kornews

Vincenzo ลาจอด้วยเรตติ้งสูงสุด ผงาดบนท็อปลิสต์ tvN – ช่องเคเบิล

03/05/2021 - korseries
ซีรีส์ Vincenzo ลาจอด้วยกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ชม ส่งให้เรตติ้งในตอนสุดท้ายสร้างสถิติเรตติ้งใหม่ ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 6 ในประวัติศาสตร์ช่อง tvN และ อันดับ 9 ในตาราง TOP10 ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิล

Vincenzo นำแสดงโดย ซงจุงกิ จอนยอบิน แทคยอน 2PM เป็นซีรีส์แนว Black Comedy ที่เล่าเรื่องราวของที่ปรึกษามาเฟียอิตาลี วินเชนโซ กาซาโน (รับบทโดย ซงจุงกิ) ที่เดินทางกลับมายังเกาหลี หลังจากเกิดความขัดแย้งกับองค์กร และเขาได้ร่วมมือกับ ทนายความสาว ฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ในการต่อสู้กับองค์กรที่อยู่เหนือกฎหมายด้วยวิถีของพวกเขาเอง

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนสุดท้าย (EP.20) ของซีรีส์ Vincenzo ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 2 พฤษภาคม ทางช่อง tvN ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 14.636% และซีรีส์สามารถทำเรตติ้งพุ่งสูงสุดขึ้นไปถึง 16.2% ระหว่างการออกอากาศ โดยตัวเลขเรตติ้งในตอนดังกล่าวพุ่งสูงขึ้นจากตอนก่อนหน้า EP.19 (11.854%) อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งการออกอากาศตอนสุดท้ายนี้สามารถครองอันดับ 1 ในบรรดาทุกช่องที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน รวมไปถึงรายการทางช่องสาธารณะ เมื่อคิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชม ตอนดังกล่าวมีผู้ชมในเกาหลี สูงถึง 3.841 ล้านคน

ไม่เพียงแค่ Vincenzo จะสามารถทำลายสถิติเรตติ้งในตอนทั้งหมดที่ทำไว้แล้ว ยังสามารถขึ้นแท่น ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุด เป็น อันดับ 6 ในประวัติศาสตร์ช่องเคเบิล tvN ซึ่งผลงานที่ครองอันดับ TOP5 ได้แก่ อันดับ 1 Crash Landing On You , อันดับ 2 Goblin , อันดับ 3 Reply 1988 , อันดับ 4 Mr.Sunshine และ อันดับ 5 Mr.Queen

ด้วยเรตติ้งที่ทะยานแรงในตอนสุดท้ายนี้ ยังส่งให้ Vincenzo ผงาด ครองอันดับ 9 บน TOP10 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิลได้สำเร็จ ซึ่งความนิยมนี้ยังไม่รวมการขึ้นครองอันดับ 1 บนลิสต์ TOP10 ประจำวันบน Netflix ในหลายประเทศทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทย

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้อง

7 เรื่องที่จะทำให้คุณดูซีรีส์ Vincenzo สนุกกว่าเดิม

‘ซงจุงกิ – จอนยอบิน – แทคยอน 2PM’ ทิ้งท้ายความในใจก่อนถึงตอนจบซีรีส์ Vincenzo

TOP10 ซีรีส์-นักแสดงเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ | Vincenzo-ซงจุงกิ ยืนหนึ่งต่อเนื่อง!

ฉากเล่นฮอกกี้ในซีรีส์ Vincenzo ทำนึกถึงอดีตของ ‘ซงจุงกิ’ ที่เคยเป็นนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งมาก่อน

เปิดประวัติ ‘จอนยอบิน’ ทนายฮงชายอง จากซีรีส์ Vincenzo ผู้เผยเสน่ห์โก้เก๋ไม่เหมือนใคร

เปิดประวัติ ‘ควักดงยอน’ ผู้เปลี่ยนผันเส้นทางฝันในการเป็นนักร้อง สู่การเป็นนักแสดงความสามารถเกินอายุ!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก