k-dramas

เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนเมษายน 2019

31/03/2019 - The Bag Seller

k dramas list april 2019

ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแล้ว ในสภาวะที่อากาศร้อนแบบนี้การพักผ่อนที่ดีที่สุดอีกทางเลือกหนึ่งทาง Korseries ขอแนะนำให้นอนอยู่บ้านแล้วหาซีรีส์สนุกๆสักเรื่องเปิดเป็นเพื่อนคู่ใจ มาในเดือนเมษายนนี้ก็มีซีรีส์น่าสนใจที่กำลังจะออกอากาศตอนแรกมาให้แฟนคลับได้ลองเลือกและปักหมุดรอติดตามชมกันอีกเช่นเคยค่ะ ^^

My Fellow Citizens

เริ่มต้นวันแรกของเดือนเมษายน ประเดิมด้วยผลงานคัมแบคงานแสดงซีรีส์ของไอดอลและนักแสดงชื่อดังอย่าง ชเวชีวอน แห่งวง Super Junior ในรอบ 2 ปี ซึ่งเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ โดยการกลับมาคราวนี้มาในบทบาทของนักต้มตุ๋น ยังจองกุก (รับบทโดย ชเวชีวอน) นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนเลย เขามาจากครอบครัวที่กระทำการทุจริตเป็นงานหลักของตระกูลและจบลงด้วยการถูกแฟนสาวหลอกและฉกเงินที่ใช้ในงานแต่งงานหนีไปด้วย ขณะที่เขากำลังดื่มด่ำกับความรู้สึกของการถูกทรยศอยู่นั้น เขาได้พบกับ คิมมิยอง (รับบทโดย อียูยอง) และก็เหมือนรู้สึกสปาร์คในหัวใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเธอ เขาทั้งคู่สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีและตัดสินใจแต่งงานกันในอีกหนึ่งปีต่อมา แน่นอนตัวเขาเองโกหกต่อ คิมมิยอง ว่าเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลซึ่งดำเนินธุรกิจส่วนตัวอยู่แต่หลังจากแต่งงานกัน ยังจองกุก ก็ได้รับคำสารภาพที่ช็อกยิ่งกว่าเมื่อภรรยาป้ายแดงหมาดๆของเขามาบอกเขาว่า … เธอเป็นตำรวจ

MyFellowCitizens Poster2
โปสเตอร์ “My Fellow Citizens” (KBS, 2019)

“My Fellow Citizens” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 1 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” ทางช่อง KBS2

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my fellow citizens kbs poster
โปสเตอร์ “My Fellow Citizens” (KBS, 2019)
Beautiful World

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์สะท้อนปัญหาสังคมผ่านตัวละครเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ตกอยู่ในช่วงเวลาความเป็นความตายจากการตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ครอบครัวของเขาจึงลุกขึ้นสู้เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับเขา…

0003513222 001 20190228142400716
โปสเตอร์ “Beautiful World” (JTBC, 2019)

ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พัคมูจิน (รับบทโดย พัคฮีซุน) คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งและ คังอินฮา (รับบทโดย ชูจาฮยอน) เจ้าของร้านเบเกอรี่ ทั้งคู่เป็นคู่แต่งงานที่มีความสุขกับการได้ใช้ชีวิตครอบครัวและอยู่กับลูกๆ ความเงียบสงบอยู่ได้ไม่นานและกลายเป็นประสบการณ์ที่เหมือนตกนรกเมื่อ พัคซอนโฮ (รับบทโดย นัมดารึม) เด็กนักเรียนชายผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่งผลให้ครอบครัวของเขาลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในช่วงความเป็นความตาย น้องสาวของเขา พัคซูโฮ (รับบทโดย คิมฮวานฮี)ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย จึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นแทนพี่ชายของเขาเอง

20190307 161526 4946
โปสเตอร์ “Beautiful World” (JTBC, 2019)

ในขณะที่ โอจินพโย (รับบทโดย โอมันซอก) ประธานมูลนิธิของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งได้รับตำแหน่งจากมรดกตกทอดของครอบครัวและ ซออึนจู (รับบทโดย โจยอจอง) คู่แต่งงานที่มีฐานะร่ำรวยและไม่เคยประสบกับความผิดหวังหรือขาดสิ่งใดในชีวิตมาก่อนเลย พวกเขามีลูกชายหนึ่งคนที่ชอบก่อปัญหาและพ่อแม่จึงต้องพยายามปิดบังความผิดของลูกให้จงได้เช่นเดียวกัน

20190320 114339 2164
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของซีรีส์เรื่องนี้ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

“Beautiful World” มีกำหนดออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์เวลา 23.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 5 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก “Legal High” ทางช่อง JTBC

Special Labor Inspector

ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความอยุติธรรมและคอร์รัปชั่นที่เกิดขึ้นในสังคม โดยบอกเล่าเรื่องราวของ โจจินกับ (รับบทโดย คิมดงอุค) อดีตนักยูโดที่เคยโด่งดังมาก่อน เขาประท้วงเรื่องการคอร์รัปชั่นในเกมส์การแข่งขันจนถูกไล่ออกจากวงการกีฬา หลังจากนั้นเขาจึงกลายมาทำงานเป็นคุณครูพละ อีกครั้งที่เขาไม่สามารถยับยั้งความโกรธของตนเองที่มีต่อลูกชายของประธานโรงเรียนที่เขากำลังทำงานอยู่ได้ เขาจึงถูกไล่ออกอีกครั้งจากการเป็นคุณครู

'조장풍' 믿보배 김동욱, 존재감 뿜뿜 포스터 공개 "전설이 왔다!" 이미지-1
โปสเตอร์ “Special Labor Inspector” (MBC, 2019)

ต่อมา โจจินกับ สอบผ่านเข้าบรรจุเป็นข้าราชการ เขาทำงานในหน่วยสาธารณะและไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับเรื่องที่จะถูกไล่ออก เขาพยายามใช้ชีวิตให้เงียบสงบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แต่เขากลับถูกย้ายไปประจำในตำแหน่งผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานของกระทรวงการจ้างงานและแรงงาน การได้พบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตาที่บริหารอำนาจแบบไม่ถูกต้องทำให้โจจินกับกลับไปเป็นคนเก่าอีกครั้ง

ED48F52D A4E5 4B2F BB7C 5478AB6D923F
โปสเตอร์ “Special Labor Inspector” (MBC, 2019)

“Speicial Labor Inspector” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 8 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก “Item” ทางช่อง MBC

Her Private Life

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่แฟนๆต่างตั้งตารอ ด้วยแนวความน่ารักหวานแหววประกอบกับในเรื่องราวที่นางเอกของเรื่องก็เป็นแฟนคลับอปป้าแบบที่แฟนคลับอย่างพวกเราก็เป็นอยู่เหมือนกัน จึงทำให้มีเนื้อหาที่น่าจะโดนใจกลุ่มเป้าหมายของตลาดซีรีส์อยู่ได้พอสมควร

her private life poster
โปสเตอร์ “Her Private Life” (tvN, 2019)

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อดัง Noona Fan Dot Com นำแสดงโดย พัคมินยอง – คิมแจอุค ว่าด้วยเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการทำงานแล้ว เธอมีอีกด้านที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลตัวยง เมื่อเจ้านายใหม่ของเธอ ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) มาล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เขาก็เริ่มที่จะสนใจในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆจนเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด

her private life tvn
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของซีรีส์เรื่องนี้ช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

“Her Private Life” ที่นอกจากจะมี พัคมินยอง – คิมแจอุค มาประกบคู่กันครั้งแรกแล้วยังมี จองแจวอน หรือ แร็ปเปอร์วอน และ คิมโบรา นักแสดงดาวรุ่งจาก “SKY Castle” มาร่วมแสดงด้วยอีก โดยมีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 21.30 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 10 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก “Touch Your Heart” ทางช่อง tvN

My First First Love

ซีรีส์แนววัยรุ่นจิตใจว้าวุ่นที่อำนวยการสร้างโดย Netflix หรือในชื่อไทยว่า “วุ่นนัก รักแรก” เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพและความสัมพันธ์ของช่วงวัยหนุ่มสาว โดยจะติดตามเรื่องราวความรักครั้งแรกและการเติบโตของการเดินทางของความรักจากตัวละครหลักซึ่งเป็นชายหนุ่มนามว่า ยุนแทโอ (รับบทโดย จีซู) ที่มีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ฮันซงอี (รับบทโดย จองแชยอน) และฝ่ายชายเริ่มที่จะตกหลุมรักเธอเข้าทีละนิดๆ แต่แฟนหนุ่มของฮันซงอี ซอโดฮยอน (รับบทโดย จินยอง) ก็เป็นเพื่อนสนิทของยุนแทโอด้วยเช่นเดียวกัน ความเปลี่ยนแปลงของชีวิตยุนแทโอเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขายอมให้เพื่อนๆอีก 4 คนเข้ามาพักในบ้านของเขาจนได้พบกับเรื่องราวมากมายที่มาทำให้ชีวิตของเขาค้นพบกับความหมายต่างๆในชีวิต ซึ่งแต่ละคนต่างมีเหตุผลในการย้ายออกจากบ้านและมาร่วมอาศัยกันที่แตกต่างออกไป

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ because it's my first love netflix
ภาพคาแรคเตอร์ทีมนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้

“My First First Love” จะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน วางแผนที่ออกอากาศในวันที่ 18 เมษายนนี้ ทาง Netflix

D2j9zCmVYAAKPhF
โปสเตอร์ “My First First Love” (Netflix, 2019)

เป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีซีรีส์มาใหม่มาให้แฟนคลับได้เลือกรับชมกันมากมายเช่นเดิมต้อนรับอากาศร้อนๆแบบนี้ หากใครชอบเรื่องไหนเป็นพิเศษอย่าลืมติดตามชมจากซับไทยที่ถูกลิขสิทธิ์กันนะคะ ทาง Korseries ขอให้ทุกท่านรับชมซีรีส์ทุกเรื่องอย่างมีความสุขเช่นเดิมค่ะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3) (4) (5)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก