BLACK KNIGHT

” ชายหนุ่มบริสุทธิ์ที่ยอมรับโชคชะตาอันเลวร้ายเพียงแค่ปกป้องผู้หญิงที่ตนรัก “

Image result for black knight korean drama

ชื่อเรื่อง : Black Knight : The Man Who Guards Me / The Black Knight (흑기사)
แนว : โรแมนติก, ดราม่า, แฟนตาซี
ผู้กำกับ : ฮันซังอู (ผลงานก่อนหน้า Tomorrow Cantabile)
คนเขียนบท : คิมอินยอง (ผลงานก่อนหน้า Unkind Ladies,When A Man Loves)
ช่อง : KBS2
จำนวนตอน : 16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 6 ธันวาคม 2560 – 25 มกราคม 2561
วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ & พฤหัส เวลา 20.00 น. (ไทย)
เรื่องย่อ : เรื่องราวของ มูนซูโฮ (รับบทโดย คิมแรวอน) ชายหนุ่มที่จบการศึกษาดีและเป็นซีอีโอที่ประสบความสำเร็จ เขาเป็นคนปิดกั้นตัวเองและไม่เคยแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมาเลย เพราะมีเรื่องฝังใจที่เคยโดนทรยศจากคนที่ไว้ใจมากที่สุด และ จองแฮรา (รับบทโดย ชินเซคยอง) สาวออฟฟิศทำงานบริษัทท่องเที่ยว ฐานะทางบ้านของเธอเคยดีแต่พ่อแม่เสียไปหมดจึงทำให้ค่อนข้างลำบาก ทุกวันนี้อาศัยอยู่กับป้าและทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของเธอ แต่เธอก็ไม่เคยยอมแพ้และยังคงต่อสู้ต่อไป เมื่อวันหนึ่ง ทั้งสองคนได้บังเอิญมาเจอกันที่ร้าน ชารอน บูติก ความทรงจำเก่า ๆ ก็ได้กลับมาและแล้ว เขาก็ตกหลุมรักเธอ…อีกครั้ง

รับชมซับไทยได้ที่ VIU


นักแสดง

มูนซูโฮ รับบทโดย คิมแรวอน
ซีอีโอที่ประสบความสำเร็จแต่โดนหักหลังจากคนใกล้ตัวทำให้กลายเป็นคนไม่แสดงความรู้สึกที่แท้จริงให้ใครเห็น

จองแฮรา รับบทโดย ชินเซคยอง
สาวพนักงานออฟฟิศบริษัททัวร์ที่เลี้ยงดูป้าของเธอ ฐานะค่อนข้างยากจนเพราะพ่อแม่เสียชีวิตไปหมด แต่เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีจึงไม่เคยท้อแท้ต่อปัญหา และแล้ววันหนึ่งโชคชะตาของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อได้มาพบกับ อัศวินสีดำ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ซอจีเฮ รับบทโดย ชารอน
ดีไซน์เนอร์สุดสวยประจำร้าน ชารอน บูติก เธอสวยสง่าแต่นิสัยเห็นแก่ตัวและเอาแต่ใจแบบเด็ก ความลับคือเธออายุ 200 ปีแล้ว และเธอก็ตกหลุมรัก มูนซูโฮ เข้าอีกครั้ง

จางแบคฮี รับบทโดย ชางมีฮี
เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมและด้านวัฒนธรรมของโซชอน นอกจากนั้นเธอยังเป็นบล็อคเกอร์ชื่อดังที่มีคอนเซ็ปต์ว่ารู้ทุกเรื่องเพราะอยู่มา 250 ปีแล้ว ใครจะรู้ว่าสิ่งที่เธอเล่าคือเรื่องจริงทั้งหมด แต่ตอนนี้เธอโดนทำโทษและเธออยากกลับไปมีชีวิตอมตะอีกครั้ง


TEASER