kornews

ทังจุนซัง เตรียมเป็นนักศึกษาน้องใหม่! ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชุงอัง

17/11/2021 - korseries


นับเป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างมาก ที่นักแสดงวัยรุ่นอนาคตไกล ทังจุนซัง กำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยในไม่ช้านี้ ซึ่งล่าสุดได้เจ้าตัวได้รับการตอบรับเข้าเรียนใน สาขาการละครและภาพยนตร์ ที่ มหาวิทยาลัยชุงอัง (Chung-Ang University)

ตัวแทนของ ทังจุนซัง ได้เผยผ่านสื่อในวันที่ 17 พฤศจิกายนว่า “ทังจุนซัง ได้สมัครเข้าเรียนใน สาขาการละครและภาพยนตร์ ที่ มหาวิทยาลัยชุงอัง และในที่สุดเขาก็ได้รับการตอบรับ”

ทั้งนี้ มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงจำนวนมากมาย ที่จบการศึกษาจากภาควิชาการละครและภาพยนตร์ จากมหาวิทยาลัยชุงอัง อาทิ ฮาจองอู ซนฮยอนจู ฮยอนบิน คิมฮีแอ คิมฮีซอน จองคยองโฮ จางนารา คิมซูฮยอน คังฮานึล พัคชินฮเย ชินเซคยอง โกอารา โดยเมื่อปีที่ผ่านมา นัมดารึม ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในฐานะนักศึกษา รหัส 21 และสำหรับ ทังจุนซัง จะเป็นนักศึกษาน้องใหม่ รหัส 22

ทังจุนซัง เริ่มต้นเส้นทางการแสดงของเขาในฐานะนักแสดงละครเวที ตั้งแต่ปี 2010 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์ในปี 2014 และได้รับความสนใจจากบทบาทในซีรีส์ Crash Landing on You (tvN,2019-2020) ต่อเนื่องด้วย การถ่ายทอดบทบาทสุดท้าทายและน่าประทับใจ ในซีรีส์ Move to Heaven (Netflix,2021) และ Racket Boys (SBS,2021)

ADVERTISEMENT
ทังจุนซัง ใน Crash Landing on You
ทังจุนซัง ใน Move To Heaven
ทังจุนซัง ใน Racket Boys

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติแก๊งน้องแบด ทีมนักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์ Racket Boys

รวมผลงานภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลีโดย Netflix คว้ารางวัลและเข้าชิงในหลายเวทีงานประกาศรางวัลชื่อดัง

เปิดกล่องความคิดของ ‘อีเจฮุน-ทังจุนซัง’ ที่มีต่อซีรีส์ Move to Heaven ผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก