เดบิวต์เปิดตัวอย่างคุ้มค่าการรอคอย สำหรับ ‘WEi’ (위아이) บอยกรุ๊ปวงน้องใหม่จากค่าย OUI Entertainment ที่ล่าสุดนี้ได้ส่ง MV เพลง ‘Twilight’ ออกเปิดตัวเผยเสน่ห์ เสียงร้อง และการเต้นทรงพลังที่น่าตื่นตากับความไฟแรงของวงน้องใหม่ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเลยทีเดียว

ในวันที่ 5 ตุลาคม OUI Entertainment ได้ส่งผลงานเปิดตัวบอยกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย ‘WEi’ ที่พร้อมจะมาโลดเเล่นเขย่าวงการเพลงเกาหลีใต้ ให้มีสีสันมากกว่าเดิม ด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรกของพวกเขา ‘IDENTITY: First Sight‘ พร้อมส่ง MV เพลง ไตเติ้ลแทรคอย่าง ‘Twilight’ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย


 

โดยเพลง ‘Twilight’ เป็นบทเพลงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของดนตรีแนว alternative R&B ซึ่งถูกเรียบเรียงโดยศิลปินมากความสามารถอย่าง FlowBlow และ ฮุย (Hui) Pentagon และนอกจากนี้ หัวหน้าวงอย่าง จางแดฮยอน ก็ได้แสดดงความสามารถ ด้วยการมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงเปิดตัวเพลงนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่เท่านั้น สมาชิกภายในวงยังเผยความไฟแรง โชว์ทักษะกันอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดบิวต์ ด้วยการมีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นเพลง ‘Twilight’ อีกด้วย

WEi อ่านว่า วีไอ (위아이) ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คน ได้แก่ จางแดฮยอน , คิมจุนซอ , คิมโยฮัน , คิมดงฮัน , ยูยงฮา และ คังซอกฮวา โดยก่อนที่พวกเขาจะรวมตัวฟอร์มทีมกันอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะ WEi สมาชิกแต่ละคนต่างก็เคยมีผลงานโลดแล่นในวงการบันเทิงเกาหลีกันอยู่บ้าง ผ่านรายการค้นหาไอดอลชื่อดังอย่าง YG Treasure Box, Produce X 101 และ Under Nineteen จนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีของเหล่าแฟน ๆ K-POP

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากรู้จักหนุ่ม ๆ WEi เพิ่มเติม สามารถไปทำความรู้จักกับพวกเขาได้ที่นี่เลย! : เปิดประวัติสมาชิกวง ‘WEi’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ที่สมาชิก 5 ใน 6 เคยเดบิวต์มาแล้ว!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมโยฮัน เตรียมปล่อยผลงานโซโล่ ก่อนลุยทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกบอยกรุ๊ปวงใหม่ ‘WEi’

เอ็นดูหนักมาก! เมื่อ คิมโยฮัน เกิดอาการงอแงเบา ๆ เมื่อสไตลิสต์จัดเสื้อให้เผยเนื้อหนัง

A Love So Beautiful เวอร์ชั่นเกาหลี คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำ คิมโยฮัน – โซจูยอน – ยอฮเวฮยอน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

source (1)