kornews

5 นักแสดงนำ Twenty Five, Twenty One เผยความรู้สึกส่งท้ายตอนจบซีรีส์

03/04/2022 - korseries

twenty five twenty one final ep cover

Twenty Five, Twenty One เดินทางมาถึงบทสรุปของเรื่องราวแล้ว ซึ่งก่อนที่จะบอกลาตอนสุดท้ายไปพร้อมกัน เหล่านักแสดงนำของซีรีส์ อันได้แก่ คิมแทรี นัมจูฮยอก โบนา ชเวฮยอนอุค อีจูมยอง ได้เผยความรู้สึกของแต่ละคนที่ต่างใช้เวลาทุ่มเทอย่างหนักเพื่อถ่ายทอดบทบาทตลอดระยะเวลาการถ่ายทำนานกว่า 7 เดือน และแต่ละคนยังได้เลือกฉากที่ประทับใจเป็นการส่วนตัว

โดย คิมแทรี เจ้าของบทบาท นาฮีโด ได้เผยความรู้สึกของเธอที่มีต่อซีรีส์ Twenty Five, Twenty One ว่า “ฉันทำงานอย่างหนักมาตลอดระยะเวลา 7 เดือน ฉันคิดว่าฉันคงจะไม่มีวันลืมซีรีส์ Twenty Five, Twenty One เลยค่ะ” คิมแทรี ฝากคำพูดถึงตัวละคร นาฮีโด ที่เธอแสดงว่า “ฮีโด ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้พบกับคนที่น่าทึ่งอย่างเธอ ดีใจที่ได้เจอกันนะ”

เธอยังได้เลือกฉากที่ประทับใจ เป็นฉากตอนท้าย Ep.2 ที่ นาฮีโด บอกกับ แพคอีจิน ว่า “เวลาที่เราอยู่กันสองคน เรามาแอบมีความสุขกัน แค่แป๊บเดียวก็ยังดี เป็นความลับระหว่างเราสองคนนะ” ซึ่ง นักแสดงสาวได้เผยว่าในช่วงท้ายของตอนดังกล่าวนั้นเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบในการรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน

Kim Tae Ri

นัมจูฮยอก เจ้าของบทบาท แพคอีจิน ได้เผยความรู้สึกของเขา ว่า “ผมทำงานอย่างหนักในช่วงเวลา 7 เดือนนั้น และรู้สึกว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเลยครับ เพราะว่าผมรู้สึกสนุกไปกับการถ่ายทำร่วมกับนักแสดงและทีมงานทุกคน” พร้อมกันนี้เขายังได้ขอบคุณผู้ชมที่คอยติดตามชมซีรีส์

เขาได้เลือกให้ฉากตอนท้ายของ Ep.10 ที่เป็นฉากที่ตัวละครทั้ง 5 คน นั่งอยู่บนชายหาดอันสวยงามด้วยกัน เป็นฉากที่ประทับใจที่สุด โดยบอกว่า “พวกเขาวัยรุ่นทั้ง 5 คนเหมือนกับทะเลเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นคลื่นอันแสนสงบ หรือคลื่นที่โหมกระหน่ำ พวกวัยรุ่นที่อยู่ตรงนั้นก็ดูคล้ายกับพวกเราครับ”

Nam Joo HyukTwenty Five Twenty One Finale

ทางด้าน โบนา เจ้าของบทบาท โกยูริม ได้เผยความรู้สึกของเธอว่า “ฉันรู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านมาเมื่อวานนี้เองที่ได้เตรียมตัวและถ่ายทำซีรีส์เป็นระยะเวลายาวนาน ฉันรู้สึกเศร้าที่มันจบลงแล้วค่ะ ฉันรู้สึกขอบคุณมาก ๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ Twenty Five, Twenty One ในฐานะโกยูริม ตลอดระยะเวลา 7 เดือน มันเป็นช่วงเวลาอันล้ำค่าที่ฉันได้เรียนรู้ ได้สัมผัสความรู้สึก และได้คิดหลายอย่างมาก ๆ ระหว่างที่ทำงานในโปรเจกต์ที่ยอดเยี่ยม และผู้คนที่ดี ๆ เช่นนี้ค่ะ

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ และขอบคุณเป็นอย่างมากที่ได้พบกับ นักเขียนบท ผู้กำกับ ทีมงานทุกคน และรุ่นพี่ที่ชี้แนะให้กับฉันอย่างดีในจุดที่ฉันยังบกพร่อง ขอบคุณทุกคนที่กำลังดูอยู่ที่มอบความรักและให้การสนับสนุนเรื่องนี้นะคะ”

นอกจากนี้ เธอได้เลือกให้ฉากใน Ep.8. เป็นฉากที่อยู่ในความทรงจำของเธอมากที่สุด เป็นฉากที่โกยูริมกระโดดลงดำน้ำ ซึ่ง โบนา อธิบายว่า “นี่เป็นหนึ่งในฉากที่ตราตรึงและยังคงชัดเจนในความทรงจำของฉันมากที่สุดค่ะ แม้ว่าก่อนที่จะถ่ายทำฉันจะรู้สึกกังวลว่าจะทำออกมาได้ดีไหม และฉันก็ใส่ความพยายามลงไปอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันจดจำความรู้สึกเจ็บปวดหัวใจที่โกยูริมไม่มีทางเลือกนอกจากกระโดดลงมาจากกระดานดำน้ำ ดังนั้นฉากนี้จึงเป็นฉากที่ยังค้างอยู่ในใจของฉันค่ะ”

Bona Twenty Five Twenty One Finale

ชเวฮยอนอุค ที่รับบท มุนจีอุง ได้เผยความรู้สึกของเขาเช่นกัน ว่า “ผมรู้สึกเศร้ามากที่เรื่องนี้กำลังจะจบลงแล้ว รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Twenty Five, Twenty One และขอบคุณทุกคนที่รักซีรีส์ Twenty Five, Twenty One นะครับ”

เจ้าตัวได้เลือกให้ฉากไปทริปทัศนศึกษา และ ฉากโจรขโมยเบาะเป็นฉากที่เขาชอบมากที่สุด โดยบอกว่า “เราได้คุยกันในกองถ่ายเยอะมากที่จะหาวิธีที่ทำให้ฉากต่าง ๆ สนุกมากขึ้น ฉากทริปทัศนศึกษากลายมาเป็นความทรงจำที่แท้จริงของผม และ ฉากโจรขโมยเบาะก็ออกมาตลกมาก ๆ ฉากเหล่านั้นเป็นฉากที่ผมพึงพอใจเป็นการส่วนตัวครับ”

Choi Hyun Wook Twenty Five Twenty One Finale

สำหรับ อีจูมยอง ผู้รับบท จีซึงวาน ได้เผยความรู้สึกของเธอว่า “ยังไม่ง่ายเลยที่จะปล่อยตัวละครจีซึงวานไป ฉันคิดเยอะมากเกี่ยวกับการถ่ายทอดตัวละครซึงวาน ด้วยความพยายามทั้งหมดที่ฉันทุ่มเทลงไป ตัวละครของฉันได้รับความรักมากมาย ฉะนั้นฉันคิดว่าตัวละครนี้จะยังคงอยู่ในความทรงจำของฉันไปอีกนานเลยค่ะ

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานกับนักเขียนบท และ ผู้กำกับที่ให้ฉันได้เข้ามามีส่วนร่วมในซีรีส์ Twenty Five, Twenty One และฉันอยากจะขอบคุณรุ่นพี่นักแสดงทุกคนที่หัวเราะและร้องไห้ไปด้วยกันกับฉัน ฉันคิดว่าฉันคงจะหวนนึกถึงซีรีส์เรื่องนี้ในแบบเดียวกันกับที่ฉันเปิดดูหนังสือรุ่นเล่มเก่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันอยากจะสัมผัสถึงช่วงวัยเยาว์ของฉันค่ะ ขอขอบคุณผู้ชมจากใจจริงที่รักแต่ละตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้นะคะ”

อีจูมยอง ได้เลือกให้ฉากบทสนทนาระหว่างเธอกับแม่ ใน Ep.12 เป็นฉากที่เธอชื่นชอบมากที่สุด โดยได้บอกว่า “แม้ว่าเธอจะดูเป็นคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่และแข็งแกร่ง แต่ในฉากนี้เธอได้เผยด้านที่อ่อนแอและเป็นเด็กออกมา ดังนั้นมันจึงเป็นฉากที่น่าจดจำสำหรับฉันค่ะ ฉันรู้สึกดีใจที่ได้แสดงอารมณ์ที่ทุกคนอาจเคยรู้สึกมาก่อนค่ะ”

Lee Ju Myoung Twenty Five Twenty One Finale

นอกจากนี้ ทาง Hwa&Dam Pictures บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ ได้ปิดท้ายเพื่อส่งต่อคำขอบคุณจากเหล่านักแสดงและทีมงานอีกครั้ง ว่า “เราอยากที่จะแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อ คิมแทรี นัมจูฮยอก โบนา ชเวฮยอนอุค อีจูมยอง และนักแสดง-ทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทหัวใจในการถ่ายทำ และเราอยากจะขอบคุณผู้ชมอีกครั้งที่สนับสนุนซีรีส์ Twenty Five, Twenty One ที่เราร่วมกันถ่ายทอดช่วงเวลาของวัยรุ่น โปรดติดตามการออกอากาศตอนสุดท้ายของซีรีส์กันด้วยนะครับ/คะ”

ตอนสุดท้ายของซีรีส์ Twenty Five, Twenty One จะออกอากาศในคืนวันที่ 3 เมษายนทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยที่ Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก