kornews

ชเวฮยอนอุค เผยถึงการร่วมงานกับ โบนา WJSN ใน Twenty Five, Twenty One เลือก โกยูริม ใกล้เคียงผู้หญิงในอุดมคติ

19/04/2022 - korseries

choi hyun wook twenty five twenty cover

ชเวฮยอนอุค นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง เจ้าของบทบาท มุนจีอุง หรือ เจ้าน่ารักห้อง 7 จากในซีรีส์ Twenty Five, Twenty One ได้ถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร @star1 ซึ่งในบทสัมภาษณ์เขาได้พูดถึงผลงานล่าสุดของเขา และการแสดงร่วมกับ โบนา WJSN

เมื่อพูดถึงเคมีที่แสดงร่วมกับ โบนา ที่แสดงบทบาท โกยูริม ในซีรีส์ ชเวฮยอนอุค เผยว่า “ผมสามารถที่จะเข้าถึงบทบาทของตัวเองได้ดี เพราะว่าการแสดงของพี่โบนาที่เธอทำตัวน่ารักมากจริง ๆ ครับ ผมคิดว่าเพราะว่าคำแนะนำที่ดี ทำให้ภาพออกมางดงามเลยครับ”

choi hyun wook star 1 1
choi hyun wook star 1 2

ชเวฮยอนอุค ยังได้เลือกให้ ตัวละคร โกยูริม เป็นตัวละครที่ใกล้เคียงผู้หญิงในอุดมคติของเขา โดยเผยว่า “ผมคิดว่าโกยูริมใกล้เคียงกับผู้หญิงในอุดมคติของผมครับ สำหรับฮีโด ผมคิดว่าเธอเป็นเพื่อนที่ดีครับ”

choi hyun wook bona twenty five twenty one 2
choi hyun wook bona twenty five twenty one

ในบทสัมภาษณ์ยังได้มีการพูดถึงความนิยมที่เปลี่ยนแปลงไปของเขา ซึ่ง ชเวฮยอนอุค เผยว่า ในปัจจุบันนี้เวลาที่เขาไปร้านอาหาร หรือว่าเดินตามท้องถนน ก็มีคนจำนวนมากที่จดจำเขาได้แล้ว และมีหลายครั้งที่เขาได้รับการบริการจากร้านอาหารอีกด้วย

choi hyun wook star 1 3
choi hyun wook star 1 4

Twenty Five, Twenty One นำแสดงโดย คิมแทรี นัมจูฮยอก โบนา ชเวฮยอนอุค อีจูมยอง เล่าเรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก และ การเติบโต ของวัยรุ่นที่เผชิญกับความยากลำบาก ผ่านยุค IMF ที่เข้ามากระทบชีวิตและความฝันของพวกเขา ผ่านตัวละคร แพคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) วัยรุ่นที่เผชิญกับความเจ็บปวดจากการที่ครอบครัวล้มละลายจากเหตุการณ์ IMF และ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) เด็กสาวผู้ไม่ยอมให้ยุคสมัยมาทำลายความฝันในการอยากเป็นนักกีฬาฟันดาบของตัวเอง สามารถรับชมซีรีส์ทั้งหมด 16 ตอนได้ทาง Netflix

twenty five twenty one still

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 นักแสดงนำ Twenty Five, Twenty One เผยความรู้สึกส่งท้ายตอนจบซีรีส์

Twenty Five, Twenty One ลาจอลงด้วยสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก