นักแสดงวัยรุ่น นัมดารึม ที่ได้รับความรักและความสนใจจากแฟน ๆ ตั้งแต่อายุยังน้อย กำลังเตรียมตัวที่จะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยในไม่ช้านี้แล้ว ซึ่งล่าสุดหลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานว่า นัมดารึม ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในสาขาการละครและภาพยนตร์ ที่มหาวิทยาลัยชุงอัง (Chung-Ang University)

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Donga.com ระบุว่า นัมดารึม ได้รับแจ้งถึงการได้รับการตอบรับในวันที่ 20 พฤศจิกายน หลังสมัครเข้าเรียน สาขาวิชาเอกการละครและภาพยนตร์ โดย นัมดารึม จะเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยในฐานะนักศึกษาใหม่ รหัส 21 ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของนัมดารึมได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นัมดารึม เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ตั้งแต่ปี 2009 ผ่านผลงานซีรีส์ ‘Boys over Flowers’ ช่อง KBS ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่องทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักในฐานะพระเอกในวัยเด็ก ซึ่งเคยแสดงเป็นวัยเด็กของนักแสดงชายชื่อดังมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น คังดงวอน จองแฮอิน อีจงซอก จางกียง ฯลฯ ซึ่งด้วยฝีมือการแสดงจากผลงานที่ผ่านๆมาของเขา ทำให้ นัมดารึม ได้รับความสนใจและความคาดหวังที่จะเติบโตในฐานะนักแสดงผู้ใหญ่ระดับแถวหน้าในอนาคต ปัจจุบัน นัมดารึม อายุ 19 ปี (นับเกาหลี)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นัมดารึม ได้ถ่ายทอดบทบาทตัวละคร ฮันจีพยอง (รับบทโดย คิมซอนโฮ ในวัยผู้ใหญ่) ในซีรีส์เรื่อง Start-Up ทางช่อง tvN ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างมากว่า หลังจากนี้จะได้เห็นบทบาทการแสดงแบบไหนของเขา หลังจากที่เติบโตก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยแล้ว

ทั้งนี้ มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงจำนวนมากมาย ที่จบการศึกษาจากภาควิชาการละครและภาพยนตร์ จากมหาวิทยาลัยชุงอัง อันได้แก่ ฮาจองอู ซนฮยอนจู ฮยอนบิน คิมฮีแอ คิมฮีซอน จองคยองโฮ จางนารา คิมซูฮยอน คังฮานึล พัคชินฮเย ชินเซคยอง โกอารา และขณะนี้ คิมแซรน (รหัส 19) พัคจีฮุน กำลังศึกษาอยู่ในภาควิชานี้อยู่เช่นกัน

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by 🎬배우 남다름🍀🍀🍀 -엄마가 전해주는 이야기 (@namdareum_mom)

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^