ROMANCE IS A BONUS BOOK / ROMANCE SUPPLEMENT 

” ♥ ความรักที่เกิดขึ้นในสำนักพิมพ์กับเรื่องราวของเหล่าคนทำหนังสือที่แสนจะโรแมนติกและอบอุ่นหัวใจ ♥ “

ชื่อเรื่อง : Romance is a Bonus Book / Romance Supplement (로맨스는 별책부록)
แนว : 
โรแมนติก, คอมเมดี้
ผู้กำกับ : 
อีจองฮโย (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Five Enough”)
คนเขียนบท :
จองฮยอนจอง (ผลงานก่อนหน้า “Five Enough”)
ช่อง :
tvN
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
26 มกราคม – 17 มีนาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น.
เรื่องก่อนหน้า : Memories of the Alhambra
เรื่องต่อไป :  Confession
เรื่องย่อ : ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทำงานและความรักความสัมพันธ์ของพนักงานในบริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่งซึ่ง ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทำงานเป็นนักเขียนผู้มีความฉลาดหลักแหลมและได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทแห่งนี้อยู่ และยังเล่าถึง คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) อดีต Copywriter (นักเขียนคำโฆษณา) ที่พบเจอแต่โชคร้าย แม้ว่าครั้งหนึ่งเธอจะมีความสุขกับที่ช่วงที่การงานของเธอเฟื่องฟู แต่ปัจจุบันคังดันอีไม่มีเงินและเธอก็สิ้นหวังกับการหางานใหม่ อีกทั้งประวัติการทำงานของเธอทำให้ทุกอย่างกลับยากขึ้นไปอีก เนื่องจากเธอมีคุณสมบัติเกินทุกๆตำแหน่งงานที่ว่าง คังดันอีจึงตัดสินใจที่จะปลอมแปลงโปรไฟล์ของตัวเองเพื่อที่จะถูกจ้างทำงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้เธอได้พบกับชาอึนโฮ
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ//

นักแสดง


TEASER


POSTER


 

เรื่องย่อซีรีส์ : Romance is a Bonus Book / Romance Supplement (2019)

 ROMANCE IS A BONUS BOOK / ROMANCE SUPPLEMENT  " ♥ ความรักที่เกิดขึ้นในสำนักพิมพ์กับเรื่องราวของเหล่าคนทำหนังสือที่แสนจะโรแมนติกและอบอุ่นหัวใจ ♥ " ชื่อเรื่อง : Romance is a Bonus Book / Romance Supplement (로맨스는 별책부록) แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้ ผู้กำกับ : อีจองฮโย (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง "Five Enough") คนเขียนบท : จองฮยอนจอง (ผลงานก่อนหน้า "Five Enough") ช่อง : tvN จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 26 มกราคม - 17 มีนาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เรื่องก่อนหน้า : Memories of the Alhambra เรื่องต่อไป :  Confession เรื่องย่อ : ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทำงานและความรักความสัมพันธ์ของพนักงานในบริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่งซึ่ง ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทำงานเป็นนักเขียนผู้มีความฉลาดหลักแหลมและได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทแห่งนี้อยู่ และยังเล่าถึง คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) อดีต Copywriter (นักเขียนคำโฆษณา) ที่พบเจอแต่โชคร้าย แม้ว่าครั้งหนึ่งเธอจะมีความสุขกับที่ช่วงที่การงานของเธอเฟื่องฟู แต่ปัจจุบันคังดันอีไม่มีเงินและเธอก็สิ้นหวังกับการหางานใหม่ อีกทั้งประวัติการทำงานของเธอทำให้ทุกอย่างกลับยากขึ้นไปอีก เนื่องจากเธอมีคุณสมบัติเกินทุกๆตำแหน่งงานที่ว่าง คังดันอีจึงตัดสินใจที่จะปลอมแปลงโปรไฟล์ของตัวเองเพื่อที่จะถูกจ้างทำงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้เธอได้พบกับชาอึนโฮ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ// นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เผยทีเซอร์คาแรคเตอร์ อีจงซอก – อีนายอง ใน “Romance Supplement” ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN

นับถอยหลังอีกไม่ถึง 1 เดือน แฟนๆจะได้ชมผลงานคัมแบคของ 2 นักแสดงชื่อดัง อีจงซอก และ อีนายอง ในซีรีส์เรื่องใหม่ที่หลายคนตั้งตารอมาอย่างยาวนาน เรื่อง "Romance Supplement" หรือ "Romance is a Bonus Book" ของช่อง tvN ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่บริษัทสื่อสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่ง โดยจะเล่าถึง คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) หญิงสาวผู้เคยประสบความสำเร็จเป็นนักเขียนคำโฆษณาที่โด่งดังแต่ปัจจุบันเธอประสบปัญหาในการหางานทำ เนื่องจากคุณสมบัติและประวัติการศึกษาของเธอสูงเกินกว่าตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร เธอจึงตัดสินใจปลอมประวัติตัวเองใหม่ จนได้เข้ามาทำงานที่เดียวกันกับ ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนหนุ่มดาวเด่นและเป็นไอดอลแห่งโลกวรรณกรรม โดยซีรีส์เรื่องนี้จะนำความสนุก เสียงหัวเราะ และความอบอุ่นหัวใจมาให้กับผู้ชม ด้วยการเล่าเรื่องที่สมจริง และเกี่ยวข้องกับชีวิตของผู้คนที่ผลิตหนังสือขึ้นมาให้เราได้อ่านกัน ในทีเซอร์ได้แสดงให้ถ่ายทอดตัวละครหลักทั้งสองออกเป็น 2 คลิป โดยในทีเซอร์ของอีนายองนั้น เธอได้เปิดหน้าหนังสือมาจนถึงหน้าที่มีข้อความว่า "ถ้าหากมีวันที่ฉันอยากจะย้อนเวลากลับไปได้ คงจะเป็นช่วงเวลานั้น" ส่วนในทีเซอร์ของอีจงซอกนั้น เขาได้ยืนพิงชั้นหนังสือและอ่านหนังสือซึ่งข้อความในหนังสือเขียนว่า "เหตุผลที่ผมหยุดเชื่อในความรักเป็นเพราะคังดันอี"  ซีรีส์ "Romance Supplement" หรือ "Romance is a Bonus Book" มีกำหนดออกอากาศต่อจาก "Memories of the Alhambra" ในวันที่ 26 มกราคมนี้ ทางช่อง tvN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน! Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

อีจงซอก กับบทบาทใหม่ ในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขา “Romance Supplement”

หลังจากที่มีผลงานละครสั้นมาได้ไม่นาน เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา อีจงซอก กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า "Romance Supplement" ซึ่งแฟนๆตั้งตารอเป็นอย่างมาก เนื่องจากละครเรื่องใหม่นี้จะเป็นผลงานละครแนวโรแมนติกเรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ทำงานในแวดวงสื่อสิ่งพิมพ์ โดย คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) เธอเคยเป็นนักเขียนคำโฆษณาที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ปัจจุบันเมื่อเธอหางานทำกลับไม่มีใครกล้าจ้าง เนื่องจากคุณสมบัติและพื้นฐานการศึกษาของเธอสูงเกินกว่าตำแหน่งที่รับ เธอจึงตัดสินใจปลอมแปลงประวัติการศึกษาของตัวเอง เพื่อได้เข้าทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่ง และทำให้เธอได้พบกับ ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนดาวเด่นและบรรณาธิการที่มีอายุน้อยที่สุดในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ ผู้เป็นไอดอลแห่งวงการวรรณกรรม tvN สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่รอคอยชมละครมากขึ้น โดยได้เผยภาพเซ็ตแรกของ อีจงซอก ในบทบาท ชาอึนโฮ ซึ่งดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มจะสามารถเข้ากับบทบาทนักเขียนได้เป็นอย่างดี   นอกจากจะเป็นผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของอีจงซอกแล้ว ละครเรื่องนี้ยังเป็นผลงานการคัมแบคจอแก้วของ อีนายอง ในรอบ 9 ปีอีกด้วย "Romance Supplement" มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร "Memories of the Alhambra" ในวันที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน! Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เผย 2 โปสเตอร์แรกของ อีจงซอก – อีนายอง ในผลงานละครเรื่องใหม่ “Romance Supplement”

เชื่อว่าหลายๆคนคงตั้งตารอที่จะชม "Romance Supplement" หรือ "Romance is a Bonus Book" ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 นี้ ซึ่งเป็นผลงานใหม่ของนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆอย่าง อีจงซอก ที่ได้มาประกบกับ อีนายอง ภรรยาของวอนบิน และนักแสดงมากฝีมือที่คัมแบคผลงานละครครั้งแรกในรอบ 9 ปี ล่าสุดทางทีมงานได้เผยภาพโปสเตอร์หลักแสนน่ารัก 2 ภาพมาให้แฟนๆตื่นเต้นกันแล้ว! บทความที่เกี่ยวข้อง : อีจงซอก ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ ถึงกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ จองแฮอิน ละครเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งซึ่งจะบอกเล่าถึงเรื่องราวอันอบอุ่นของผู้คนที่ทำงานเพื่อสร้างหนังสือหลายเล่ม เป็นผลงานของ PDอีจองฮโย ซึ่งมีผลงานที่มีชื่อเสียงจนแฟนคลับชื่นชอบอยู่มากมายและจากผลงานล่าสุดอย่าง "Life on Mars" ที่ออกอากาศทางช่อง OCN เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา รวมถึง "The Good Wife" ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2016 ได้มาร่วมกันกับ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ซึ่งเคยทำงานร่วมกันมาก่อนหน้านี้ในละครโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง "I Need Romance" ออกอากาศช่วงปี 2012 ทางช่อง tvN ทั้งคู่กลับมาฟอร์มทีมร่วมกันในครั้งนี้โดยมีความตั้งใจเพื่อจะมาสร้างผลงานดีๆร่วมกันอีกครั้ง ความคาดหวังในละครเรื่องนี้ค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นการคัมแบครอบ 9 ปีของนักแสดงสาว อีนายอง และอีกทั้งแฟนๆยังคาดหวังที่จะได้เห็นฝีมือการแสดงของ อีจงซอก ในผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขาอีกด้วย ในเรื่อง อีนายอง จะรับบท คังดันอี สาวที่มองโลกในแง่บวกและมีความกระตือรือร้น ในขณะที่ อีจงซอก จะรับบท ชาอึนโฮ นักเขียนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอัจฉริยะและ "ไอดอลในโลกของการเขียน" ความน่าสงสัยมีมากขึ้นเมื่อได้อ่านคำโปรยในภาพโปสเตอร์แรกที่เขียนว่า "ดังนั้น บทต่อไปของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นแล้ว" ในขณะที่อีกโปสเตอร์เป็นภาพของนักแสดงนำทั้งสองคนกำลังถูกห้อมล้อมไปด้วยหนังสือและสายตาของทั้งคู่ที่แอบซ่อนความร้ายลึกอยู่ “Romance Supplement” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ต่อจาก "Memories of the Alhambra" ทาง tvN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () ...
อ่านเพิ่มเติม

อีจงซอก – อีนายอง นำทีมนักแสดง อ่านบทละคร “Romance Supplement” เป็นครั้งแรก!

นับเป็นละครที่อยู่ในกระแสและเป็นที่จับตามองของคอซีรีส์เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ "Romance Supplement" หรือ "How to Publish Love" ที่ล่าสุดได้เผยภาพการอ่านบทร่วมกันเป็นครั้งแรกของทีมนักแสดง นำโดย อีจงซอก - อีนายอง บทความที่เกี่ยวข้อง : SBS เผยโปสเตอร์ อีจงซอก – ชินฮเยซอน กับผลงานละครสั้น “Hymn of Death” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้เป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจที่บอกเล่าเกี่ยวกับผู้คนที่ทำงานอยู่ในบริษัทสิ่งพิมพ์และสร้างสรรค์หนังสือหลายต่อหลายเล่ม ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ร่วมกับ ผู้กำกับอีจองฮโย เพิ่งจบจากการกำกับละครดังจากช่อง OCN เรื่อง “Life on Mars” และทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ใน "I Need Romance 2" ในปี 2012 บทนำฝั่งนางเอกได้คว้าตัว อีนายอง นักแสดงสาวมากฝีมือที่ห่างหายจากงานแสดงกว่า 9 ปี มาประกบพระเอกหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก ซึ่งนับเป็นผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง ทีมนักแสดง, ผู้กำกับ และนักเขียนบท ต่างรวมตัวกันเพื่ออ่านบทร่วมกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา และภาพรวมมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของละครเรื่องนี้ ก่อนการอ่านบทนั้น ผู้กำกับอีจองฮโย ได้กล่าวว่า "จุดมุ่งหมายของพวกเราคือจะทำให้การทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างสนุกสนานและเสร็จเรียบร้อยด้วยดี ในตอนจบของการทำงานครั้งนี้ ผมอยากให้พวกเรากลายเป็นทีมเดียวกันที่ซึ่งสามารถยิ้มแย้มต่อกันอย่างมีความสุขและเสียใจเมื่อต้องบอกลาต่อกัน"   นักเขียนบทอีฮยอนจอน กล่าวเสริมว่า "ฉันมีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกับคนดีๆเช่นพวกคุณ ฉันหวังว่าพวกเราจะสามารถทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขจนกว่าจะถึงวันสุดท้ายได้เป็นอย่างดี" หลังจากนั้นทีมนักแสดงต่างแสดงศักยภาพความเป็นทีมเวิร์คร่วมกันออกมาได้อย่างดีตั้งแต่การเริ่มต้นการอ่านบท ความสมจริงในแต่ละประโยคและการลงรายละเอียดในการแสดงของนักแสดงทุกคนต่างช่วยให้ทั้งห้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ อีนายอง และ อีจงซอก ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งคู่สามารถทำได้ดีในการทำงานและสร้างความเป็นหนึ่งร่วมกันในการแสดงคู่กันของทั้งสอง อีนายอง ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นสาวที่มีการศึกษาสูงชื่อว่า คังดันอี ด้วยการแสดงที่มีรายละเอียดลึกซึ้งและมีลักษณะเฉพาะตัวสูงของเธอ เธอสามารถแสดงความมั่นใจและเสน่ห์อันน่าหลงใหลของตัวละครของเธอได้เป็นอย่างดี ทางด้านพระเอกของเรื่อง อีจงซอก ที่รับบทเป็น ชาอึนโฮ คาแรคเตอร์ตัวละครนี้เปรียบเสมือน "ไอดอลแห่งโลกหนังสือ" นักเขียนอัจฉริยะและยังเป็นบรรณาธิการที่อายุน้อยที่สุดของบริษัทสิ่งพิมพ์อีกด้วย เขาเป็นคนที่สามารถทำให้หัวใจสาวๆเต้นรัวได้อย่างไม่น่าแปลกใจด้วยท่าทีอันเย่อหยิ่งและความดูดีของเขานั่นเอง บทนักแสดงสมทบในบริษัทสิ่งพิมพ์กยอรูแห่งนี้ประกอบไปด้วย Content Creator และ หัวหน้ากองบรรณาธิการ ซงแฮริน รับบทโดย จองอูจิน, หนุ่มผู้มีเสน่ห์เหลือล้นแต่ตรงไปตรงมามากเกินไปอย่าง จีซอจุน รับบทโดย อีฮาจุน และ ซีอีโอคิมแจมิน รับบทโดย คิมแทอู ตัวละครอื่นๆประกอบไปด้วย ผู้อำนวยการที่มีความสามารถแต่แสนจะเย็นชา โกยูซอน รับบทโดย คิมยูมิ, สาวทำงานที่เป็นคุณแม่และมองทุกอย่างตามความเป็นจริง ซอยองอา รับบทโดย คิมซอนยอง, บรรณาธิการผู้มีประสบการณ์มายาวนาว บงจีฮง รับบทโดย โจฮันชอล, น้องใหม่ที่เชื่อในการอยู่ให้ถูกที่ในเวลาที่ถูกต้อง พัคฮุน รับบทโดย คังคิดุง และน้องใหม่นิสัยเด็ก โอจียุล รับบทโดย พัคคยูยอง แหล่งข่าวจากกองละครได้กล่าวว่า "การอ่านบทครั้งนี้ทำให้คุณได้รับรู้ว่าทำไมต้องเป็น อีนายอง และทำไมต้องเป็น อีจงซอก ความเข้าขากันได้ดีของทั้งสองนักแสดงที่มีความชัดเจนในแบบของตน ต่างส่งพลับความสนุกออกมาอย่างล้นหลาม ตั้งแต่นักแสดงทุกคนได้รู้ถึงวิธีการให้ชีวิตกับตัวละครของเขาว่าต้องทำอย่างไรแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่มีเวลาที่น่าเบื่ออีกต่อไป ทีมเวิร์คของทีมนักแสดงนี้ที่มีบุคลิกของแต่ละคนที่แข็งแรง ส่งผลออกมาเป็นเสียงหัวเราะอันอบอุ่นและความสนุกในแบบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทำให้ฉันอยากจะติดตามละครเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก" "Romance Supplement" มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ทาง tvN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

อีจงซอก – อีนายอง พิจารณารับบทนำใน “Romance Supplement” ละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN

จากที่ก่อนหน้านี้ Korseries ได้เคยนำเสนอข่าวนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ อีจงซอก พิจารณาบทนำในละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ "Romance Supplement" ล่าสุดมีรายงานข่าวอัปเดตถึงนักแสดงนำหญิงที่ได้รับการติดต่อเพื่อลุ้นประกบคู่กับ อีจงซอก ซึ่งก็คือ อีนายอง นักแสดงสาวทีห่างหายจากงานแสดงไปกว่า 9 ปีและเธอคือภรรยาสาวของ วอนบิน ซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเกาหลีนั่นเอง ซึ่งถ้าหากใครที่ติดตามชีวิตของอีจงซอกมานานจะทราบดีว่า อีนายอง เป็นนักแสดงหญิงที่อีจงซอกยกให้เป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขา บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงาน อีจงซอก – คิมอูบิน เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ฮาวายด้วยกัน! เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวได้เปิดเผยต่อสำนักข่าว Star Today ว่า "อีจงซอก และ อีนายอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาและพูดคุยเพื่อจะปรากฏตัวในละครเรื่องใหม่ 'Romance Supplement'" ทาง Eden 9 ต้นสังกัดของ อีนายอง ได้ยืนยันถึงรายงานข่าวว่า "อีนายอง กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำในละครเรื่อง 'Romance Supplement' ของช่อง tvN อยู่จริง" ถ้าหาก อีนายอง ตอบรับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องนี้ จะถือเป็นการคัมแบคงานละครในรอบ 9 ปี หลังจากผลงานล่าสุดของเธอ "The Fugitive: Plan B" ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2010 ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ซึ่งเคยผ่านการเขียนบทละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชื่อดัง อย่าง “I Need Romance” ทั้ง 3 ซีซั่น และ “Discovery of Love” และได้ผู้กำกับ อีจองโฮ ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นงานกำกับจากละครเรื่องล่าสุด “Life on Mars” มาทำหน้าที่กำกับในละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักของผู้คนในวัยสามสิบกว่าที่จะบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาผ่านการทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์ "Romance Supplement" มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ทางช่อง tvN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3) (4) (5)