k-dramas

ลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนพฤษภาคม 2019

24/04/2019 - The Bag Seller

k drama list may 2019

ผ่านเดือนที่อากาศแสนร้อน เข้าสู่เดือนใหม่พฤษภาคม ซึ่งนับเป็นการเดินทางที่ใกล้จะถึงครึ่งปีแล้ว สำหรับเดือนนี้เองเป็นอีกเดือนที่มีซีรีส์ใหม่ๆมาให้แฟนๆได้เลือกชมกันอัดแน่นเช่นเคย ด้วยพล็อตเรื่องและสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า อ้างอิงประวัติศาสตร์ โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซีโรแมนซ์ และที่พลาดไม่ได้สำหรับคอซีรีส์ที่ติดใจซีรีส์แนวชื่อดัง อย่าง Save Me และ Voice ช่อง OCN อดใจรอชมซีซั่นใหม่ในเดือนนี้กันได้เลย!

ขอความกรุณาไม่คัดลอกบทความนี้ไปลงในเพจหรือเว็บไซต์อื่นนะคะ รบกวนแชร์ลิ้งก์นะคะ

Different Dreams

มาเริ่มต้นกันที่เรื่องแรกสำหรับซีรีส์แนวเมโลดราม่า-ประวัติศาสตร์-แอคชั่นซึ่งโปรเจกต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและรำลึกถึงการก่อตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลของสาธารณรัฐเกาหลี (Provisional Government of the Republic of Korea) เมื่อปี 1919 ซึ่งได้ครบรอบ 100 ปี ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่องนี้ได้การถ่ายทำก่อนการออกอากาศจริง 100%

Different Dreams-tp001.jpg
โปสเตอร์ “Different Dreams” : ยูจีแท – อีโยวอน

บอกเล่าเรื่องราวในยุคสมัยคยองซอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศเกาหลีใต้ตกอยู่ภายใต้การปกครองของประเทศญี่ปุ่นและเซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน อียองจิน (รับบทโดย อีโยวอน) หญิงสาวชาวเกาหลีที่ถูกเลี้ยงดูโดยชาวญี่ปุ่น ทำงานเป็นแพทย์ผ่าตัดแต่เธอได้กลายมาเป็นทีมงานในหน่วยข่าวกรองในการจัดตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลของประเทศเกาหลี นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายในยุคสมัยสงครามแปซิฟิกอีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ different dreams mbc
โปสเตอร์ “Different Dreams” : อิมจูฮวาน – อีโยวอน – ยูจีแท – นัมกยูริ

นอกจาก อีโยวอน ที่มารับบทนำแล้วยังมี ยูจีแท, อิมจูฮวาน และ นัมกยูริ มาร่วมแสดงนำในซีรีส์ประวัติศาสตร์เรื่องนี้อีกด้วย ซีรีส์มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.00-23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจากซีรีส์เรื่อง “Love in Sadness” ทางช่อง MBC เริ่มตอนแรกในวันที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

Abyss

เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่คอซีรีส์เกาหลีกำลังรอคอยการกลับมาของนางเอกสาวตัวเล็กน่ารัก พัคโบยอง ที่คัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 2 ปี และเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง อันฮโยซอบ ซึ่งเพียงแค่นักแสดงนำก็ถูกใจบรรดาแฟนคลับมากจนกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวโปรเจกต์

Abyss KD cp1SM111
โปสเตอร์คาแรคเตอร์ “Abyss” : พัคโบยอง – อันฮโยซอบ – อีซองแจ

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ โกเซยอน หรือ คิมซารัง (รับบทโดย พัคโบยอง) อัยการสาวสวยที่ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต ด้วยพลังอำนาจของลูกแก้ววิเศษ “Abyss” ทำให้โกเซยอนได้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งแต่ในรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างไปจากเดิมเธอได้รับภาพลักษณ์ใหม่ที่แสนธรรมดา

File:Abyss (Korean Drama)-p01.jpg
โปสเตอร์ “Abyss” : อันฮโยซอบ – พัคโบยอง

ในขณะที่ ชามิน หรือ อันเซฮา (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ทายาทตระกูลเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางค์ที่ทั้งฉลาด, ถ่อมตัวและจิตใจดีแต่เขาเป็นคนไม่น่าดึงดูดจากเพศตรงข้ามซักเท่าไหร่ ชามินประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตเช่นกัน ด้วยอำนาจของ “Abyss” เขาจึงได้ฟื้นคืนชีพกลับมาในร่างใหม่ที่รูปร่างหน้าตาหล่อสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้น โกเซยอนเริ่มทำงานเป็นทนายความในบริษัทกฎหมายแห่งหนึ่ง รวมถึงชามินด้วยที่ก็เริ่มทำงานในบริษัทกฎหมายแห่งเดียวกับโกเซยอน

Abyss p00111
โปสเตอร์ “Abyss” : อันฮโยซอบ – พัคโบยอง

“Abyss” จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ พัคโบยอง กับ ผู้กำกับยูเจวอน หลังจากซีรีส์ “Oh My Ghost” เมื่อปี 2015 โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคารเวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “He is Psychometric” เริ่มตอนแรก 6 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง tvN

The Secret Life of My Secretary

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้นั้นเป็นแนวที่ขายได้อยู่เป็นประจำ สำหรับเรื่องใหม่ที่จะมาออนแอร์เอาใจแฟนคลับในเดือนพฤษภาคมนี้อีกเรื่อง คือ “The Secret Life of My Secretary” เรื่องราวความรักแบบกระตุกต่อมฮาในที่ทำงานระหว่างเจ้านาย-เลขาโดยการรับบทประกบคู่กันครั้งแรกของพ่อหนุ่มร่างสูงแสนน่ารัก คิมยองกวัง กับ นักแสดงสาวมาแรง จินกีจู ที่ทั้งคู่พร้อมแล้วที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักเหล่านี้ให้ผู้ชมได้รับชมกัน

Asz1555290061690 600
โปสเตอร์ “The Secret Life of My Secretary” : คิมยองกวัง – จินกีจู

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของ โดมินอิก (รับบทโดย คิมยองกวัง) หัวหน้าทีม 1 ในบริษัท T&T ที่ทำงานด้านการโปรโมตสินค้าผ่านบริการทางแอปพลิเคชั่นในมือถือ เขาเป็นคนทั้งฉลาดและเก่งกาจในงานที่เขาทำ เขามีเลขาชื่อว่า จองกัลฮี (รับบทโดย จินกีจู) โดมินอิกมักจะทำตัวเหมือนเด็กงอแงกับเลขาสาวคนนี้เสมอ อาทิ การโทรหาเธอตลอดเวลาเพื่อสั่งงานจุกจิก แต่จองกัลฮีก็ทำตามคำสั่งของเจ้านายหนุ่มคนนี้ทุกอย่างโดยไม่ปริปากบ่น ถึงแม้เธอจะดูผิวเผินเหมือนคนอ่อนโยนแต่จริงๆแล้วข้างในใจเธอซ่อนความโหดไว้อยู่

이미지
ภาพจากตัวอย่างของ “The Secret Life of My Secretary” : คิมยองกวัง – จินกีจู – คิมแจคยอง

“The Secret Life of My Secretary” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “Haechi” ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นตอนแรกทางช่อง SBS

Save Me 2

ภาคต่อของ “Save Me” สร้างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น “The Fake” ที่ฉายเมื่อปี 2013 โดย ผู้กำกับยอนซังโฮ ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในการสร้างสรรค์ผลงานในซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the fake animated film
โปสเตอร์ภาพยนตร์อนิเมชั่น “The Fake”

ผู้คนในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งได้หลงเข้าไปในความวุ่นวายเพราะการเป็นอยู่ของความเชื่อทางศาสนาที่ไปในทางที่ผิด เริ่มต้นที่ตัวละครหลักคนแรก คิมมินชอล (รับบทโดย อึมแทกู) เคยเป็นนักยูโดแนวหน้าในโรงเรียนมัธยมแต่ด้วยบุคลิกแข็งกร้าวที่จะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของเขาทำให้เขาเข้าออกเรือนจำอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งเขาได้ยินว่าที่เมืองเกิดของเขา อูลชูริ จะเป็นพื้นที่ที่กำลังจะจมน้ำและประชาชนที่เมืองนั้นจะได้รับค่าตอบแทน คิมมินชอลจึงกลับไปที่อูลชูริ เขาได้เห็นคนแปลกหน้าในเมืองและเริ่มรู้สึกแปลกๆกับคนที่มาใหม่

Save Me 2 cp1
โปสเตอร์คาแรคเตอร์ “Save Me 2” : อึมแทกู – ชอนโฮจิน – อีซม – คิมยองมิน

ชเวคยองซอก (รับบทโดย ชอนโฮจิน) มาที่อูลชูริเช่นกัน เขาที่ดูเหมือนจะเป็นคนแสนดีด้วยรอยยิ้มบนใบหน้านั้น แต่คนที่นั่นไม่ไว้ใจเขาคนนี้มาตั้งแต่แรกแล้ว แต่เขาช่วยผู้คนให้ได้รับค่าตอบแทนและหลังจากนั้นผู้คนจึงเริ่มไว้ใจเขา เขาจึงพยายามจะสร้างองค์กรทางด้านศาสนาขึ้นที่อูลชูริ และอีกหนึ่งตัวละครสำคัญ คิมยองซอน (รับบทโดย อีซม) น้องสาวของคิมมินชอล ชีวิตของเธอมีแต่ความมืดมนมาโดยตลอด เธอเรียนด้านพยาบาลและหวังว่าจะได้ออกจากอูลชูริให้เร็วที่สุด พี่ชายของเธอกลับมาบ้านแต่ชีวิตของเธอก็ยังห่วยเหมือนเดิม เมื่อเวลาผ่านไป ซองชอลอู (รับบทโดย คิมยองมิน) บาทหลวงหนึ่งในทีมเข้าเมืองมาใหม่ เขาพยายามเข้าหาเธอเพื่อบางสิ่งที่ซ่อนเร้น

Save Me 2-P1.jpg
โปสเตอร์ “Save Me 2” : อึมแทกู – ชอนโฮจิน – อีซม – คิมยองมิน

“Save Me 2” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง OCN ทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 8 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ต่อจากเรื่อง “Possessed”

Voice 3

การกลับมาในครั้งที่ 3 ของซีรีส์ระทึกขวัญสั่นประสาทเล่าผ่านการทำงานของสายด่วนฉุกเฉิน 112 ที่นำทีมโดยตัวละครที่มีชื่อว่า คังควอนจู ที่จะถ่ายทอดความน่ากลัวในคดีสะเทือนขวัญต่างๆให้คอซีรีส์ได้อกสั่นขวัญแขวนและลุ้นจนนั่งไม่ติดกันเหมือนเคย โดยในซีซั่นนี้นักแสดงนำยังคงเป็น อีฮานา – อีจินอุค มารับบทเดิมเพื่อช่วยกันแก้ไขคดีต่างๆร่วมกันอีกครั้ง

Voice 3 p001 1
โปสเตอร์ “Voice 3” : อีฮานา – อีจินอุค

“Voice” เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์ สืบสวน ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทำงานของศูนย์รับเรื่องร้องเรียนฉุกเฉินประจำกรมตำรวจผ่านสายด่วนฉุกเฉินเบอร์ 112 โดยในซีซั่นนี้จะกำกับโดย ผู้กำกับนัมกีจุน ที่เคยผ่านผลงานกำกับซีรีส์ดัง “The Beauty Inside” (JTBC, 2018) และ “Tunnel” (OCN, 2017)ร่วมกับ นักเขียนบทมาจินวอน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ “Voice” ทั้ง 2 ซีซั่นที่ผ่านมา มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 22.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ทางช่อง OCN

Voice 3 p002
โปสเตอร์ “Voice 3” : อีฮานา – อีจินอุค
Angel’s Last Mission : Love / Dan, Only Love

เป็นซีรีส์แนวแแนวแฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้อีกเรื่องที่บรรดาคอซีรีส์สายหวานกำลังรอคอย โดยบอกเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง ดัน (รับบทโดย แอล) เทวดาหนุ่มแสนซน กับ อียอนซอ (รับบทโดย ชินฮเยซอน) สาวนักบัลเล่ต์ที่ไม่เชื่อในความรัก ซึ่ง ดัน ได้รับภารกิจมาว่า ถ้าหากเขาสามารถทำให้ ยอนซอ ได้พบรักแท้ เขาจะได้กลับสวรรค์อีกครั้ง แต่ทว่า ดัน กลับตกหลุมรัก ยอนซอ เสียเอง

Dan, Only Love-TP.jpg
โปสเตอร์ “Angel’s Last Mission : Love”

นอกจาก แอล และ ชินฮเยซอน มารับบทนำประกบคู่กันครั้งแรกแล้วยังร่วมด้วย อีดงกอน ซึ่งมารับบทเป็น จีกางอู ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะบัลเล่ต์ ซีรีส์เรื่องนี้มีแผนที่จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยตอนแรกจะฉายในวันที่ 15 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ต่อจากเรื่อง  “Doctor Prisoner” ทางช่อง KBS2

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 단, 하나의 사랑
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของ “Angel’s Last Mission : Love” : อีดงกอน – ชินฮเยซอน – แอล
My Absolute Boyfriend

ซีรีส์รีเมคจากการ์ตูนญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกันและเคยผ่านการรีเมคมาทั้งเป็นซีรีส์ญี่ปุ่นและไต้หวันมาก่อนหน้านี้แล้วจนฮิตติดลมบนกันไปหลายพื้นที่ ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้นั้นโครงเรื่องมีความคล้ายเดิมแต่ปรับเปลี่ยนบทต่างๆให้เข้ากับความท้องถิ่นของประเทศเกาหลีใต้ให้มากขึ้นเพื่ออรรถรสในการรับชมที่เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมได้ดีมากขึ้น โดยได้ ยอจินกู – มินอา Girl’s Day – ฮงจงฮยอน มาถ่ายทอดเรื่องราวร่วมกัน ถือเป็นรายชื่อนักแสดงนำที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ zettai kareshi
การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง “Zettai Kareshi” หรือ “Absolute Boyfriend” ต้นฉบับของซีรีส์เรื่องนี้

ซีรีส์บอกเล่าถึงเรื่องราวระหว่าง ออมดาดา (รับบทโดย มินอา) สาวนักแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ผู้ซึ่งไม่เคยประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก กับ ซีโร่-ไนน์ (รับบทโดย ยอจินกู) หุ่นยนต์ปฏิบัติการเสมือนมนุษย์ที่สร้างขึ้นมาโดยใช้โปรแกรมในการเป็นแฟนหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบ และวังวนรักสามเส้ากับเพื่อนสนิทของออมดาดาที่เป็นนักแสดงชื่อดัง มาวังจุน (รับบทโดย ฮงจงฮยอน) 

MyAbsoluteBoyfriend Cast
ภาพคาแรคเตอร์จาก “My Absolute Boyfriend” : ยอจินกู – บังมินอา – ฮงจงฮยอน – ฮงซอยอง

“My Absolute Boyfriend” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และตอนแรกจะออนแอร์ในวันที่ 15 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Big Issue” ทางช่อง SBS อดใจรอกันอีกนิดนะคะ ^^

One Spring Night

เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้อีกเช่นเดียวกัน การคัมแบคของนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง จองแฮอิน ที่โด่งดังเป็นพลุแตกมาจากซีรีส์รักต่างวัยเรื่อง “Something in the Rain” มาในเรื่องใหม่ได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับอันพันซอก คนเดิม โดยคว้าตัวนักแสดงสาวผู้กวาดรางวัลด้านการแสดงมามากมายเมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง ฮันจีมิน มาประชันฝีมือกันในซีรีส์แนวโรแมนซ์ที่สะท้อนภาพความสัมพันธ์ของคู่รักเมื่อพัฒนาจากช่วงเริ่มแรกแล้วมาสู่การสานต่อในเรื่องการแต่งงาน

fullsizephoto1056005
โปสเตอร์ “One Spring Night”

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ อีจองอิน (รับบทโดย ฮันจีมิน) ที่ตัดสินแล้วว่าความสุขในชีวิตของเธอคือสิ่งแรกที่สำคัญที่สุด เธอทำงานเป็นบรรณารักษ์ เธอมีแฟนหนุ่มที่คบกันมานานแล้ว ควอนคีซอก (รับบทโดย คิมจุนฮัน) ที่ทำงานเป็นหัวหน้าแผนกในธนาคารแห่งหนึ่งซึ่งทำให้เขาดูมีตำแหน่งหน้าที่การงานฐานะมั่นคงและดูมีเครดิตที่ดี มาจากครอบครัวมีฐานะ หล่อ และ ฉลาด หลังจากนั้น อีจองอิน ได้พบกับ ยูจีโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) หนุ่มเภสัชกรและคุณพ่อลูกติดที่จิตใจอบอุ่น และพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน

OneSpringNight Cast
ภาพคาแรคเตอร์ “One Spring Night” : คิมจุนฮัน – ฮันจีมิน – จองแฮอิน

“One Spring Night” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น. โดยตอนแรกจะฉายในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ ต่อจากเรื่อง “The Banker” ทางช่อง MBC

The Wind Blows

ซีรีส์เรื่องนี้แค่เห็นชื่อพระเอก คัมอูซอง มาประกบกับนางเอก คิมฮานึล ก็สบายใจหายห่วงได้เลยว่าต้องเป็นงานศิลปะชั้นยอดอีกเรื่องแน่นอน บอกเล่าเรื่องราวโรแมนติกของ ควอนโดฮุน (รับบทโดย คัมอูซอง) และ ซูจิน (รับบทโดย คิมฮานึล) คู่แต่งงานสามีภรรยา โดยโดฮุนได้รู้ว่าตัวเองกำลังเป็นโรคอัลไซเมอร์ เขาจึงตัดสินใจขอหย่ากับภรรยาเพื่อให้เธอไม่ต้องเป็นห่วงเขา หลังจากนั้นพวกเขาหย่ากัน …. และ 6 ปีต่อมาพวกเขาได้พบกันอีกครั้งกับการคลี่คลายปมในหัวใจของคนทั้งคู่ที่จะทำให้ผู้ชมไม่มีวันลืม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the wind blows jtbc
ภาพจากคลิปตัวอย่างของ “The Wind Blows” : คิมฮานึล – คัมอูซอง

“The Wind Blows” ได้ ผู้กำกับจองจองฮวา ที่เคยกำกับซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เป็นที่รู้จักหลายเรื่อง อาทิ “Bel Ami” (Pretty Man) และ“Flower Boy Next Door” มานั่งแท่นควบคุมการผลิต โดยร่วมกับ นักเขียนบทฮวังจูฮา ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเขียนบทอันยอดเยี่ยมจากซีรีส์ “Mrs. Cop” และมีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยตอนแรกมีคิวฉายวันที่ 27 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Welcome to Waikiki 2” ทางช่อง JTBC

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the wind blows jtbc
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดง “The Wind Blows”

เห็นลิสต์ซีรีส์มาใหม่ประจำเดือนพฤษภาคมนี้แล้วก็คงจะพอทราบกันบ้างในเบื้องต้นว่าอยากปักหมุดเรื่องไหนอะไรยังไง หากใครที่ชื่นชอบเรื่องไหนเป็นพิเศษอย่าลืมอ่านข่าวอัปเดตของเรื่องที่ชอบหรือเรื่องใหม่ๆได้ตลอดทาง Korseries ในทุกช่องทางได้นะคะ และขอให้ทุกท่านรับชมซีรีส์อย่างมีความสุขเหมือนเช่นเคยค่ะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก