MY LAWYER, MR. JO 2 : CRIME AND PUNISHMENT

” ทนายความ โจดึลโฮ ผู้ว่าความเพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคม ตกอยู่ในสภาวะย่ำแย่ในชีวิต .. แต่แล้วเขาก็กลับมาว่าความอีกครั้ง “

ชื่อเรื่อง : My Lawyer, Mr. Jo 2: Crime and Punishment (동네변호사 조들호 2)
แนว : 
กฎหมาย, ตลก
ผู้กำกับ :
ฮังซังอู (ผลงานก่อนหน้า “Black Knight”)
คนเขียนบท :
แฮชูลริง (นักแต่งเว็บตูน)
ช่อง :
KBS2
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
7 มกราคม – 26 กุมภาพันธ์ 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  Just Dance
เรื่องต่อไป :  My Fellow Citizens
เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวกฎหมายภาคต่อและรีเมคจากเว็บตูนชื่อว่า “Dongnebyunhosa Jodeulho / 동네변호사 조들호” ที่ได้รับการเผยแพร่ในเว็บตูนของ naver ในช่วงปี 2013 โดยในภาคต่อนี้บอกเล่าต่อจากภาคแรกถึงเรื่องราวการทำงานของ โจดึลโฮ (รับบทโดย พัคชินยัง) อดีตอัยการที่ผันตัวเองมาเป็นทนายความที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคมผ่านการว่าความแต่ ณ ปัจจุบันกำลังตกงาน !! หลังจากที่ต่อสู้ในสมรภูมิกฎหมายมากมาย ใบอนุญาตของเขาถูกเพิกถอนในระยะสั้น ดังนั้นเขาจึงทิ้งเรื่องราวกฎหมายไว้เพื่อพักผ่อนจิตใจ แต่ไม่มีใครรู้ได้รวมถึงตัวเขาเองว่า ยังไงเขาก็จะไม่ถูกทิ้งให้พักผ่อนจิตใจได้นานมากนักหรอกโดยในซีซั่น 2 นี้ต้องมาปะทะกับ อีจาคยอง (รับบทโดย โกฮยอนจอง) ผู้บริหารสาวที่ทั้งเลือดเย็นและดุร้าย เธอเป็นคนที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง


TEASER


POSTER

เรื่องย่อซีรีส์ : My Lawyer, Mr. Joe 2 : Crime and Punishment (2019)

MY LAWYER, MR. JO 2 : CRIME AND PUNISHMENT " ทนายความ โจดึลโฮ ผู้ว่าความเพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคม ตกอยู่ในสภาวะย่ำแย่ในชีวิต .. แต่แล้วเขาก็กลับมาว่าความอีกครั้ง " ชื่อเรื่อง : My Lawyer, Mr. Jo 2: Crime and Punishment (동네변호사 조들호 2) แนว : กฎหมาย, ตลก ผู้กำกับ : ฮังซังอู (ผลงานก่อนหน้า "Black Knight") คนเขียนบท : แฮชูลริง (นักแต่งเว็บตูน) ช่อง : KBS2 จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 7 มกราคม – 26 กุมภาพันธ์ 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  Just Dance เรื่องต่อไป :  My Fellow Citizens เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวกฎหมายภาคต่อและรีเมคจากเว็บตูนชื่อว่า “Dongnebyunhosa Jodeulho / 동네변호사 조들호” ที่ได้รับการเผยแพร่ในเว็บตูนของ naver ในช่วงปี 2013 โดยในภาคต่อนี้บอกเล่าต่อจากภาคแรกถึงเรื่องราวการทำงานของ โจดึลโฮ (รับบทโดย พัคชินยัง) อดีตอัยการที่ผันตัวเองมาเป็นทนายความที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคมผ่านการว่าความแต่ ณ ปัจจุบันกำลังตกงาน !! หลังจากที่ต่อสู้ในสมรภูมิกฎหมายมากมาย ใบอนุญาตของเขาถูกเพิกถอนในระยะสั้น ดังนั้นเขาจึงทิ้งเรื่องราวกฎหมายไว้เพื่อพักผ่อนจิตใจ แต่ไม่มีใครรู้ได้รวมถึงตัวเขาเองว่า ยังไงเขาก็จะไม่ถูกทิ้งให้พักผ่อนจิตใจได้นานมากนักหรอกโดยในซีซั่น 2 นี้ต้องมาปะทะกับ อีจาคยอง (รับบทโดย โกฮยอนจอง) ผู้บริหารสาวที่ทั้งเลือดเย็นและดุร้าย เธอเป็นคนที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทย My Lawyer , Mr. Joe 2 ได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

“The Light in Your Eyes” ท็อปฟอร์ม! เรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์ เพิ่มขึ้นจากตอนก่อนหน้าเกือบ 3%

ปกติแล้วซีรีส์เกาหลีที่กระแสดีนั้นเรตติ้งจะค่อยๆไต่ขึ้นทีละนิดๆในแต่ละตอน แต่กับซีรีส์เรื่อง "The Light in Your Eyes" ของ ฮันจีมิน - นัมจูฮยอก ในตอนล่าสุดนั้น สามารถทำเรตติ้งได้เพิ่มสูงขึ้นในตอนล่าสุดเกือบ 3% เมื่อเทียบกับตอนก่อนหน้า ส่งให้ซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นนำเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในบรรดาซีรีส์ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันทันที !! จากรายงานผลตัวเลขเรตติ้งประจำค่ำคืนวันที่ 5 มีนาคมของทาง Nielsen Korea ในตอนล่าสุดของ "The Light in Your Eyes" ช่อง JTBC ได้สร้างสถิติตัวเลขเรตติ้งเฉลี่ยท่ัวประเทศสูงที่สุดให้กับตัวเองใหม่ สูงถึง 8.45% โดยได้เพิ่มขึ้นจากตอนที่แล้วที่ได้ไป 5.8% ต่างกันเกือบ 3% เลยทีเดียว ซึ่งโดยปกติแล้วการออกอากาศทางช่องเคเบิ้ลนั้นจะมีตัวเลขเรตติ้งต่ำกว่าซีรีส์จากช่องหลักด้วยเหตุผลของความเข้าถึงผู้ชมที่ไม่เท่ากันประกอบอยู่ ด้วย การได้เรตติ้งเพิ่มขึ้นมากขนาดนี้จึงถือเป็นตัวเลขเรตติ้งที่ก้าวกระโดดได้อย่างน่าเหลือเชื่อ บทความที่เกี่ยวข้อง : จองแฮอิน – ฮันจีมิน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ช่อง MBC ด้วยตัวเลขเรตติ้งที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจของ "The Light in Your Eyes" ส่งผลให้เรื่องนี้ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของซีรีส์ที่ออกอากาศจากทุกช่องประจำวันจันทร์-อังคารในช่วงเวลาเดียวกัน สำหรับซีรีส์ในช่วงเวลานี้ "Haechi" จากช่อง SBS เรื่องราวการแบ่งแยกชนชั้นในสมัยโชซอน นำแสดงโดย จองอิลอู - โกอารา - ควอนยูล ได้เรตติ้งไป 6.6% และ 7.9% ตามลำดับ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Haechi ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ในขณะที่ "Mr. Lawyer, Mr. Joe 2" จากช่อง KBS2 เรื่องราวของทนายความที่ต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมในสังคมของ พัคชินยาง - โกฮยอนจอง ได้เรตติ้ง 2 ตอนล่าสุดไป 5.8% และ 7% ตามลำดับ และสำหรับซีรีส์ผลงานล่าสุดของนักแสดงมากฝีมือที่กำลังคัมแบคอย่างร้อนแรง จูจีฮุน กับเรื่องราวสิ่งของที่มีพลังเหนือธรรมชาติใน "Item" ได้ตัวเลขเรตติ้งไป 3.5% และ 4% ตามลำดับ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “My Lawyer, Mr. Joe 2” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “Item” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> "The Light in Your Eyes" บอกเล่าเรื่องราวของ คิมฮเยจา (รับบทโดย ฮันจีมิน/คิมฮเยจา) หญิงสาวที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับกลายเป็นสาวแก่ไปอย่างทันควันทั้งๆที่ยังไม่ได้ใช้เวลาช่วงวัยสาวเลย กับ การใช้เวลาไปวันๆอย่างไร้ความหมายของ อีจุนฮา (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ชายหนุ่มที่มีอดีตเศร้าฝังใจ ออกอากาศทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “The Light in Your Eyes” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

3 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ เปิดตัวด้วยเรตติ้งไม่ธรรมดา พร้อมคุณภาพคับจอ

ในค่ำคืนที่ผ่านมามีซีรีส์ใหม่ที่ออกอากาศตอนแรกในวันเดียวกันถึง 3 เรื่อง ซึ่งประกอบไปด้วย "Haechi" ออกอากาศทางช่อง SBS นำแสดงโดย จองอิลอู - โกอารา - ควอนยูล "Item" ออกอากาศทางช่อง MBC นำแสดงโดย จูจีฮุน - จินเซยอน - คิมคังอู ทางด้าน "The Light in Your Eyes" ออกอากาศทางช่องเคเบิ้ล tvN นำแสดงโดย ฮันจีมิน - นัมจูฮยอก - คิมฮเยจา - ซนโฮจุน ซึ่งทั้ง 3 เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้ชมกัน ถือว่าวงการซีรีส์เกาหลีตอนนี้ กลับมาคึกคักและเริ่มที่จะตื่นตัวมากขึ้นกว่าในช่วงที่ผ่านมา บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019 อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรื่องที่สามารถโกยเรตติ้งตอนแรกได้มากที่สุดในการออกอากาศช่วงเวลาเดียวกัน นั้น ได้แก่ "Haechi" โดยทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศในตอนแรกสูงถึง 6.0% และตอนที่ 2 ถึง 7.1% ซึ่งตลอดช่วงที่ออกอากาศซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ทำเรตติ้งพุ่งสูงสุดถึง 10.9% ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-ดราม่าบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มที่ก่อตั้งเพื่อความยุติธรรมในสังคมชื่อว่า ซาฮอนบู นำทีมโดย องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) และสมาชิกจากหลากหลายความสามารถอีก 3 คน ที่ต่างได้รับความอยุติธรรมมาจากหลายเรื่องราว สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Haechi ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ตามมาด้วย "My Lawyer, Mr. Joe 2" ที่พักการออกอากาศไปถึง 2 สัปดาห์เป็นผลมาจากการผ่าตัดอาการบาดเจ็บจากโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาทของนักแสดงนำ พัคชินยาง โดยเรตติ้งในตอนที่เพิ่งกลับมาออกอากาศนี้ได้ไป 4.4% และ 5.7% ตามลำดับ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "My Lawyer, Mr. Joe 2" ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ในขณะที่ "Item" นั้นได้เรตติ้งอยู่ในอันดับ 3 ของการออกอากาศช่วงเวลาเดียวกัน โดยในตอนแรกทำเรติ้งอยู่ที่ 4.0% และตอนที่ 2 ทำเรตติ้งสูงขึ้นที่ 4.9% ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี-อาชญากรรม-ลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวของ คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการผู้บ้าบิ่นที่สู้เพื่อความถูกต้องและยุติธรรม และไม่เกรงกลัวผู้มีอำนาจ เขาได้เข้าไปเกี่ยวพันกับสิ่งของบางอย่างที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยร่วมกับ นักนิติจิตวิทยาสาว ชินโซยอง (รับบทโดย จินเซยอง) ในการหาความลับของสิ่งที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถให้คำตอบได้ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "Item" ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ทางด้าน "The Light in Your Eyes" ซึ่งออกอากาศช่วงเวลา 21.30 น.(เกาหลี) ของค่ำคืนวันจันทร์ทาง JTBC ซึ่งเป็นเพียงเรื่องเดียวที่ออกอากาศเริ่มต้นที่ช่วงเวลานี้และการออกอากาศทางช่องเคเบิ้ลนั้นจะมีตัวเลขเรตติ้งต่ำกว่าช่องหลักเรตติ้งด้วยเหตุผลของความเข้าถึงผู้ชมที่ไม่เท่ากัน โดยซีรีส์ข้ามเวลาเรื่องนี้ได้ตัวเลขเรตติ้งตอนแรกไปที่ 3.185% จากผู้ชมทั่วประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ได้เรตติ้งไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซีรีส์เรื่องดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับกลายเป็นสาวแก่ไปอย่างทันควันทั้งๆที่ยังไม่ได้ใช้เวลาช่วงวัยสาวเลย กับ การใช้เวลาไปวันๆอย่างไร้ความหมายของชายหนุ่มที่มีอดีตเศร้าฝังใจ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "The Light in Your Eyes" ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)