kornews

ยูอาอิน – พัคชินฮเย เผยถึงตัวละครที่แสดง และการตัดสินใจร่วมงานกันในภาพยนตร์ซอมบี้ ‘#ALIVE’

27/05/2020 - korseries

yoo ah in park shin hye alive

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘#ALIVE’ (#살아있다) กำลังนับถอยหลังที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีในเดือนหน้านี้ ซึ่งล่าสุดได้มีการจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม โดยมีนักแสดงนำ ยูอาอิน – พัคชินฮเย มาเปิดเผยถึงตัวละครที่พวกเขาแสดง รวมไปถึงแง่มุมต่าง ๆ เกี่ยวกับผลงานชิ้นนี้

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้รับความสนใจเนื่องจากจะเล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดท่ามกลางกรุงโซลที่แสนอันตราย จากการที่เชื้อปริศนาแพร่กระจายไปทั่วเมืองจนยากเกินการควบคุม โดยเล่าผ่าน 2 ตัวละครหลัก จุนอู (รับบทโดย ยูอาอิน) และ ยูบิน (รับบทโดย พัคชินฮเย​) ที่เป็นผู้มีชีวิตรอดอยู่บนอพาร์ตเมนต์ แต่การเอาชีวิตรอดของเขานั้นเต็มไปด้วยข้อจำกัดมากมาย ที่ไร้ซึ่งสัญญาณในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ และไม่สามารถส่งข้อความถึงใครได้เลยสักคน

ยูอาอิน ได้เล่าถึงตัวละคร จุนอู ที่เขาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่าตัวละครที่เป็นเกมเมอร์ ซึ่งเป็นคนที่ไม่สมบูรณ์แบบ และมีด้านที่เงอะงะอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นเขาจึงเป็นตัวละครที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และเนื่องจากตัวละครนี้เก่งในเรื่องเทคโนโลยี ฉะนั้น จุนอู จึงสามารถหาทางเอาตัวรอดได้อย่างหลากหลาย ท่ามกลางสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยข้อจำกัด

นักแสดงหนุ่มเล่าถึงการปรับตัวเข้ากับคาแรคเตอร์ที่แสดงได้อย่างรวดเร็ว ว่าเขาสนุกกับการได้แสดงเป็นจุนอู เพราะว่าตัวละครนี้มีความสบาย ๆ และเข้าถึงง่าย ซึ่งเขาได้ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์เพื่อให้เข้ากับบทบาทนี้อีกด้วย

fullsizephoto1187071fullsizephoto1187811

yoo ah in alive press event

พัคชินฮเย เผยถึงตัวละคร ยูบิน ที่แสดงในเรื่องนี้ว่า ตัวละครของเธอเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ปิดกั้นตัวเองจากคนอื่นแม้กระทั่งช่วงเวลาปกติ แต่กลับกลายเป็นว่าการใช้ชีวิตของเธอนั้นเข้ากับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เธอได้เปรียบเทียบตัวเธอกับคาแรคเตอร์ตัวละคร ยูบิน ที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ตัวเธอและตัวละครที่แสดงมีสิ่งที่เหมือนกันเล็กน้อยในมุมมองที่ไม่มีความเกรงกลัว อย่างไรก็ตาม เธอเผยว่าในชีวิตจริงแล้วเธอมีความคล้ายกับตัวละครจุนอู ที่ยูอาอินแสดงมากกว่า

ชินฮเย เล่าถึงความท้าทายในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ถ่ายทำฉากแอคชั่นหลายฉาก ว่า

“ฉันไม่รู้ว่าจะมีฉากแอคชั่นเยอะขนาดนี้ค่ะ ระหว่างถ่ายทำสนุกมากค่ะ และฉันสามารถที่จะแสดงพลังที่แตกต่างออกไปเมื่อเทียบกับส่ิงที่ฉันเคยแสดงให้เห็นจนถึงตอนนี้ ยูบิน เป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ และมีเหตุผลมากกว่าเมื่อเทียบกับตัวละครที่ฉันเคยพบเจอมาในอดีตค่ะ”

fullsizephoto1187790fullsizephoto1187789

park shin hye alive press event

แม้ว่าผลงานนี้จะเป็นครั้งแรกที่ พัคชินฮเย และ ยูอาอิน ร่วมงานกัน แต่ พัคชินฮเย เผยว่า ยูอาอิน เป็นเหตุผลสำคัญที่สุดที่ทำให้เธอตัดสินใจแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

“ตอนที่ได้ยินว่า ยูอาอิน จะแสดงในผลงานนี้ ฉันคิดว่าเขาเหมาะกับบทนี้มากเลยค่ะ ฉันอยากรู้ว่าเขาจะถ่ายทำตัวละคร จุนอู ในสถานการณ์แบบนั้นยังไง นั่นเป็นเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันตัดสินใจเลือกรับโปรเจกต์นี้เลยค่ะ ฉันอยากร่วมงานกับเขามากจริง ๆ ค่ะ”

พัคชินฮเย เผยว่า เธอเคยพบกับยูอาอินในโอกาสอื่นมาก่อน และคิดว่ายูอาอินเป็นคนที่น่าสนใจมาก เลยอยากจะพบกับเขาผ่านผลงานการแสดงสักครั้ง นอกจากนี้ยังกล่าวชมยูอาอิน ว่าเขาเป็นคนที่น่าทึ่งกว่าที่คาดไว้เสียอีก

iMBC 연예뉴스 사진

ยูอาอิน ก็ได้เผยถึง พัคชินฮเย เช่นเดียวกัน ว่า พัคชินฮเย เป็นนักแสดงที่เขาอยากร่วมงานด้วยมาโดยตลอด

“ผมมีความรู้สึกว่าพัคชินฮเยจะรับงานภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ผมตัดสินใจรับงานภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ

ผมอยากร่วมงานกับเธอมาโดยตลอดครับ แม้ว่าเราจะเคยเจอกันตอนสมัยที่ผมเข้าวงการใหม่ ๆ แต่ผมก็สงสัยว่าทำไมเรายังไม่เคยได้ร่วมงานกันสักทีนะ จริงๆแล้วผมสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไร ถ้าเราเจอกันครั้งแรกผ่านผลงานซีรีส์แนวโรแมนติก เนื่องจากเธอมักจะรับบทแนวนั้นบ่อยมากกว่า ฉะนั้นระหว่างที่ผมสงสัยว่าผลงานที่เราจะได้ร่วมงานกันเป็นประเภทไหน สุดท้ายเราก็ได้มาที่นี่ และได้มาเอาชีวิตรอดด้วยกันท่ามกลางสถานการณ์ที่น่ากลัวมาก ๆ ครับ”

fullsizephoto1188511park shin hye yoo ah in

yoo ah in park shin hye

#ALIVE มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ สามารถรับชมเทรลเลอร์ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ‘#ALIVE’ ภาพยนตร์ใหม่ของ ‘ยูอาอิน – พัคชินฮเย’ เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในกรุงโซล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก