kornews

BLACKPINK กับสถิติใหม่บน Youtube ตั้งแต่ปล่อย MV ‘How You Like That’ จนยอดวิวทะลุ 100 ล้าน

28/06/2020 - The Bag Seller

blackpink how you like that

หลังจากที่ BLACKPINK ได้ปล่อยพรีรีลิสซิงเกิลใหม่ How You Like That ออกมาเมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 26 มิถุนายน ด้วยกระแสอันร้อนแรงสมการรอคอยทำให้ผลงานใหม่ล่าสุดนี้ทำลายสถิติไม่หยุดหย่อนจนมาถึงสถิติล่าสุดที่มียอดผู้เข้าชม MV ทะลุ 100 ล้านวิวภายในเวลาอันรวดเร็ว

How You Like That

เมื่อเวลา 2.22 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 28 มิถุนายน MV เพลง How You Like That ของ 4 สาวได้ก้าวข้ามยอดผู้ชมใน Youtube ทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน 8 ชั่วโมง 22 นาที เท่านั้น

BLACKPINK สามารถสร้างสถิติใหม่ ที่มีจำนวนผู้เข้าชม MV เพลง How You Like That ทะลุ 100 ล้านเร็วที่สุดบน Youtube หลังจากที่ก่อนหน้านี้ BTS เคยสร้างสถิติยอดผู้เข้าชม MV เพลง Boy With Love ทะลุ 100 ล้านวิวเร็วที่สุดโดยใช้เวลาไปทั้งหมด 1 วัน 13 ชั่วโมง 38 นาที

สถิติระยะเวลาที่ How You Like That ทำทะลุยอดตัวเลขสำคัญตั้งแต่ 10 ล้านไปจนถึง 100 ล้านวิว บน Youtube

10 ล้านวิว | ใช้เวลา 3 ชั่วโมง 40 นาที

20 ล้านวิว | ใช้เวลา 4 ชั่วโมง 32 นาที

30 ล้านวิว | ใช้เวลา 6 ชั่วโมง 48 นาที

40 ล้านวิว | ใช้เวลา 8 ชั่วโมง 37 นาที

50 ล้านวิว | ใช้เวลา 11 ชั่วโมง 25 นาที

60 ล้านวิว | ใช้เวลา 15 ชั่วโมง 8 นาที

70 ล้านวิว | ใช้เวลา 19 ชั่วโมง 55 นาที

80 ล้านวิว | ใช้เวลา 23 ชั่วโมง

90 ล้านวิว | ใช้เวลา 1 วัน 2 ชั่วโมง 6 นาที

100 ล้านวิว | ใช้เวลา 1 วัน 8 ชั่วโมง 22 นาที

BLACKPINK How You Like That 100 M Youtube

นอกจากความสำเร็จในการสร้างสถิติยอดผู้เข้าชมเร็วที่สุดในหลักต่าง ๆ แล้วนั้น BLACKPINK ยังสร้างสถิติด้วยการที่มีผู้เข้าชม Youtube Premiere สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยมีจำนวนผู้เข้าชมพร้อมกันสูงถึง 1.65 ล้านคน และ ในขณะเดียวกัน ยังมีผู้เข้าชม MV ภายใน 24 ชั่วโมงแรกสูงที่สุด ด้วยตัวเลขสูงถึง 82.4 ล้านวิว

ไม่เพียงแค่นั้น ซิงเกิลนี้ได้ไต่ขึ้นอันดับ 1 ในหลายชาร์ตภายในประเทศเกาหลีใต้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งซิงเกิลนี้ยังสามารถไต่ขึ้นชาร์ต iTunes Top Songs ในหลายประเทศโดยเฉพาะชาร์ตของสหรัฐอเมริกาที่ซิงเกิลนี้อยู่ในอันดับ 64 ซึ่งถือเป็นอันดับที่ดีที่สุดที่เกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีใต้เคยครองในชาร์ตนี้อีกด้วย

ขอแสดงความยินดีกับ BLACKPINK และรอติดตามกันว่าพวกเธอจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อะไรได้อีกบ้างหลังจากนี้

สามารถรับชม MV เพลง How You Like That ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก