kornews

โบนา​ WJSN เล่าถึงความทุ่มเทเพื่อบทบาทของ คิมแทรี ระหว่างร่วมงานในซีรีส์ Twenty Five,Twenty One

01/05/2022 - korseries

bona radio star kim tae ri cover

ไอดอลนักแสดงสาว โบนา WJSN ที่ได้รับความรักและความสนใจ ในบทบาทการแสดงล่าสุด ที่เธอรับบท โกยูริม ในซีรีส์ Twenty Five, Twenty One ทางช่อง tvN ได้มาปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ทางช่อง MBC

ระหว่างรายการ โบนา ได้เล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังการเตรียมตัวสำหรับการรับบทบาทในซีรีส์ Twenty Five, Twenty One ที่เธอต้องฝึกซ้อมกีฬาฟันดาบ เพื่อให้สมกับการเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติในซีรีส์ เธอเล่าว่าเธอได้ฝึกซ้อมทุกวันเป็นเวลา 3 เดือน หลังจากวันที่ได้รับการยืนยันแคสติ้งในซีรีส์เรื่องนี้ เธอได้ฝึกซ้อมส่วนตัวกับนักกีฬาระดับทีมชาติในชีวิตจริง อย่าง นักกีฬาวอนอูยอง อย่างไรก็ดี เธอได้เห็นความแตกต่างของความสามารถที่คิมแทรีทำได้ดีกว่าเธอมาก ซึ่งโบนาได้เล่าว่าคิมแทรีได้ทำการฝึกซ้อมเป็นเวลาถึง 4 เดือน ก่อนที่เธอจะเริ่มเรียน

เมื่อพูดถึงการแข่งขันกีฬาฟันดาบด้วยกันว่าเป็นอย่างไร โบนา เผยว่า คิมแทรี ทำได้ดีกว่าเธอ ที่สามารถฟันดาบได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วกว่า แต่ในเวลาเล่นเกม โบนาเผยว่าเกมการแข่งขันต้องใช้โชคและไหวพริบเข้ามาด้วย ดังนั้นเวลาที่แข่งกัน แม้ว่าคิมแทรีจะเก่งกว่า แต่ท้ายที่สุดแล้วเวลาแข่งโบนามักจะเป็นฝ่ายที่ชนะมากกว่า

โบนา ได้พูดในรายการว่า “ในเวลานั้น ฉันได้รู้ถึงความแตกต่างระหว่างนักแสดง กับ ไอดอลเลยค่ะ สำหรับนักแสดงเหมือนว่าพวกเขาจะฝึกฝนทักษะเพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงแข็งแรง ขณะที่ ไอดอลมักจะเคยชินกับใช้ความสามารถให้เต็มประสิทธิภาพที่สุดในระยะเวลาอันสั้นค่ะ”

WJSN s Bona Radio Star 1

นอกจากนี้ ในรายการ โบนา ยังได้เล่าด้วยความทึ่ง ถึงความทุ่มเทเพื่อบทบาทของคิมแทรี เมื่อครั้งหนึ่งเธอเคยชวนคิมแทรีมาที่บ้าน แล้วปรากฏว่าคิมแทรี วิ่งมาพร้อมกับมีถุงทรายติดกับตัวเหมือนกับที่ตัวละครนาฮีโดทำในซีรีส์ โบนา เล่าว่า

“ก่อนการถ่ายทำ ครั้งหนึ่งฉันเคยชวนพี่แทรีมาที่บ้านของฉันค่ะ บ้านของเราค่อนข้างจะห่างกันเลย ถ้ามาด้วยรถยนต์น่าจะประมาณ 30 นาที ถ้าเดินก็จะประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ ตอนนั้นก็เกินชั่วโมงนึงมาแล้ว พี่แทรีก็ยังไม่มา จนกระทั่งเธอมาถึงบ้านพร้อมกับเหงื่อเปียกชุ่มตัว เธอวิ่งใส่ถุงทรายมาด้วยค่ะ” นอกจากนี้ โบนา ยังพูดถึงคิมแทรีด้วยความชื่นชมว่าคิมแทรีมักจะหมกมุ่นอยู่กับบทบาทของเธออยู่เสมอ

อย่างไรก็ดี เมื่อเหล่าผู้ดำเนินรายการได้ถามถึงขากลับของคิมแทรีว่าเธอกลับอย่างไร โบนาก็ได้ตอบว่าในขากลับคิมแทรีได้ถอดถุงทรายออก แล้วนั่งแท็กซี่กลับบ้าน ซึ่งทำเอาในรายการต่างหัวเราะด้วยความเอ็นดูคิมแทรีไปตาม ๆ กัน

WJSN s Bona Radio Star 2
WJSN s Bona Radio Star 3
WJSN s Bona Radio Star 4
WJSN s Bona Radio Star 5

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีจุนโฮ 2PM – คิมแทรี ครองอันดับ 1 หลังปิดโหวตรางวัลยอดนิยม งาน 58th Baeksang Arts Awards

ชเวฮยอนอุค เผยถึงการร่วมงานกับ โบนา WJSN ใน Twenty Five, Twenty One เลือก โกยูริม ใกล้เคียงผู้หญิงในอุดมคติ

5 นักแสดงนำ Twenty Five, Twenty One เผยความรู้สึกส่งท้ายตอนจบซีรีส์

คิมแทรี-นัมจูฮยอก เล่าโมเมนต์ที่ต่างจำไม่ได้ ว่าเคยร่วมงานกันมาก่อนซีรีส์ Twenty Five,Twenty One

คิมแทรี เล่าเบื้องหลังความทุ่มเทในการฝึกซ้อมกีฬาฟันดาบ เพื่อเป็น ‘นาฮีโด’ ในซีรีส์ Twenty Five, Twenty One

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Photo : Radio Star – MBC


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก