พัคชินฮเย และ ยูอาอิน เตรียมนำพาผู้ชมไปสัมผัสประสบการณ์สุดลุ้นระทึก ผ่านการคัมแบคผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘#ALIVE’ (#살아있다) ที่กำลังจ่อเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นภาพยนตร์แนวเอาชีวิตรอด-ทริลเลอร์ ซึ่งจะเล่าเรื่องราวการแพร่ระบาดของเชื้อปริศนาที่แพร่กระจายไปทั่วกรุงโซล จนยากเกินการควบคุม ซึ่งผู้ที่มีชีวิตรอดถูกกักอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ ที่ไร้ซึ่ง สัญญาณในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต โทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งส่งข้อความ โดยเรื่องราวจะเล่าผ่าน 2 ตัวละครหลัก จุนอู (รับบทโดย ยูอาอิน) และ ยูบิน (รับบทโดย พัคชินฮเย​) 2 ผู้ที่ยังมีชีวิตรอดที่ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางเมืองที่กำลังตกอยู่ในอันตราย

‘ไม่มีสัญญาณ ไม่มี Wi-Fi ส่งข้อความไม่ได้ โทรศัพท์ไม่ติด ทุกอย่างถูกตัดขาด…#ALIVE’

iMBC 연예뉴스 사진

‘#โซล สาธารณรัฐเกาหลี #เวลา 6.24 น. #อินเตอร์เน็ตถูกตัด’

iMBC 연예뉴스 사진

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

#ALIVE เดิมโปรโมตในชื่อ ‘#ALONE’ ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียนฮอลลีวูด Matt Naylor ร่วมงานกับ ผู้กำกับโชอิลฮยอง นำมาดัดแปลงเป็นแบบฉบับของเกาหลี วางแผนเข้าฉายปลายเดือนมิถุนายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^