เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการจัดงานประกาศรางวัล 2019 Melon Music Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน นักแสดงสาว อิมซูจอง ได้รับเชิญให้ขึ้นประกาศรางวัล “Album of the Year” ซึ่งผู้ชนะรางวัลนี้ คือ ศิลปินบอยแบนด์วง BTS ซึ่งเป็นศิลปินที่เธอชื่นชอบ

อิมซูจอง

ภายหลังจากงานประกาศรางวัลจบลง นักแสดงสาว อิมซูจอง ก็ได้โพสต์คลิปสั้นๆขณะที่เธอขึ้นประกาศรางวัล ลง Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมแคปชั่นที่ยืนยันความเป็นแฟนเกิร์ลของเธอ ว่า “โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกตื่นเต้นมากจริงๆที่ได้ขึ้นประกาศรางวัลนี้ด้วยตัวเอง ☺️💜”

 

View this post on Instagram

 

“개인적으로는 제가 시상하게 되서 정말 기쁩니다”☺️💜#melonmusicawards2019

A post shared by Soojung Lim 임수정 (@soojunglim_) on

ในสัมภาษณ์พอตแคสต์ล่าสุด อิมซูจอง ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเธอกลายมาเป็นอาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับของของวง BTS) จากการที่หลานของเพื่อนสนิทของเธอเป็นคนแนะนำให้เธอรู้จักวง BTS

Lim soo Jung 2

นักแสดงสาวเผยว่า “ตอนที่ฉันได้รับข้อเสนอให้ขึ้นประกาศรางวัล ฉันไม่รู้สึกถึงความกดดันใดๆเลยค่ะ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและตอบรับด้วยความยินดี ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนได้เปิดเผยความเป็นติ่งเลยค่ะ ฉันเป็นอาร์มี่ค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อิมซูจอง ยังได้เผยว่าเธอตอบรับข้อเสนอมาเป็นผู้ประกาศรางวัล นั่นเป็นเพราะว่าเธอรู้ว่าเธอจะได้ชมการแสดงสดของวง BTS

“ฉันรู้ว่า BTS จะมาเข้าร่วมงานนี้ค่ะ และฉันรู้ว่าการที่เขามาร่วมงานนั่นหมายความว่าจะได้เห็นพวกเขาขึ้นทำการแสดงสดบนเวที บอกตามตรงว่า ฉันอาจจะตอบรับข้อเสนอด้วยแรงจูงใจส่วนตัวค่ะ”

นอกจากนี้ เธอยังเผยว่าการที่เธอได้มอบหนึ่งในรางวัลใหญ่ให้กับ BTS นั้นเป็นประสบการณ์ที่เกินความคาดหมายของเธอ

“ตอนที่ฉันรู้ว่า BTS เป็นผู้ชนะรางวัล ฉันแบบ..ฉันรู้สึกโชคดีมากเลยค่ะ มันเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในปีน้ีของฉันเลย! ฉันหวังว่าแฟนๆของฉันจะไม่รู้สึกโกรธกับเรื่องนี้นะคะ..ฉันแค่ต้องการจะสื่อว่านี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆของฉันค่ะ”

Lim Soo Jung 3
BTS-2048x1536

อิมซูจอง เผยความประทับใจที่มีต่อวง BTS ว่า เธอไม่สามารถที่จะชมการแสดงสดของ BTS ทั้งหมดได้ และขอทีมงานชมเพียงแค่ 2 การแสดงเท่านั้นก่อนที่จะต้องกลับห้องแต่งตัวเพื่อเตรียมตัวสำหรับการทำหน้าที่ของเธอ แต่ว่าเธอได้เรียนรู้ว่า BTS ทุ่มเทกับการแสดงบนเวทีอย่างเต็มที่ ทั้งๆที่ตอนนี้เขากลายเป็นศิลปินที่โด่งดังระดับโลก แต่พวกเขานั้นยังคงไม่เปลี่ยนไป รวมถึงอ่อนโยนและดีต่อแฟนๆ ซึ่งนั่นทำให้เธอได้รับแรงบันดาลใจในการที่ตัวเองจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเช่นเดียวกัน

อิมซูจอง เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2001 โดยนักแสดงสาวแจ้งเกิดผ่านผลงานภาพยนตร์สยองขวัญ A Tale of Two Sisters เมื่อปี 2003 ก่อนจะโด่งดังผ่านผลงานซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย อย่าง I’m Sorry , I Love You (KBS,2004) ที่แสดงร่วมกับ โซจีซอบ ซึ่งเธอได้มีผลงานอย่างต่อเนื่องในวงการภาพยนตร์ จนกระทั่งหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง ในปี 2017 ผ่านผลงานซีรีส์ Chicago Typewriter (tvN,2017) และในปี 2019 นี้ อิมซูจอง ก็ประสบความสำเร็จกับผลงานการแสดงของเธออีกครั้ง ในผลงานซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN สามารถรับชมซับไทย Search : WWW ย้อนหลังได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^