ไอดอลหนุ่มหน้าหวาน คิมโยฮัน เตรียมตัวส่งผลงานโซโล่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในช่วงสิ้นเดือนนี้ ก่อนจะเริ่มต้นลุยทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ ฟอร์มทีมเดบิวต์บอยกรุ๊ปวงใหม่ ‘WEi’

ในวันที่ 6 สิงหาคม ทาง OUI Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลหนุ่มดาวรุ่ง ได้ออกมาประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการต่อสื่อว่า “คิมโยฮันจะเริ่มต้นทำกิจกรรมเดี่ยวและปล่องดิจิตัลซิงเกิลเพลงใหม่ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้” พร้อมเสริมเกี่ยวกับการเตรียมตัวในผลงานใหม่ของ โยฮัน อีกว่า “เนื่องจากนี่เป็นผลงานเพลงโซโล่ชิ้นแรกของคิมโยฮัน เขาจึงได้ร่วมทำงานกับหนึ่งในโปรดิวเซอร์ที่ดีที่สุด และจะกลับมาพร้อมกับบทเพลงที่เผยให้เห็นเสน่ห์อันล้นเหลือของเขา ได้โปรดรอคอยติดตามกันด้วยนะครับ/ค่ะ”

อีกด้านหนึ่ง ขณะนี้ คิมโยฮัน กำลังเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ร่วมกับ จางแดฮยอน,คิมดงฮัน และคังซอกฮวา ในฐานะบอยกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย OUI Entertainment ในชื่อ ‘WEi’ ภายในปีนี้ และนอกจากนี้ ไอดอลหนุ่มก็ยังจะเริ่มฝากผลงานทางการแสดง หลังมีการยืนยันแล้วว่า คิมโยฮัน จะร่วมรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกวัยรุ่นเรื่องใหม่รีเมคจากซีรีส์จีนยอดนิยมอย่าง “A Love So Beautiful”

บทความที่เกี่ยวข้อง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เอ็นดูหนักมาก! เมื่อ คิมโยฮัน เกิดอาการงอแงเบา ๆ เมื่อสไตลิสต์จัดเสื้อให้เผยเนื้อหนัง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)