ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ BTS ยังคงได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด พวกเขาได้ชนะรางวัลในงานประกาศรางวัลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ในสหรัฐอเมริกา อย่างงาน 2019 American Music Awards (2019 AMAs) จัดขึ้น ณ Microsoft Theater ในแคลิฟอร์เนีย ในค่ำคืนของวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเขาได้รับรางวัลในปีนี้ถึง 3 รางวัล

ภายในงานดังกล่าว ได้มีการประกาศว่า BTS ได้คว้ารางวัล ‘Favorite Duo or Group Pop/Rock’ ประจำปีนี้ไปครอง โดยมีผู้เข้าชิงรางวัล ซึ่งประกอบไปด้วย Jonas Brothers และ Panic! at the Disco

จองกุก ได้เผยความรู้สึกในการได้รับรางวัล Favorite Duo or Group Pop/Rock ว่า “ขอบคุณมากเลยครับ! พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากจริงๆที่ได้รับรางวัลที่สำคัญและมีความหมายเช่นนี้”

ด้าน จิน ได้กล่าวต่อ ว่า “เราเสียใจที่ไม่สามารถเดินทางไปที่นั่นเพื่อที่จะร่วมค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยตัวเอง แต่เราหวังว่าจะได้พบกับทุกคนเร็วๆนี้นะครับ”

และ อาร์เอ็ม ได้เป็นตัวแทนกล่าวปิดท้าย ว่า “BTS เป็นวงที่เกิดขึ้นมาเป็นเวลา 6 ปีครึ่ง และตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา มีความฝันมากมายของพวกเราที่ได้กลายเป็นความจริง ซึ่ง ARMY (ชื่อแฟนคลับของวง BTS) พวกคุณเป็นคนที่ทำให้ความฝันทั้งหมดของพวกเราเป็นจริงครับ และเราไม่สามารถที่จะทำมันได้โดยปราศจากความรักและการสนับสนุนของพวกคุณจากทั่วโลก เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่ใช้ชีวิตด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจทำงานอย่างหนัก และตอบแทนความรักให้กับทุกคนนะครับ”

 

นอกจากนี้ BTS ยังคว้าอีก 2 รางวัล ได้แก่ รางวัล Tour of the Year จากการจัดคอนเสิร์ต BTS – Love Yourself: Speak Yourself tour และรางวัล Favorite Social Artist อีกด้วย

 

โดยครั้งนี้นับเป็นการคว้ารางวัลเป็นปีที่ 2 ของพวกเขา หลังจากที่เคยคว้ารางวัล Favorite Social Artist เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่สามารถคว้ารางวัลดังกล่าว

แม้ในปีนี้ BTS จะไม่ได้เข้าร่วมงานนี้ด้วยตัวเอง แต่ว่าพวกเขาได้ฝากคำขอบคุณผ่านวิดีโอข้างต้นแทน ขอแสดงความยินดีกับแฟนคลับและศิลปิน BTS ด้วยนะคะ^^

AWorldof-Married-Couple  

ImageImageImage

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)