ยืนยันแล้ว SELPINK กำลังจะมา! Selena Gomez เตรียมฟีเจอริงในซิงเกิลใหม่ของวง BLACKPINK

หลังจากที่ปล่อยภาพทีเซอร์ผลงานซิงเกิลใหม่ของ 4 สาว BLACKPINK พร้อมกับการบอกใบ้ว่าจะมีศิลปินปริศนามาร่วมฟีเจอริง ที่ทำให้หลายคนตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ล่าสุด YG ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ศิลปินปริศนาคนดังกล่าว คือ ศิลปินชื่อดังระดับโลก Selena Gomez (เซเลน่า โกเมซ)

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 สิงหาคม ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของวง BLACKPINK โดยปล่อยภาพทีเซอร์ยืนยันการร่วมงานกันของ BLACKPINK และ Selena Gomez พร้อมกับระบุวันที่จะปล่อยผลงาน ซึ่งมีกำหนดปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้

ด้าน Selena Gomez ก็ได้ยืนยันด้วยตัวเองผ่าน Twitter ซึ่งระบุข้อความว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะประกาศว่า @YGOFFICIALBLACKPINK และ ฉัน จะมีผลงานเพลงใหม่ออกมา 28 สิงหาคมนี้! คุณสามารถเซฟลิ้งก์ไว้ก่อนตามนี้เลย smarturl.it/SELPINK”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ YG Entertainment ได้ยืนยันว่า BLACKPINK จะคัมแบคโดยแบ่งออกเป็น 3 ช่วงด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ ปล่อยซิงเกิลที่ 1 ในเดือนมิถุนายน ซิงเกิลที่ 2 ระหว่างเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม และปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกในเดือนกันยายน นอกจากนี้ ยังเตรียมปล่อยผลงานโซโล่ของสมาชิกอีก 3 คน อันได้แก่ โรเซ่ ลิซ่า จีซู ตามลำดับ ซึ่งยังไม่ได้กำหนดช่วงเวลาอย่างชัดเจน โดย ซิงเกิลแรก How You Like That ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา และขณะนี้แฟน ๆ กำลังรอคอยสำหรับผลงานซิงเกิลที่ 2 อย่างใจจดใจจ่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องลุคจัดเต็มแฟชั่นของ 4 สาว BLACKPINK ใน MV เพลง How You Like That

คลายข้อสงสัยแฟชั่นลิซ่า ใน MV ‘How You Like That’ ไม่ใช่ผ้าไทย แต่เป็นแบรนด์ฝรั่งเศส

Guinness World Records ประกาศ 5 สถิติใหม่ของ BLACKPINK จาก MV เพลง How You Like That

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries