เหล่านักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ซอคังจุน คังแทโอ และ อีแทฮวาน เผยเสน่ห์ของพวกเขาผ่านภาพโปรไฟล์เซ็ตใหม่ หลังจากที่โบกมือลาต้นสังกัดเดิม Fantagio ย้ายเข้าต้นสังกัดใหม่พร้อมกัน

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ต้นสังกัดใหม่ Man of Creation (M.O.C) ได้ปล่อยภาพโปรไฟล์ของ 3 หนุ่ม ซอคังจุน คังแทโอ และ อีแทฮวาน ออกมา ในคอนเซ็ปต์ ภาพขาวดำ และ ภาพสี ที่เผยความหล่อเหลาและเสน่ห์ของทั้งสามออกมาได้อย่างดี

ภาพโปรไฟล์ใหม่ | ซอคังจุน

ภาพโปรไฟล์ใหม่ | คังแทโอ

ภาพโปรไฟล์ใหม่ | อีแทฮวาน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คังแทโอ โชว์ฝีมือการแสดงของเขา ผ่านซีรีส์โรแมนติกย้อนยุค The Tale of Nokdu (KBS,2019) เมื่อปีที่ผ่านมา ด้าน ซอคังจุน เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์โรแมนติกละมุนหัวใจ When the Weather is Fine (JTBC,2020) เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในขณะที่ อีแทฮวาน ก็เพิ่งลาจอผลงานล่าสุดในซีรีส์ Touch (Channel A,2020) ไปเมื่อต้นปีนี้เช่นเดียวกัน

ย้อนกลับไปเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า สมาชิกวงนักแสดง 5urprise ทั้ง 5 คน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Fantagio โดย 4 หนุ่ม ซอคังจุน อีแทฮวาน คังแทโอ และ ยูอิล ได้เซ็นสัญญากับบริษัทก่อตั้งใหม่ ที่มีชื่อว่า Man of Creation (M.O.C) ด้วยกัน ในขณะที่ทางด้าน กงมยอง ได้เซ็นสัญญากับค่ายนักแสดง Saram Entertainment ไปก่อนหน้านี้ไม่นาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซอคังจุน เผยถึงก้าวใหม่ที่มีความหมาย หลังตัดสินใจย้ายต้นสังกัด

4 นักแสดงหนุ่ม แห่ง ‘5urprise’ เซ็นสัญญากับบริษัทก่อตั้งใหม่ด้วยกัน หลังบอกลา Fantagio

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^