kornews

อีจุนโฮ 2PM – คิมแทรี ครองอันดับ 1 หลังปิดโหวตรางวัลยอดนิยม งาน 58th Baeksang Arts Awards

29/04/2022 - korseries

lee jun ho kim tae ri cover

อีจุนโฮ 2PM และ คิมแทรี ครองอันดับ 1 คะแนนโหวตยอดนิยม ฝ่ายชาย-หญิง สำหรับรางวัลนักแสดงยอดนิยม (TikTok Popularity Award) ของงานประกาศรางวัลทางการแสดงสุดยิ่งใหญ่ประจำปีนี้ 58th Baeksang Arts Awards

โดยหลังจากที่งานประกาศรางวัล 58th Baeksang Arts Awards ปิดการโหวตรางวัลนักแสดงยอดนิยม (TikTok Popularity Award) ผ่านทาง TikTok เมื่อเวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ของวันที่ 29 เมษายน ทำให้ได้ทราบรายชื่อผู้ชนะรางวัลนี้อย่างเป็นทางการ

ทางด้าน อีจุนโฮ ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในบรรดานักแสดงชาย โดยเขาได้รับคะแนนโหวตอย่างท่วมท้น ซึ่งถือเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวในปีนี้ที่มีคะแนนโหวตสูงทะลุ 1 ล้านคะแนน ขณะที่ คิมแทรี ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในบรรดานักแสดงหญิง โดยมีคะแนนโหวตสูงกว่า 750,000 คะแนน

lee jun ho kim tae ri

สำหรับ TOP3 คะแนนโหวตยอดนิยมฝ่ายชาย ที่สรุปผลโหวตอย่างเป็นทางการแล้วนั้น อีจุนโฮ 2PM ที่ครองอันดับ 1 ได้คะแนนโหวตสูงถึง 1,016,922 คะแนน ตามมาด้วย คีย์ SHINee ที่ครองอันดับ 2 ได้คะแนนโหวต 359,791 คะแนน และ จองแฮอิน ที่ตามมาเป็นอันดับ 3 โดยได้คะแนนโหวต 142,240 คะแนน

ส่วน TOP3 คะแนนโหวตยอดนิยมฝ่ายหญิง คิมแทรี ยืนหนึ่งด้วยคะแนนโหวตสูงถึง 758,343 คะแนน และ อีเซยอง ตามมาติด ๆ เป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนนโหวต 669,262 คะแนน และ อิมยุนอา SNSD ครองอันดับ 3 ด้วยคะแนนโหวต 82,560 คะแนน

สรุปผลโหวต TOP3 นักแสดงชายยอดนิยม

 1. อีจุนโฮ 2PM- 1,016,922 คะแนน
 2. คีย์ SHINee – 359,791 คะแนน
 3. จองแฮอิน – 142,240 คะแนน
popular vote male baeksang 2022

สรุปผลโหวต TOP3 นักแสดงหญิงยอดนิยม

 1. คิมแทรี – 758,343 คะแนน
 2. อีเซยอง – 669,262 คะแนน
 3. อิมยุนอา SNSD – 82,560 คะแนน
popular vote female baeksang 2022

สำหรับงานประกาศรางวัลในปีนี้ มีนักแสดงที่เข้าชิงรางวัลทั้งในสาขาโทรทัศน์ และ สาขาภาพยนตร์ กว่า 68 คน ที่มีรายชื่ออยู่ในการโหวต ซึ่งการโหวตได้มีขึ้นเป็นเวลาทั้งหมด 8 วัน บน TikTok ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน เวลา 11.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ล่าสุดได้ทำการปิดการโหวตลงแล้วเมื่อวันที่ 29 เมษายน เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) และตามรายงานระบุว่า ในปีนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนวิธีการลงคะแนนโดยไม่มีการแยกชาย-หญิง

ทั้งนี้ เจ้าของรางวัลนักแสดงยอดนิยมประจำปีนี้ทั้งสองคน อย่าง อีจุนโฮ 2PM – คิมแทรี ต่างยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงชาย-หญิงยอดเยี่ยม โดย อีจุนโฮ ได้รับการเสนอรายช่ือเข้าชิงรางวัล จากบทบาท อีซาน หรือ พระเจ้าจองโจ จากซีรีส์ The Red Sleeve ทางช่อง MBC และ คิมแทรี ได้รับการเสนอรายช่ือเข้าชิงรางวัล จากบทบาท นาฮีโด จากซีรีส์ Twenty Five, Twenty One ช่อง tvN ด้วยการถ่ายทอดบทบาทอย่างยอดเยี่ยมของพวกเขา ได้ส่งให้ทั้งคู่ได้รับความรักและคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง

lee jun ho the red sleeve still
kim tae ri twenty five twenty one fencing 2

58th Baeksang Arts Awards มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคม ณ KINTEX ในอิลซาน และจะถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง JTBC , JTBC2 และ JTBC4 เวลา 19.45 น. (ตามเวลาเกาหลี) โดยมี ชินดงยอบ ซูจี และ พัคโบกอม รับหน้าที่ MC ดำเนินงาน ระหว่างนับถอยหลังสู่งานประกาศรางวัล สามารถเช็ครายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลในงานได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม พร้อมประเดิมกิจกรรมแรกหลังปลดประจำการ คอนเฟิร์มรับหน้าที่ MC งานประกาศรางวัล 58th Baeksang Arts Awards

58th Baeksang Arts Awards เปิดรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล สาขาโทรทัศน์-ภาพยนตร์

สรุปผลการประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards

รางวัลการันตี! รวมซีรีส์ยอดเยี่ยม (Best Drama) ปี 2010-2020 จากเวที Baeksang Arts Awards

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก