kornews

ซีรีส์ย้อนยุค Secret Royal Inspector คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดง นำโดย ‘แอล Infinite – ควอนนารา’

10/09/2020 - korseries

Secret Royal Inspector นักแสดง


ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่จากช่อง KBS ‘Secret Royal Inspector’ (암행어사) ได้มีความคืบหน้าการเตรียมการผลิต ล่าสุดได้ยืนยันรายชื่อนักแสดงออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะนำแสดงโดย คิมมยองซู (แอล Infinite) – ควอนนารา เสริมทัพด้วย อีอีคยอง และ อีแทฮวาน

Secret Royal Inspector แคสติ้งนักแสดง แอล Infinite ควอนนารา

Secret Royal Inspector เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคที่จะเล่าเรื่องราวของ ผู้ตรวจราชการลับ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ถูกตั้งขึ้นมาพิเศษโดยเฉพาะของราชวงศ์โชซอน และถูกส่งตัวไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดเพื่อรับฟังเรื่องราวของประชาชนและเฝ้าระวังการทุจริต พวกเขาเป็นผู้ส่งเสียงจากประชาชนและมีหน้าที่เป็นหูเป็นตาให้กับกษัตริย์ แต่พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้ ความสำเร็จที่กล้าหาญของเหล่าผู้ตรวจสอบราชการแผ่นดินลับนี้เป็นตัวแทนของความยุติธรรมที่หลายคนต้องการในยุคปัจจุบัน

คิมมยองซู (แอล Infinite) จะรับบท ซองอีกยอม ชายผู้ใช้ชีวิตโดยไร้ความทะเยอทะยานกับอนาคตของตัวเอง หลังจากที่สอบเขารับราชการ เขาได้รับมอบหมายให้รับตำแหน่ง ‘ผู้ตรวจราชการลับ’ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามการผจญภัยของเขา ในขณะที่คอยแก้ไขปัญหาของชาวบ้านในโชซอน

คิมมยองซู แอล Infinite

ควอนนารา จะรับบท ฮงดาอิน กีแซงผู้งดงามและชาญฉลาดที่ทำให้เหล่าชายหนุ่มแพ้ราบคาบด้วยรอยยิ้มของเธอ แต่แท้ที่จริงแล้ว เธอเป็น ‘ดาโม’ ที่ทำงานให้กับราชสำนักโชซอน ซึ่งเธอร่วมงานกับ ซองอีกยอม (รับบทโดย แอล Infinite) หลังจากที่เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ตรวจราชการลับ

ควอนนารา

อีอีคยอง จะรับบท พัคชุนซัม ผู้คอยรับใช้ของซองกีกยอม เขาเป็นคนที่มีจิตใจอบอุ่นและน่ารักที่คุยเก่งและร้องไห้บ่อยมาก แต่เขาก็มีไหวพริบมากเช่นเดียวกัน ตัวละครนี้คาดว่าจะเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับเรื่อง

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
อีอีคยอง

อีแทฮวาน จะรับบท ซองอีบอม พี่ชายต่างสายเลือดของซองอีกยอม พ่อของเขาเป็นยังบัน ซึ่งเป็นชนชั้นปกครองบ้านเมือง และแม่ของเขาเป็นสาวรับใช้ สถานการณ์ที่น่าอึดอัดถึงการเกิดของเขาทำให้เขาขัดแย้งกับ ซองอีกยอม

อีแทฮวาน

Secret Royal Inspector เป็นผลงานของ นักเขียนบทพัคซองฮุน และ คังมินซอน ร่วมกับ ผู้กำกับคิมจองมิน ที่ผ่านประสบการณ์กำกับซีรีส์ย้อนยุค อย่าง The Princess’ Man (KBS,2011) , Joseon Gunman (KBS,2014) , Grand Prince (TV Chosun,2018) และ Selection: The War Between Women (TV Chosun,2019-2020) จะเริ่มต้นการถ่ายทำหลังจากที่เสร็จสิ้นกระบวนการคัดเลือกนักแสดง วางแผนออกอากาศในปี 2021 ทางช่อง KBS แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

สื่อเผย นักแสดงหนุ่ม อีอีคยอง ช่วยเหลือคนที่กำลังพยายามจะจบชีวิตตัวเอง

อีอีคยอง เล่าประสบการณ์ที่ทำให้เขาเคยตัดสินใจหยุดพักการเรียนเพราะโรคซึมเศร้า

ซอคังจุน – คังแทโอ – อีแทฮวาน เผยเสน่ห์ผ่านภาพโปรไฟล์ใหม่ หลังย้ายต้นสังกัดพร้อมกัน

4 นักแสดงหนุ่ม แห่ง ‘5urprise’ เซ็นสัญญากับบริษัทก่อตั้งใหม่ด้วยกัน หลังบอกลา Fantagio

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก