โค้งสุดท้ายก่อนที่คอซีรีส์จะได้ชมการออกอากาศตอนแรกของซีรีส์เรื่องใหม่ “The King: Eternal Monarch” ซึ่งนับเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังจากผู้ชมเป็นอย่างมากในปี 2020 นี้ หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง อย่าง อูโดฮวาน ได้เผยถึงการถ่ายทอด 2 บทบาทที่เขาแสดงที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในซีรีส์เรื่องนี้

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวโรแมนติกที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีเกี่ยวกับโลกคู่ขนาน ที่เล่าเรื่องราวของ องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ที่พยายามจะปิดประตูเชื่อมโยงระหว่างสองโลก โดยมี นักสืบสาว จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) ผู้อยู่อีกโลกหนึ่ง ร่วมกันกับพระองค์ในการปกป้องชีวิตผู้คน

แน่นอนว่าด้วยคอนเซ็ปต์การเล่าเรื่องที่เป็นโลกคู่ขนานนี้ ทำให้นักแสดงแต่ละคนต้องพบกับโจทย์หนักในการถ่ายทอด 2 บทบาทในโลกที่แตกต่างกันนี้ให้ผู้ชมเห็นความแตกต่าง ซึ่ง อูโดฮวาน จะรับบท โจยอง หัวหน้าองค์รักษ์ขององค์จักรพรรดิอีกน และ โจอึนซอบ พนักงานบริการสาธารณะ ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ซึ่งภาพล่าสุดที่ปล่อยออกมา จะเห็นถึงความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ระหว่าง 2 บทบาทที่เขาแสดง โดยฝั่งหนึ่งเป็นตัวละคร โจยอง ที่มีลุคที่เคร่งขรึม เป็นระเบียบตั้งแต่หัวจรดเท้าในชุดสูท ในขณะที่ตัวละคร โจยอง แต่งตัวสบายๆแม้อยู่ในลุคตำรวจ พร้อมกับแสดงสีหน้าที่น่ารักและสดใส และพูดสำเนียงปูซาน

iMBC 연예뉴스 사진iMBC 연예뉴스 사진

อูโดฮวาน เผยสั้นๆถึงการแสดง 2 บทบาทนี้ ว่า “มันยากครับ เพราะว่านี่เป็นครั้งแรกของผมเลยที่ต้องถ่ายทอด 2 บทบาทแบบนี้ แต่ว่าการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนานเลยครับ”

The King: Eternal Monarch มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 17 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^