koridol

TOP Media อัปเดตผลตรวจ COVID-19 ของสมาชิก UP10TION ‘ชยาโอ’ ติดเชื้อ

15/12/2020 - korseries

xiao up10tion cover

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน TOP Media ต้นสังกัดของวงบอยกรุ๊ป UP10TION ออกแถลงการณ์แจ้งถึงการที่ 2 สมาชิก บีโท และ โคกยอล มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก ล่าสุดในวันที่ 15 ธันวาคม ทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์อัปเดตถึง 2 สมาชิก และการตรวจเชื้อ COVID-19 เพิ่มเติม ซึ่งพบอีกหนึ่งสมาชิกวงที่มีผลตรวจเชื้อเป็นบวก นั่นคือ ชยาโอ (Xiao)

TOP Media ได้ออกแถลงการณ์ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ
นี่คือ TOP Media

บีโท และ โคกยอล สมาชิกวง UP10TION ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 และได้เข้ารับการรักษาได้ออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 13 และ 14 ธันวาคม ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข

สำหรับผลการตรวจเชื้อ COVID-19 ในช่วงกักตัวของพวกเขา บีโท มีผลตรวจออกมาเป็นลบ ในขณะที่ โคกยอล มีผลตรวจออกมาเป็นบวก เนื่องจากโคกยอลไม่แสดงอาการ เขาจึงได้รับคำแนะนำจากทางเจ้าหน้าที่ ว่า สามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ แต่เพื่อความปลอดภัย เขาจะต้องเข้ารับการกักตัวระหว่างนี้และเข้ารับการตรวจเชื้อเพิ่มเติม

นอกจากนี้ สมาชิกคนอื่น ๆ อย่าง คุน ซอนยูล คยูจิน ฮวานฮี และ ชยาโอ ได้เข้ารับการตรวจทดสอบเชื้อ COVID-19 เพิ่มเติมเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม หลังจากที่เสร็จสิ้นการกักตัวเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยในวันที่ 15 ธันวาคม ผลตรวจของ คุน ซอนยูล คยูจิน ฮวานฮี ออกมาเป็นลบ และ ชยาโอ มีผลตรวจออกมาเป็นบวก

คุน ซอนยูล คยูจิน และ ฮวานฮี ได้รับการยืนยันว่าพวกเขาสามารถกลับมาใช้ชีวิตประจำวันและดำเนินกิจกรรมได้ตามปกติโดยปราศจากปัญหา เนื่องจากพวกเขาได้เข้ารับการกักตัวแล้ว และมีผลตรวจออกมาเป็นลบ

xiao up10tion 1

ระหว่างช่วงกักตัว ชยาโอ จะพักอยู่ในสถานที่แยกต่างหาก โดยไม่มีการสัมผัสใด ๆ กับผู้อื่น และเขาไม่แสดงอาการ ซึ่งเขาจะทำการตรวจเพิ่มเติมในภายหลังตามแนวทางของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขต่อไป

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดการดูและศิลปิน และ สุขอนามัย เพื่อป้องกัน COVID-19 ต่อไป
 
ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก