ปี 2019 นี้น่าจะเป็นปีที่แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้ติดตามการโปรโมตกิจกรรมในต่างประเทศของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง อย่าง “BLACKPINK” แห่งค่าย YG Entertainment ที่โพสต์ล่าสุดใน Instagram ของ ยางฮยอนซอก ผู้ก่อตั้งค่าย YG ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากด้วยภาพถ่ายคู่กับผู้บริหารค่ายในสหรัฐอเมริกา

ยางฮยอนซอก ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “มีช่วงเวลาที่ดีในลอสแองเจลิส กับ Lucian Grainge ประธานกลุ่มบริษัท Universal Music และ John Janick ประธานค่าย Interscope Records ทุกๆคนสามารถที่จะคาดหวังกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะเกิดขึ้นกับ BLACKPINK ได้ ในปี 2019 นี้”

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนตุลาคมที่ผานมา ได้มีการประกาศว่า BLACKPINK ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับค่ายบันเทิง Interscope Records  ซึ่งเป็นค่ายที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Universal Music Group

บทความที่เกี่ยวข้อง : ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังหญิงในวงการบันเทิงเกาหลีที่มีผู้ติดตาม IG มากที่สุด

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

BLACKPINK ได้เริ่มต้นปี 2019 ด้วยการเดินสายจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในเอเชีย รวมถึง อเมริกาเหนือ ยุโรป และ ออสเตรเลีย นอกจากนี้ สาวๆกำลังเตรียมที่จะขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง Coachella ไม่เพียงแค่นั้น เพลง “DDU-DU DDU-DU” เพิ่งกลายเป็นเพลงศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดผู้ชม MV แตะ 600 ล้านใน Youtube รวดเร็วที่สุดอีกด้วย

รอติดตามกิจกรรมต่างๆในอนาคตของวง BLACKPINK กัน!

BLACKPINK
BLACKPINK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)