koridol

TOP30 อันดับบอยกรุ๊ป K-POP ประจำเดือนพฤศจิกายน 2022

12/11/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Boy Group Brand Reputation Rankings November cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของวงบอยกรุ๊ป ประจำเดือนพฤศจิกายน 2022

การจัดอันดับนี้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูล ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อ การสื่อสาร การพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ โดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม ถึง 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ผลการจัดอันดับ BTS ยังคงครองอันดับ 1 ของการจัดอันดับนี้เป็นเดือนที่ 54 ติดต่อกัน ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 7,925,988 โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดชื่อวง ประกอบไปด้วยคำว่า ‘Jin’, ‘HYBE’, ‘Billboard’ ขณะที่คำค้นหาอันดับสูงที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า ‘โฆษณา’, ‘เกิน’ , ‘บันทึก’ ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อพวกเขาอยู่ที่ 75.89%

BTS

ในขณะเดียวกัน Stray Kids บอยกรุ๊ปจาก JYP Entertainment พุ่งขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับในเดือนนี้ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,893,592 เพิ่มขึ้นมาอย่างน่าประทับใจถึง 109.88% จากเดือนที่แล้วที่รั้งอันดับ 15 ในตารางการจัดอันดับ

StrayKids

ทางด้านอันดับ 3 ในเดือนนี้ตกเป็นของ SEVENTEEN ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,229,913

SEVENTEEN

TOP30 อันดับบอยกรุ๊ป K-POP ประจำเดือนพฤศจิกายน 2022

1 BTS
2 Stray Kids
3 SEVENTEEN
4 EXO
5 THE BOYZ
6 INFINITE
7 OMEGA X
8 TREASURE
9 MONSTA X
10 ATEEZ

11 BTOB
12 Highlight
13 WINNER
14 TXT
15 Wanna One
16 NCT
17 ENHYPEN
18 SHINee
19 BIGBANG
20 ASTRO

21 Super Junior
22 ONEUS
23 SF9
24 2PM
25 TVXQ
26 PENTAGON
27 VIXX
28 Shinhwa
29 ONF
30 Block B

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก