ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีตุลาคมนี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมผลงานความท้าทายของยูอาอินกัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เปิดโปรโจกต์ Hellbound ยูอาอิน-พัคจองมิน นำแสดง! ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix ผลงานผู้กำกับ Train To Busan

ยูอาอิน เผยมุมมองที่เติบโตผ่านการทำงานในวงการบันเทิง ในรายการ ‘I Live Alone’

ยูอาอิน – พัคชินฮเย เผยถึงตัวละครที่แสดง และการตัดสินใจร่วมงานกันในภาพยนตร์ซอมบี้ ‘#ALIVE’

รีวิวภาพยนตร์ #ALIVE (2020) | เมื่อต้องเอาชีวิตรอดในดงซอมบี้

‘#ALIVE’ ขึ้นแท่นอันดับ 1 บน ชาร์ตภาพยนตร์ยอดนิยมของ Netflix ทั่วโลก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)