k-dramas

ลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนมีนาคม 2019

23/02/2019 - The Bag Seller


ย่างเข้าสู่เดือนมีนาคมของปี 2019 แล้วหลังจากที่เพิ่งเสร็จสิ้นช่วงเทศกาลแห่งความรักไปเพียงไม่นาน มาในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ก็ยังมีลิสต์รายชื่อซีรีส์ใหม่ที่น่าสนใจจ่อคิวรอออกอากาศเอาใจแฟนคลับชาว Korseries กันมากมายเช่นเคย มีมาเสิร์ฟทั้งแนวเมโลดราม่า , แนวการแพทย์ , แนวเหนือธรรมชาติ , แนวคอมเมดี้ และแน่นอนแนวโรแมนติกที่มาเติมเต็มความหวานในชีวิตของผู้ชมทุกคนได้เป็นอย่างดี ซีรีส์เรื่องใหม่แต่ละเรื่องจะน่าสนใจมากขนาดไหน ลองมาติดตามกันค่ะ

Possessed

มาที่เรื่องแรกกันเลย ซีรีส์แนวลึกลับ-เหนือธรรมชาติ-คอมเมดี้เรื่องนี้แต่เดิมมีกำหนดออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งทาง OCN ได้ออกมาประกาศเปลี่ยนแปลงวันออกอากาศเลื่อนมาเป็นช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้แทน โดยจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ฮงซอจอง (รับบทโดย โกจุนฮี) สาวผู้ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวและตีตัวออกห่างจากทุกคนเพราะเธอสามารถติดต่อกับสิ่งเหนือธรรมชาติได้ แต่ชีวิตอันเงียบสงบของเธอก็ต้องจบลงเมื่อได้มาพบกับ คังพิล (รับบทโดย ซงแซบยอก) ตำรวจนักสืบที่กำลังแก้ไขคดีอยู่แล้วบังเอิญไปล่วงรู้ถึงพลังพิเศษของฮงซอจองเข้าจนได้ พวกเขาตัดสินใจที่จะร่วมมือกันเพื่อแก้ไขคดีทุกประเภทโดยใช้ทักษะการสืบสวนของเขาและพลังพิเศษของเธอในการเสาะหาข้อมูล

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ possessed ocn poster
ซงแซบยอก – โกจุนฮี

“Possessed” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 23.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง OCN โดยตอนแรกจะออนแอร์ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ต่อจากเรื่อง “Quiz from God : Reboot” 

“Possessed” (OCN)
Big Issue

ในวันออกอากาศวันเดียวกัน ซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ถือเป็นผลงานคัมแบคของ จูจินโม ที่ห่างหายจากงานแสดงซีรีส์มาเกือบ 2 ปีและเป็นการประกบกันครั้งแรกกับ ฮันเยซึล นักแสดงสาวสวยที่ปกติจะถนัดซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ มาในเรื่องนี้เธอลองหันมาเอาดีทางด้านการแสดงซีรีส์แนวลึกลับ จึงถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจตั้งแต่เปิดตัวรายชื่อนักแสดงนำ

จูจินโม รับบท ฮาซอกจู

“Big Issue” เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-โรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ทำงานในวงการปาปารัซซี่ซึ่งตามล่าหาข่าวฉาวของคนมีชื่อเสียงในหลายๆวงการ โดยโครงเรื่องเป็นการโฟกัสไปที่เรื่องราวความสัมพันธ์ของ ฮาซอกจู (รับบทโดย จูจินโม) หนุ่มนักข่าวหัวกะทิที่วันหนึ่งสูญเสียทุกอย่างไปเพราะรูปถ่ายเพียงรูปเดียว เขาสูญเสียทั้งงานช่างภาพในหนังสือพิมพ์ชื่อดังและครอบครัวของเขาเอง กับ จีซูฮยอน (รับบทโดย ฮันเยซึล) สาวบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวปาปารัซซี่แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ในวงการ เธอจ้างชายหนุ่มมาเพื่อให้มาทำงานเป็น ปาปารัซซี่

ฮันเยซึล รับบท จีซูฮยอน

โดยเรื่องนี้มีกำหนดที่จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 มีนาคมที่จะถึงนี้ต่อจาก “An Empress’s Dignity”ทางช่อง SBS

That Psychometric Guy / He Is Psychometric.

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่รอคอยขอเหล่าสาวกแฟนคลับวง GOT7 อย่างไม่ต้องสงสัยเพราะได้คว้าตัว จินยอง จากวงนี้มาแสดงเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกโดยมาประกบกับ ชินเยอึน นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่จากค่าย JYP Entertainment บอกเล่าเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย พัคจินยอง) ชายหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษในการล่วงรู้ถึงความลับของคนอื่นได้เมื่อเขาเพียงได้สัมผัสคนคนนั้นและเขาตัดสินใจที่จะใช้มันเพื่อกำจัดเหล่าผู้คนไม่ดีในสังคม ในขณะที่เขาไม่รู้วิธีการควบคุมพลังของเขามากเท่าไหร่ เขาได้บังเอิญไปพบกับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวที่พยายามอย่างหนักเพื่อซ่อนความลับของเธอ ทั้งสองมาร่วมมือกันแก้ไขคดีต่างๆในซีรีส์เรื่องนี้

딱 3초만... 닿으면 알 수 있어
“That Psychometric Guy” หรือ “He Is Psychometric.” (tvN)

“That Psychometric Guy” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันร์-อังคารเวลา 21.30 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยตอนแรกจะออกอากาศต่อจากซีรีส์เรื่อง “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
비밀을 읽어내는 소년 VS 비밀을 감추고 싶은 소녀
“That Psychometric Guy” หรือ “He Is Psychometric.” (tvN)

ขอความกรุณาไม่คัดลอกเนื้อหาในบทความทั้งหมดของ korseries.com ไปลงในเพจหรือเว็บไซต์อื่นนะคะ ได้โปรดแชร์เป็นลิ้งค์น้า

Kill It

ซีรีส์แนวลึกลับ-แอคชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของ คิมซูฮยอน (รับบทโดย จางกียง) นักฆ่าฝีมือระดับหัวกะทิ เขาสามารถฆ่าใครก็ได้ที่เป็นเป้าหมายและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้ประวัติ, ชาติกำเนิด, อายุ หรือชื่อที่แท้จริงของเขาเลยซักคน มาเฟียและองค์กรต่างๆต่างแย่งตัวเพื่อให้เขามาทำงานให้ แต่ลึกเข้าไปในจิตใจเขาอยากได้รับความรักจากผู้คนรอบข้างและตอนนี้เขาต้องฆ่าเพื่อตามหาครอบครัวของเขาเอง

โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ จางกียง รับบท คิมซูฮยอน จาก Kill It (OCN)

และอีกตัวละครสำคัญ โดฮยอนจิน (รับบทโดย นานะ) เธอจบจากมหาวิทยาลัยตำรวจมาด้วยคะแนนท็อปของชั้น เธอเป็นตำรวจนักสืบที่ฉลาดหลักแหลมและอวดดี เธอมักจะแต่งตัวตามสมัยนิยม โดฮยอนจินมาพร้อมกับบุคลิกของคนที่เรียกว่าเย็นชาแต่เธอก็จะเห็นอกเห็นใจคนที่ตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวด ตอนนี้เธอกำลังตามล่านักฆ่าคิมซูฮยอนอยู่เพื่อแฉความจริงของเขาที่เกี่ยวพันกับการตายของคนรักของเธอเอง

โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ นานะ รับบท โดฮยอนจิน จาก Kill It (OCN)

“Kill It” มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 22.20 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออนแอร์ตอนแรกต่อจาก “Trap” ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ทางช่อง OCN

Doctor Prisoner

ซีรีส์แนวการแพทย์เข้มข้นผลงานเรื่องแรกของ นัมกุงมิน นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทที่รับแสดงในบทของแพทย์พร้อมกับ นารา Hello Venus ที่มารับบทนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกและเป็นการรับบทแพทย์ครั้งแรกของเธอเช่นเดียวกัน ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ นาอีเจ (รับบทโดย นัมกุงมิน) แพทย์ผ่าตัดที่มีทักษะในการทำงานยอดเยี่ยมและเป็นคนจิตใจดี เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุครั้งหนึ่งที่เขาไม่ได้ทำแต่กลับเป็นเหตุให้เขาต้องถูกไล่ออกจากงานที่โรงพยาบาลที่เขาทำอยู่ เขาจึงเริ่มต้นทำงานในฐานะผู้อำนวยการด้านการแพทย์ในคุกแห่งหนึ่ง

นารา Hello Venus – นัมกุงมิน ระหว่างถ่ายทำ “Doctor Prisoner”

ทางด้าน นารา จะมารับบท ฮันโซกึม จิตแพทย์สาวที่ทำงานในโรงพยาบาลแต่ก็ทำงานอาสาสมัครในเรือนจำด้วย ด้วยความเอาใจใส่ จิตใจดี และเป็นคนอบอุ่นของเธอจึงลงเอยด้วยการมาทำงานอาสาสมัครร่วมกับ นาอีแจ โดยไม่รับค่าตอบแทนใดๆในเรือนจำแห่งนี้

นัมกุงมิน ระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Doctor Prisoner”

“Doctor Prisoner” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “What’s Wrong Poong-Sang” โดยตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 20 มีนาคมที่จะถึงนี้ทาง KBS2

Confession

ซีรีส์แนวกฎหมายที่มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและเป็นผลงานล่าสุดของ อีจุนโฮ สมาชิกวง 2PM ไอดอลและนักร้องชื่อดังที่หันมาเอาดีด้านงานแสดงซึ่งก็ทำได้ดีไม่แพ้การเป็นนักร้องเลย โดยเป็นการบอกเล่าถึงตัวละครที่พยายามตามหาความจริงซึ่งถูกฝังอยู่ในกระบวนบทกฎหมายของการห้ามดำเนินและตัดสินคดีความซ้ำสองครั้งในเรื่องเดียวกันหรือที่เรียกกันว่า No Double Jeopardy (Non Bis In Idem)

ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงจาก “Confession” (tvN)

เมื่อ ชเวโดฮยอน (รับบทโดย อีจุนโฮ) เป็นเด็กเขาเป็นโรคหัวใจและใช้เวลาส่วนใหญ่เป็นผู้ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล เขาได้มีโอกาสในการเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจและการผ่าตัดก็สำเร็จไปได้ด้วยดีจนเหมือนได้รับชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่แล้วต่อมาพ่อของเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรในคดีอาชญากรรมคดีหนึ่ง เขาจึงต้องพยายามช่วยพ่อของเขาให้พ้นข้อกล่าวหาด้วยการมาเป็นทนาย

“Confession” มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 21.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดตอนแรกในวันที่ 23 มีนาคมที่จะถึงนี้ต่อจากซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “Romance is a Bonus Book” ทางช่อง tvN

Welcome to Waikiki Season 2

ซีรีส์สร้างความฮาภาคต่อที่ในซีซั่นแรกนั้นทำผลงานและทิ้งร่องรอยเสียงหัวเราะไว้ได้ดีจนทางช่อง JTBC ตัดสินใจสร้างซีซั่นที่ 2 ต่อโดยไม่ลังเล ซึ่งในซีซั่น 2 นี้ยังคงเล่าถึงเรื่องราวมิตรภาพ, ความรักและความฝันของวัยหนุ่มสาวเหมือนเดิม

ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงจาก “Welcome to Waikiki Season 2” (JTBC)

เรื่องราวเริ่มต้นจาก อีจุนกิ (รับบทโดย อีอีคยอง) นักแสดงหนุ่มที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียง เขาเปิดเกสต์เฮ้าส์ชื่อว่าไวกิกิแต่ก็กำลังจะเจ๊ง และเพื่อทำให้มันไม่เจ๊งเขาจึงลากเพื่อนให้มาร่วมหุ้นด้วยอีก 2 คน คนแรก ชาอูซิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ) เป็นคนเยอะและช่างเลือก มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องและ กุกกีบง (รับบทโดย ชินฮยอนซู) เคยเป็นนักเบสบอลที่ฝีมือดีแต่ตอนนี้ได้ไปเล่นในลีคเล็ก ทั้งคู่เป็นเพื่อนมาจากโรงเรียนมัธยมเดียวกันกับอีจุนกิ ด้วยการชักชวนลงทุนจากอีจุนกิ เขาทั้งคู่ลงเงินทุกบาททุกสตางค์ที่มีในเกสต์เฮ้าส์แห่งนี้และต่อมาได้ไปเจอกับ ฮันซูยอน (รับบทโดย มุนกายอง), คิมจองอึน (รับบทโดย อันโซฮี) และ ชายูริ (รับบทโดย คิมเยวอน) ที่เข้ามาพักในไวกิกิ

“Welcome to Waikiki Season 2” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 21.30 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออนแอร์ตอนแรกวันที่ 25 มีนาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC ต่อจาก “The Light in Your Eyes” ของ นัมจูฮยอก – ฮันจีมิน

My Prettiest Daughter in the World

เป็นซีรีส์สุดสัปดาห์ที่ทาง Korseries อยากจะแนะนำเพราะเป็นผลงานการแสดงของนักแสดงหนุ่มรูปหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ ฮงจงฮยอน ที่ไม่มีผลงานบนจอแก้วนานกว่า 2 ปี โดยในเรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักในครอบครัวของ พัคซอนจา เธอผู้เลี้ยงลูกสาวมา 3 คนด้วยลำแข้งของเธอมาตัวคนเดียวโดยตลอด ลูกสาวของเธอประกอบไปด้วย มิซอน (รับบทโดย ยูซอน), มิริ (รับบทโดย คิมโซยอน) และ มิฮเย (รับบทโดย คิมฮาคยอง) เธอเปิดร้านอาหารเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวและตอนนี้ลูกสาวทั้ง 3 ของเธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ลูกสาวคนแรก มิซอน แต่งงานแล้วและมีลูกสาว 1 คน ในขณะที่ลูกสาวคนที่ 2 มิรินั้นเป็นห่วงแม่ของเธอมาก เธอมั่นใจในตัวเองและทำงานเก่ง มิริได้ไปมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกกับเพื่อนร่วมงาน แทจู (รับบทโดย ฮงจงฮยอน) ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นทายาทคนเล็กสุดของครอบครัวเจ้าของบริษัทแต่ปลอมตัวมาเป็นพนักงานธรรมดาโดยไม่มีใครรู้ความจริง และทางด้าน มิฮเย ลูกสาวคนสุดท้อง เธอเป็นนักเขียนนวนิยายที่มีความสามารถแต่เธอกลับไม่ได้ทำงานที่เธอรักแล้วเพราะเธอมาช่วยงานแม่ของเธอที่ร้านอาหาร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my prettiest daughter in the world kbs2 soompi
ยูซอน – คิมโซยอน -คิมฮาคยอง
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my prettiest daughter in the world kbs2 soompi
ฮงจงฮยอน – คีแทยอง

ซีรีส์เรื่องนี้มีแพลนจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 19.55 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง KBS2

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลิสต์ซีรีส์มาใหม่ประจำเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ มีเรื่องไหนที่น่าสนใจและถูกใจตรงกับสไตล์ของแต่ละคนกันบ้าง อย่าลืมปักหมุดพร้อมติดตามข่าวสารจาก Korseries ที่จะทำให้คุณไม่พลาดชมซีรีส์ที่น่าสนใจและทุกประเด็นกับทุกเรื่องราวในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่างแน่นอน !!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก