หลังจากที่ MV ผลงานพรีรีลิสซิงเกิล ‘How You Like That’ ของ 4 สาววง BLACKPINK ถูกปล่อยออกมาก็สร้างปรากฏการณ์ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั่วโลก นอกเหนือไปจากตัวเพลงแล้ว หลายคนยังให้ความสนใจกับแฟชั่นการแต่งกายที่สาว ๆ สวมใส่ชุดต่าง ๆ ใน MV เพลง ด้วยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้าย MV ที่ทั้ง 4 สาว ปรากฏตัวในลุคการแต่งกายสไตล์ผสมผสานชุดฮันบกร่วมสมัย

ชาวเน็ตจำนวนมากได้ตั้งข้อสังเกตว่ากระโปรงที่ลิซ่าใส่ในลุคสุดท้ายของ MV เป็นการผสมผสานระหว่าง กระโปรงลายไทย เข้ากับท่อนบนที่เป็นเสื้อฮันบกประยุกต์ อย่างไรก็ตามก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยค้นหาจนเจอที่มาของกระโปรงตัวดังกล่าวว่า แท้ที่จริงแล้วไม่ใช่ผ้าไทย แต่ว่าเป็นกางเกงจาก Maje (มาจ) แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติฝรั่งเศส

กระโปรงที่ลิซ่าใส่ แท้ที่จริงแล้ว คือ JACQUARD SHORTS WITH REMOVABLE BELT เป็นกางเกงกระโปรงขาสั้น สไตล์คูลอต (Culotte) ที่มีลวดลายเป็น Pattern ที่เก๋ไก๋ และโทนสีดูหรูหรา เนื้อผ้าเป็น โพลีเอสเตอร์ 64% อะซิเตท 25% ผ้าฝ้าย 11% ราคาตามหน้าเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของแบรนด์ ที่ €175 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 6,000 บาท โดยขณะนี้กำลังลดราคาอยู่ที่ €122.5 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 4,200 บาท

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องลุคจัดเต็มแฟชั่นของ 4 สาว BLACKPINK ใน MV เพลง How You Like That

BLACKPINK กับสถิติใหม่บน Youtube ตั้งแต่ปล่อย MV ‘How You Like That’ จนยอดวิวทะลุ 100 ล้าน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)