เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา ไอดอลนักแสดงหนุ่ม วี BTS ได้ไลฟ์ทักทายและตอบคำถามจากแฟนคลับผ่านแอป V Live ซึ่งหนึ่งในประเด็นที่ได้รับความสนใจ คือ การที่ วี ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับ ซาแซง (แฟนคลับที่มีพฤติกรรมรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของศิลปิน) จนกลายเป็นหัวข้อพูดถึงกันในโลกออนไลน์

บทความที่เกี่ยวข้อง : นักแสดงสาว อิมซูจอง เผยความประทับใจและการเป็นแฟนคลับของศิลปินวง BTS

วี BTS ขณะไลฟ์ผ่าน V Live

วี ได้เปิดเผยว่า “พวกเรา (สมาชิกวง BTS) เดินทางด้วยเครื่องบินแบบเหมาลำครับ จริงๆแล้วพวกเราก็อยากขึ้นเครื่องบินตามสายการบินทั่วไปอยู่เหมือนกัน แต่เมื่อพวกเราต้องเดินทางไม่ว่าจะเป็นไฟลท์ที่ระยะทางสั้นหรือยาวก็ตาม จะมีกลุ่มคนบางกลุ่มที่หาข้อมูลเกี่ยวกับไฟลท์การเดินทางล่วงหน้าของพวกเราและจะมาเลือกที่นั่งด้านหน้าหรือถัดไปจากพวกเรา ในสถานที่แบบนั้น พวกเราไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มันค่อนข้างไม่สะดวกสบายเลยครับ บอกตามตรงนะครับ ผมหวังว่าพวกเขาจะไม่ทำแบบนั้นครับ” หลังจากที่เขาหยุดพูดไปสักครู่หนึ่ง แล้วกล่าวต่อว่า “ใช่ครับ มันน่ากลัวมากจริงๆครับ”

วี BTS ขณะไลฟ์ผ่าน V Live

BTS ถือเป็นวงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลและต้องมีการเดินทางออกนอกประเทศบ่อยครั้ง ซึ่งสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญไปพร้อมๆกับความนิยมที่เพิ่มขึ้น นั่นคือ การถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัวที่มากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน ซึ่งประเด็นนี้ยังคงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เพียงแค่ศิลปินวง BTS เท่านั้น แต่รวมไปถึงศิลปิน นักแสดง และคนดังจำนวนมากในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ล่าสุด BTS เพิ่งคว้า 3 รางวัลจากเวที 2019 American Music Awards (2019 AMAs) มาครองได้อย่างสมศักดิ์ศรีอีกครั้ง

Image

Image

Image

ภาพคลิปวิดีโอขณะ BTS ฉลองวันเกิดของ จีมิน เมื่อปี 2018 บนเครื่องบินเหมาลำ

AWorldof-Married-Couple  


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)