kornews

The Penthouse 3 ส่งทีเซอร์บอกใบ้ความเข้มข้น กับสงครามครั้งสุดท้าย ณ เฮราพาเลซ

28/05/2021 - korseries


ซีรีส์ The Penthouse 3 ที่หลายคนรอคอย กำลังจะกลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นและยากเกินคาดเดาอีกครั้งในอีกไม่กี่วันที่จะมาถึงนี้ ซึ่งในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการออกอากาศ SBS ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาแง้มเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีซั่นสุดท้ายนี้

จากคลิปตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ระเบิดรถยนต์จากในตอนท้ายซีซั่น 2 ซึ่ง มีเสียงของชิมซูรยอน (รับบทโดย อีจีอา) พูดว่า “โลแกน ลี ตายแล้ว , มีใครบางคนอยู่ที่นั่นแน่ๆ” ซึ่งในตัวอย่างมีฉากการเดินทางไปพิธีไวอาลัยโลแกน ลี (รับบทโดย พัคอึนซอก) ก่อนที่จะตัดภาพไปยังตัวละคร จูดันแท (รับบทโดย ออมกีจุน) ที่ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง พร้อมพูดว่า “ผมคิดถึงคุณนะ ชิมซูรยอน”

ขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ของรุ่นเด็กแห่งเฮราพาเลซ อย่าง จูซอกฮุน (รับบทโดย คิมยองแด) และ แบโรนา (รับบทโดย คิมฮยอนซู) ก็น่าสนใจ เมื่อซอกฮุนพูดกับโรนาว่า “เราจะต้องไม่เลิกกันอีก”

แน่นอนว่าเรื่องราวของตัวละครหลักยังคงเข้มข้น มีเสียงของ ชอนซอจิน (รับบทโดย คิมโซยอน) พูดว่า “โอยุนฮี (รับบทโดย ยูจีน) หรือว่าเธอกำลังแอบติดต่อกับจูดันแทอยู่ใช่ไหม? ระวังผู้หญิงคนนั้นด้วย” ก่อนที่จะตัดสลับมาที่ จูดันแท ที่แสดงอาการโมโหอย่างรุนแรงแล้วตบหน้าใครบางคน พร้อมบอกว่า “ชิมซูรยอนจะต้องตาย” และ ชอนซอจิน พูดว่า “จูดันแท นี่เอง” ก่อนที่จะปิดท้ายด้วย ชิมซูรยอน ผลักใครบางคนที่หน้าผา พร้อมเสียงบรรยายว่า “ฉันจะจัดการมันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันจะฆ่ามัน”

นอกจากตัวละครหลักในเรื่องแล้ว ยังเป็นที่จับตาอย่างยิ่ง ถึงตัวละครใหม่ อย่าง แบคจุนกิ (รับบทโดย อนจูวาน) ตัวละครที่เดินทางมาเกาหลีพร้อมกับ โลแกน ลี รวมไปถึง ยูดงพิล (รับบทโดย พัคโฮซาน) พ่อของยูเจนนี่ ว่าจะมีบทบาทในซีซั่นนี้อย่างไร

ADVERTISEMENT

The Penthouse 3 ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ซึ่งคลิปทีเซอร์มียอดผู้ชมทะลุ 1 ล้าน หลังจากที่ปล่อยออกมาเพียง 1 วัน มีกำหนดออกอากาศทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 1 ตอน เริ่มตอนแรก 4 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

รับชมซับไทย The Penthouse ซีซั่นแรก ที่ VIU

รับชมซับไทย The Penthouse ซีซั่น 2 ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

SBS ยืนยันวันออนแอร์ The Penthouse ซีซั่น 3 พร้อมเปลี่ยนรูปแบบใหม่ มาสัปดาห์ละ 1 ตอน

ในชีวิตจริงของ ฮันจีฮยอน ก็มีพี่น้องฝาแฝดชาย เหมือนจูซอกคยอง ในซีรีส์ The Penthouse

ฮันจีฮยอน เปิดใจถึงการสวมบทบาท ‘จูซอกคยอง’ ในซีรีส์ The Penthouse

The Penthouse ซีรีส์ที่สะท้อนโลกที่บ้าน เป็นตัวแทน ตัวตน ชนชั้น และอำนาจ

SPOTLIGHT เปิดประวัติทีมนักแสดงรุ่นเล็ก(พริกขี้หนู) จากซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Photo Courtesy of SBS

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก