เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันที่ 13 มกราคม ได้มีการเปิดเผยว่า บัญชี Instagram ของ ลิซ่า หรือ ลลิษา มโนบาล สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK มีผู้ติดตามทะลุ 13 ล้านคน ซึ่งปัจจุบันเธอได้ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังหญิงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Instagram ของ ลิซ่า

รายงานระบุว่า บัญชี Instagram ของลิซ่า @lalalalisa_m มีผู้ติดตามทะลุ 13 ล้านคน เมื่อเวลา 10.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ซึ่งอ้างอิงจากอัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มกราคม ลิซ่า ได้กลายเป็นคนดังหญิงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด จากการจัดอันดับ TOP10 ดังต่อไปนี้

อันดับ 10 คริสตัล – 7.54 ล้านคน
อันดับ 9 เจสสิกา – 8.12 ล้านคน
อันดับ 8 ซูจี – 9.26 ล้านคน
อันดับ 7 ฮยอนอา – 9.57 ล้านคน
อันดับ 6 ยุนอา – 9.68 ล้านคน
อันดับ 5 จีซู – 9.95 ล้านคน
อันดับ 4 โรเซ่ – 10.07 ล้านคน
อันดับ 3 เจนนี่ – 11.77 ล้านคน
อันดับ 2 แทยอน – 12.98 ล้านคน
อันดับ 1 ลิซ่า – 13 ล้านคน

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา สมาชิกทั้ง 4 ของวง BLACKPINK ได้สร้างบัญชี Instagram เป็นของตัวเอง ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ภายในเวลาเพียง 7 เดือน เจนนี่ มีผู้ติดตามกว่า 11.7 ล้านคน , โรเซ่ มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้านคน , จีซู มีผู้ติดตามกว่า 9.9 ล้านคน และ ลิซ่า มีผู้ติดตามกว่า 13 ล้านคน ซึ่งตัวเลขผู้ติดตามของแต่ละคนค่อยๆไต่ระดับขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆเมื่อเทียบกับคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี และเป็นหนึ่งในเครื่องยืนยันในฐานะที่พวกเธอเป็นศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ทรงอิทธิพลในระดับสากล

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขณะนี้วง BLACKPINK กำลังเดินสายจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ ที่มีชื่อว่า BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] โดยเริ่มต้นที่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลิซ่า ตามมาด้วย จาการ์ตา ฮ่องกง มะนิลา สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ไทเป อเมริกาเหนือ ยุโรป และ ออสเตรเลีย นอกจากนี้ พวกเธอยังได้รับเชิญให้ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของสหรัฐอเมริกา อย่าง “Coachella” ในเดือนเมษายนนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยติดตามลิซ่า สามารถไปกดติดตามเธอได้ที่ IG : @lalalalisa_m

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2) (3) (4)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^