k-dramas

ลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนมีนาคม 2019

23/02/2019 - The Bag Seller

upcoming kdrama march 2019

ย่างเข้าสู่เดือนมีนาคมของปี 2019 แล้วหลังจากที่เพิ่งเสร็จสิ้นช่วงเทศกาลแห่งความรักไปเพียงไม่นาน มาในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ก็ยังมีลิสต์รายชื่อซีรีส์ใหม่ที่น่าสนใจจ่อคิวรอออกอากาศเอาใจแฟนคลับชาว Korseries กันมากมายเช่นเคย มีมาเสิร์ฟทั้งแนวเมโลดราม่า , แนวการแพทย์ , แนวเหนือธรรมชาติ , แนวคอมเมดี้ และแน่นอนแนวโรแมนติกที่มาเติมเต็มความหวานในชีวิตของผู้ชมทุกคนได้เป็นอย่างดี ซีรีส์เรื่องใหม่แต่ละเรื่องจะน่าสนใจมากขนาดไหน ลองมาติดตามกันค่ะ

Possessed

มาที่เรื่องแรกกันเลย ซีรีส์แนวลึกลับ-เหนือธรรมชาติ-คอมเมดี้เรื่องนี้แต่เดิมมีกำหนดออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งทาง OCN ได้ออกมาประกาศเปลี่ยนแปลงวันออกอากาศเลื่อนมาเป็นช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้แทน โดยจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ฮงซอจอง (รับบทโดย โกจุนฮี) สาวผู้ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวและตีตัวออกห่างจากทุกคนเพราะเธอสามารถติดต่อกับสิ่งเหนือธรรมชาติได้ แต่ชีวิตอันเงียบสงบของเธอก็ต้องจบลงเมื่อได้มาพบกับ คังพิล (รับบทโดย ซงแซบยอก) ตำรวจนักสืบที่กำลังแก้ไขคดีอยู่แล้วบังเอิญไปล่วงรู้ถึงพลังพิเศษของฮงซอจองเข้าจนได้ พวกเขาตัดสินใจที่จะร่วมมือกันเพื่อแก้ไขคดีทุกประเภทโดยใช้ทักษะการสืบสวนของเขาและพลังพิเศษของเธอในการเสาะหาข้อมูล

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ possessed ocn poster
ซงแซบยอก – โกจุนฮี

“Possessed” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 23.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง OCN โดยตอนแรกจะออนแอร์ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ต่อจากเรื่อง “Quiz from God : Reboot” 

Possessed Poster3
“Possessed” (OCN)
Big Issue

ในวันออกอากาศวันเดียวกัน ซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ถือเป็นผลงานคัมแบคของ จูจินโม ที่ห่างหายจากงานแสดงซีรีส์มาเกือบ 2 ปีและเป็นการประกบกันครั้งแรกกับ ฮันเยซึล นักแสดงสาวสวยที่ปกติจะถนัดซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ มาในเรื่องนี้เธอลองหันมาเอาดีทางด้านการแสดงซีรีส์แนวลึกลับ จึงถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจตั้งแต่เปิดตัวรายชื่อนักแสดงนำ

BigIssue JooJinMo
จูจินโม รับบท ฮาซอกจู

“Big Issue” เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-โรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ทำงานในวงการปาปารัซซี่ซึ่งตามล่าหาข่าวฉาวของคนมีชื่อเสียงในหลายๆวงการ โดยโครงเรื่องเป็นการโฟกัสไปที่เรื่องราวความสัมพันธ์ของ ฮาซอกจู (รับบทโดย จูจินโม) หนุ่มนักข่าวหัวกะทิที่วันหนึ่งสูญเสียทุกอย่างไปเพราะรูปถ่ายเพียงรูปเดียว เขาสูญเสียทั้งงานช่างภาพในหนังสือพิมพ์ชื่อดังและครอบครัวของเขาเอง กับ จีซูฮยอน (รับบทโดย ฮันเยซึล) สาวบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวปาปารัซซี่แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ในวงการ เธอจ้างชายหนุ่มมาเพื่อให้มาทำงานเป็น ปาปารัซซี่

BigIssue HanYeSeul
ฮันเยซึล รับบท จีซูฮยอน

โดยเรื่องนี้มีกำหนดที่จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 มีนาคมที่จะถึงนี้ต่อจาก “An Empress’s Dignity”ทางช่อง SBS

That Psychometric Guy / He Is Psychometric.

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่รอคอยขอเหล่าสาวกแฟนคลับวง GOT7 อย่างไม่ต้องสงสัยเพราะได้คว้าตัว จินยอง จากวงนี้มาแสดงเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกโดยมาประกบกับ ชินเยอึน นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่จากค่าย JYP Entertainment บอกเล่าเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย พัคจินยอง) ชายหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษในการล่วงรู้ถึงความลับของคนอื่นได้เมื่อเขาเพียงได้สัมผัสคนคนนั้นและเขาตัดสินใจที่จะใช้มันเพื่อกำจัดเหล่าผู้คนไม่ดีในสังคม ในขณะที่เขาไม่รู้วิธีการควบคุมพลังของเขามากเท่าไหร่ เขาได้บังเอิญไปพบกับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวที่พยายามอย่างหนักเพื่อซ่อนความลับของเธอ ทั้งสองมาร่วมมือกันแก้ไขคดีต่างๆในซีรีส์เรื่องนี้

딱 3초만... 닿으면 알 수 있어
“That Psychometric Guy” หรือ “He Is Psychometric.” (tvN)

“That Psychometric Guy” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันร์-อังคารเวลา 21.30 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยตอนแรกจะออกอากาศต่อจากซีรีส์เรื่อง “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN

비밀을 읽어내는 소년 VS 비밀을 감추고 싶은 소녀
“That Psychometric Guy” หรือ “He Is Psychometric.” (tvN)

ขอความกรุณาไม่คัดลอกเนื้อหาในบทความทั้งหมดของ korseries.com ไปลงในเพจหรือเว็บไซต์อื่นนะคะ ได้โปรดแชร์เป็นลิ้งค์น้า

Kill It

ซีรีส์แนวลึกลับ-แอคชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของ คิมซูฮยอน (รับบทโดย จางกียง) นักฆ่าฝีมือระดับหัวกะทิ เขาสามารถฆ่าใครก็ได้ที่เป็นเป้าหมายและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้ประวัติ, ชาติกำเนิด, อายุ หรือชื่อที่แท้จริงของเขาเลยซักคน มาเฟียและองค์กรต่างๆต่างแย่งตัวเพื่อให้เขามาทำงานให้ แต่ลึกเข้าไปในจิตใจเขาอยากได้รับความรักจากผู้คนรอบข้างและตอนนี้เขาต้องฆ่าเพื่อตามหาครอบครัวของเขาเอง

Jang Ki Yong
โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ จางกียง รับบท คิมซูฮยอน จาก Kill It (OCN)

และอีกตัวละครสำคัญ โดฮยอนจิน (รับบทโดย นานะ) เธอจบจากมหาวิทยาลัยตำรวจมาด้วยคะแนนท็อปของชั้น เธอเป็นตำรวจนักสืบที่ฉลาดหลักแหลมและอวดดี เธอมักจะแต่งตัวตามสมัยนิยม โดฮยอนจินมาพร้อมกับบุคลิกของคนที่เรียกว่าเย็นชาแต่เธอก็จะเห็นอกเห็นใจคนที่ตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวด ตอนนี้เธอกำลังตามล่านักฆ่าคิมซูฮยอนอยู่เพื่อแฉความจริงของเขาที่เกี่ยวพันกับการตายของคนรักของเธอเอง

Nana
โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ นานะ รับบท โดฮยอนจิน จาก Kill It (OCN)

“Kill It” มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 22.20 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออนแอร์ตอนแรกต่อจาก “Trap” ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ทางช่อง OCN

Doctor Prisoner

ซีรีส์แนวการแพทย์เข้มข้นผลงานเรื่องแรกของ นัมกุงมิน นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทที่รับแสดงในบทของแพทย์พร้อมกับ นารา Hello Venus ที่มารับบทนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกและเป็นการรับบทแพทย์ครั้งแรกของเธอเช่นเดียวกัน ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ นาอีเจ (รับบทโดย นัมกุงมิน) แพทย์ผ่าตัดที่มีทักษะในการทำงานยอดเยี่ยมและเป็นคนจิตใจดี เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุครั้งหนึ่งที่เขาไม่ได้ทำแต่กลับเป็นเหตุให้เขาต้องถูกไล่ออกจากงานที่โรงพยาบาลที่เขาทำอยู่ เขาจึงเริ่มต้นทำงานในฐานะผู้อำนวยการด้านการแพทย์ในคุกแห่งหนึ่ง

0004308965 001 20190222143302979
นารา Hello Venus – นัมกุงมิน ระหว่างถ่ายทำ “Doctor Prisoner”

ทางด้าน นารา จะมารับบท ฮันโซกึม จิตแพทย์สาวที่ทำงานในโรงพยาบาลแต่ก็ทำงานอาสาสมัครในเรือนจำด้วย ด้วยความเอาใจใส่ จิตใจดี และเป็นคนอบอุ่นของเธอจึงลงเอยด้วยการมาทำงานอาสาสมัครร่วมกับ นาอีแจ โดยไม่รับค่าตอบแทนใดๆในเรือนจำแห่งนี้

namgoong min1
นัมกุงมิน ระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Doctor Prisoner”

“Doctor Prisoner” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “What’s Wrong Poong-Sang” โดยตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 20 มีนาคมที่จะถึงนี้ทาง KBS2

Confession

ซีรีส์แนวกฎหมายที่มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและเป็นผลงานล่าสุดของ อีจุนโฮ สมาชิกวง 2PM ไอดอลและนักร้องชื่อดังที่หันมาเอาดีด้านงานแสดงซึ่งก็ทำได้ดีไม่แพ้การเป็นนักร้องเลย โดยเป็นการบอกเล่าถึงตัวละครที่พยายามตามหาความจริงซึ่งถูกฝังอยู่ในกระบวนบทกฎหมายของการห้ามดำเนินและตัดสินคดีความซ้ำสองครั้งในเรื่องเดียวกันหรือที่เรียกกันว่า No Double Jeopardy (Non Bis In Idem)

Confession 2019 KD SR
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงจาก “Confession” (tvN)

เมื่อ ชเวโดฮยอน (รับบทโดย อีจุนโฮ) เป็นเด็กเขาเป็นโรคหัวใจและใช้เวลาส่วนใหญ่เป็นผู้ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล เขาได้มีโอกาสในการเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจและการผ่าตัดก็สำเร็จไปได้ด้วยดีจนเหมือนได้รับชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่แล้วต่อมาพ่อของเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรในคดีอาชญากรรมคดีหนึ่ง เขาจึงต้องพยายามช่วยพ่อของเขาให้พ้นข้อกล่าวหาด้วยการมาเป็นทนาย

“Confession” มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 21.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดตอนแรกในวันที่ 23 มีนาคมที่จะถึงนี้ต่อจากซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “Romance is a Bonus Book” ทางช่อง tvN

Welcome to Waikiki Season 2

ซีรีส์สร้างความฮาภาคต่อที่ในซีซั่นแรกนั้นทำผลงานและทิ้งร่องรอยเสียงหัวเราะไว้ได้ดีจนทางช่อง JTBC ตัดสินใจสร้างซีซั่นที่ 2 ต่อโดยไม่ลังเล ซึ่งในซีซั่น 2 นี้ยังคงเล่าถึงเรื่องราวมิตรภาพ, ความรักและความฝันของวัยหนุ่มสาวเหมือนเดิม

Welcome to Waikiki Season 2 SR1
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงจาก “Welcome to Waikiki Season 2” (JTBC)

เรื่องราวเริ่มต้นจาก อีจุนกิ (รับบทโดย อีอีคยอง) นักแสดงหนุ่มที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียง เขาเปิดเกสต์เฮ้าส์ชื่อว่าไวกิกิแต่ก็กำลังจะเจ๊ง และเพื่อทำให้มันไม่เจ๊งเขาจึงลากเพื่อนให้มาร่วมหุ้นด้วยอีก 2 คน คนแรก ชาอูซิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ) เป็นคนเยอะและช่างเลือก มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องและ กุกกีบง (รับบทโดย ชินฮยอนซู) เคยเป็นนักเบสบอลที่ฝีมือดีแต่ตอนนี้ได้ไปเล่นในลีคเล็ก ทั้งคู่เป็นเพื่อนมาจากโรงเรียนมัธยมเดียวกันกับอีจุนกิ ด้วยการชักชวนลงทุนจากอีจุนกิ เขาทั้งคู่ลงเงินทุกบาททุกสตางค์ที่มีในเกสต์เฮ้าส์แห่งนี้และต่อมาได้ไปเจอกับ ฮันซูยอน (รับบทโดย มุนกายอง), คิมจองอึน (รับบทโดย อันโซฮี) และ ชายูริ (รับบทโดย คิมเยวอน) ที่เข้ามาพักในไวกิกิ

“Welcome to Waikiki Season 2” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 21.30 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออนแอร์ตอนแรกวันที่ 25 มีนาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC ต่อจาก “The Light in Your Eyes” ของ นัมจูฮยอก – ฮันจีมิน

My Prettiest Daughter in the World

เป็นซีรีส์สุดสัปดาห์ที่ทาง Korseries อยากจะแนะนำเพราะเป็นผลงานการแสดงของนักแสดงหนุ่มรูปหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ ฮงจงฮยอน ที่ไม่มีผลงานบนจอแก้วนานกว่า 2 ปี โดยในเรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักในครอบครัวของ พัคซอนจา เธอผู้เลี้ยงลูกสาวมา 3 คนด้วยลำแข้งของเธอมาตัวคนเดียวโดยตลอด ลูกสาวของเธอประกอบไปด้วย มิซอน (รับบทโดย ยูซอน), มิริ (รับบทโดย คิมโซยอน) และ มิฮเย (รับบทโดย คิมฮาคยอง) เธอเปิดร้านอาหารเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวและตอนนี้ลูกสาวทั้ง 3 ของเธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ลูกสาวคนแรก มิซอน แต่งงานแล้วและมีลูกสาว 1 คน ในขณะที่ลูกสาวคนที่ 2 มิรินั้นเป็นห่วงแม่ของเธอมาก เธอมั่นใจในตัวเองและทำงานเก่ง มิริได้ไปมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกกับเพื่อนร่วมงาน แทจู (รับบทโดย ฮงจงฮยอน) ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นทายาทคนเล็กสุดของครอบครัวเจ้าของบริษัทแต่ปลอมตัวมาเป็นพนักงานธรรมดาโดยไม่มีใครรู้ความจริง และทางด้าน มิฮเย ลูกสาวคนสุดท้อง เธอเป็นนักเขียนนวนิยายที่มีความสามารถแต่เธอกลับไม่ได้ทำงานที่เธอรักแล้วเพราะเธอมาช่วยงานแม่ของเธอที่ร้านอาหาร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my prettiest daughter in the world kbs2 soompi
ยูซอน – คิมโซยอน -คิมฮาคยอง
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my prettiest daughter in the world kbs2 soompi
ฮงจงฮยอน – คีแทยอง

ซีรีส์เรื่องนี้มีแพลนจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 19.55 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง KBS2

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลิสต์ซีรีส์มาใหม่ประจำเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ มีเรื่องไหนที่น่าสนใจและถูกใจตรงกับสไตล์ของแต่ละคนกันบ้าง อย่าลืมปักหมุดพร้อมติดตามข่าวสารจาก Korseries ที่จะทำให้คุณไม่พลาดชมซีรีส์ที่น่าสนใจและทุกประเด็นกับทุกเรื่องราวในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่างแน่นอน !!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก